Quỳnh Trần JP

QUỲNH TRẦN JP - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Quỳnh Trần JP khoe nhà mới ở Việt Nam, dự định về nước lâu dài hơn

Quỳnh Trần JP khoe nhà mới ở Việt Nam, dự định về nước lâu dài hơn

Nhân vật

Cùng bé Sa về Việt Nam nghỉ hè, bà mẹ trẻ Quỳnh Trần JP quyết định đầu tư một căn nhà 9 phòng ngủ để thực hiện dự định kinh doanh sắp tới.

Quỳnh Trần JP và bé Sa bất ngờ về Việt Nam nghỉ hè

Cộng đồng mạng

Những người hâm mộ bà mẹ "ăn cả thế giới" Quỳnh Trần và bé Sa cuối cùng cũng sắp được hít thở chung bầu không khí với idol rồi!

Quỳnh Trần JP làm từ thiện tại bệnh viện nhi, fan hết lời khen ngợi

Nhân vật

Quỳnh Trần JP đã có buổi làm thiện nguyện tại Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai, thăm hỏi và trao quà cho các bệnh nhi kém may mắn, dành cơn mưa lời khen từ độc giả.

Vừa về VN, Quỳnh Trần liên tiếp ghé thăm các YouTuber nổi tiếng

Cộng đồng mạng

Trở về Việt Nam, Quỳnh Trần khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác khi liên tiếp ghé thăm Bà Tân Vlog và mẹ Hùng (kênh Ẩm Thực Mẹ Làm).

Nữ YouTuber lấy chồng ngoại quốc chi tiền tỷ mua quà báo hiếu gia đình

Nhân vật

Sau khi thành công trong sự nghiệp cũng như xây dựng được một mái ấm hạnh phúc cùng chồng Nhật, dàn YouTuber này không ngại chi tiền tỷ trở về báo hiếu mẹ.

Quỳnh Trần lần đầu gặp bà Tân Vlog được đãi món “siêu to khổng lồ”

Cộng đồng mạng

Ngay trong lần đầu gặp gỡ, Quỳnh Trần JP đã được mẹ con bà Tân Vlog cùng Hưng Vlog chào đón nhiệt tình và đãi món ngon “siêu to khổng lồ”.

Cuộc sống sau thời hoàng kim của những YouTuber "triệu sub"

Nhân vật

Khoa Pug, Bà Tân Vlog, Quỳnh Trần JP và Sang Vlog đều là những YouTuber "triệu view". Tuy nhiên, sau một thời gian, liệu họ có còn giữ được phong độ?

Đức Nhân làm điều ngọt ngào mừng sinh nhật Quỳnh Trần JP

Cộng đồng mạng

Để chúc mừng sinh nhật cho người chị em tốt của mình, Đức Nhân đã không ngần ngại viết một bài đăng dài toàn những lời có cánh gửi đến Quỳnh Trần JP.

Bé Sa năm nào giờ đã lớn phổng phao, điển trai như một "soái ca nhí"

Nhân vật

Từng nổi tiếng không thua kém gì mẹ của mình, bé Sa - con trai Quỳnh Trần JP giờ đây đã lớn phổng phao, thay đổi không ít.

Đức Nhân và Quỳnh Trần cùng chia sẻ nghẹn ngào trong Ngày của mẹ

Cộng đồng mạng

Cùng làm dâu ở xứ sở Mặt Trời mọc, cả Đức Nhân và Quỳnh Trần JP đều đã có những lời chia sẻ hết sức cảm động trong dịp Ngày của mẹ.

Xem thêm