Quỳnh Trần JP tiếp tục gây tranh cãi bằng clip ăn chân gấu

18:15 25/04/2021

Thời gian gần đây, Quỳnh Trần JP trở thành cái tên được dân mạng khá quan tâm. Mới đây, trên kênh YouTube riêng, cô lại tiếp tục đăng tải một đoạn video giới thiệu món ăn mới và gây thêm nhiều tranh cãi vì cảnh tượng phản cảm.

Cụ thể, vào ngày 24/4, nữ YouTuber đăng tải video với tiêu đề: "Chân Gấu hầm sâm, thịt gấu xào bông, kem thạch con mắt, hàm răng,...". Tại phần mô tả, cô dùng cụm từ "khóc thét" để giới thiệu về video mới, như một cách để gây ấn tượng với khán giả.

Đoạn clip gây tranh cãi của Quỳnh Trần được một TikToker remake lại. (Video: TikTok)

Vừa mở đầu video, Quỳnh Trần JP khiến nhiều người "khiếp vía" vì giới thiệu nguyên một bàn chân gấu. Cô chia sẻ: "Ở Nhật, người ta bán cái này, nhập từ Trung Quốc qua. Bây giờ ở Nhật bán rất là nhiều, giá khoảng 1,1 triệu đồng tiền Việt Nam. Ở Nhật, người ta nhập và bán như thế này thì ăn được nha mọi người, bởi vì mình mua, không săn bắt gì nên không phạm luật". Không chỉ có chân gấu, Quỳnh Trần JP còn mua thêm cả thịt của loài động vật này nhằm mục đích làm clip mukbang.

 
Nữ YouTuber quay cận cảnh chiếc chân gấu. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nữ YouTuber quay cận cảnh chiếc chân gấu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nữ YouTuber đã quay cận cảnh về hình ảnh một chiếc chân gấu và review luôn cách chế biến, quá trình thưởng thức. Đặc biệt, điều đáng nói, một video có tính tranh cãi như thế này lại có cả sự góp mặt của bé Sa.

 
Quỳnh Trần JP cho biết, tại Nhật, sản phẩm này được bán rất nhiều. (Ảnh: Chụp màn hình)
Quỳnh Trần JP cho biết, tại Nhật, sản phẩm này được bán rất nhiều. (Ảnh: Chụp màn hình)

Video của Quỳnh Trần JP vừa ra mắt 1 ngày đã có hơn 200 nghìn lượt xem, có thể thấy sức ảnh hưởng không hề nhỏ. Đoạn video này cũng tạo ra rất nhiều tranh cãi từ phía khán giả và cộng đồng mạng. Một số người cho rằng, Quỳnh Trần sử dụng chân gấu làm video ăn uống không sai, vì luật pháp tại Nhật cho phép điều này.

Tuy nhiên, vài dân mạng khác lại bức xúc, cho rằng việc làm này quá ghê sợ. Không ít người bình luận, nhận xét rằng nội dung trên kênh của Quỳnh Trần JP đang đi theo hướng phản cảm.

 
Đoạn video vẫn đang là chủ đề bàn luận của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đoạn video vẫn đang là chủ đề bàn luận của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tài khoản Đình Đạt Ph. chia sẻ: "Em không biết nói gì hơn, có cầu thì sẽ có cung nên mong chị xem lại hành động này. Chúng ta nên bảo vệ, lên án thay vì làm clip mukbang như thế. Video này thực sự còn gây tranh cãi hơn cả việc câu cá mập con".

Một tài khoản khác tên Nguyễn Ph. đồng tình: "Thực sự không hiểu nổi Quỳnh Trần JP đang phát triển nội dung kênh như thế nào nữa. Chân gấu còn rõ một mồn lông như thế mà làm clip sơ chế ăn uống vậy cho được. Tại sao không làm những món Việt như trước? Thật đáng sợ, mình sẽ bỏ xem kênh từ bây giờ".

Khác biệt với ý kiến trên, Đăng Đình Ng. cho biết: "Luật pháp ở Nhật cho phép thì ăn, vi phạm đâu mà sợ. Mọi người đừng đạo đức giả hay thảo mai quá. Người ta cũng chỉ muốn thu hút và giới thiệu chân thật nhất về cuộc sống ở đây thôi".

 
Trước đó, nữ YouTuber từng gây tranh cãi vì việc câu cá mập con. (Ảnh: Chụp màn hình)
Trước đó, nữ YouTuber từng gây tranh cãi vì việc câu cá mập con. (Ảnh: Chụp màn hình)

Câu chuyện xoay quanh video mới của Quỳnh Trần JP hiện vẫn đang gây ra nhiều tranh cãi. Được biết, thời gian gần đây, nữ YouTuber quê TP. Hồ Chí Minh này gặp khá nhiều "sóng gió", gây bức xúc dư luận như gọi con trai bằng "tao - mày", câu cá mập con và quay cận cảnh quá trình sơ chế,... 

Trong trường hợp này, bạn có suy nghĩ như thế nào về cách phát triển ý tưởng trên kênh video của Quỳnh Trần JP? Hãy cùng chia sẻ nhé!

Các thông tin đời sống xã hội sẽ liên tục được cập nhật tại YAN!

MÓN ĂN ĐỘC LẠ: NGON HAY "SỐC"

Trước Quỳnh Trần JP, một số YouTuber khác cũng từng gây bức xúc trong cộng đồng mạng khi dùng từ ngữ gây sốc hoặc sản xuất video "siêu to khổng lồ" để thu hút lượt xem, câu like. Hầu hết các kênh có nội dung như vậy, chỉ thu hút được một vài video đầu tiên, sau đó bị dân mạng tranh cãi, bức xúc khá nhiều. Điển hình là loạt video món ăn "siêu to khổng lồ" của Bà Tân Vlog ở thời điểm hiện tại đã sa sút lượt view đáng kể, khi khán giả tinh tường hơn trong việc chọn lọc nội dung để xem.

Bên cạnh đó, khá nhiều YouTuber lại được khen ngợi khi làm video nói về món ăn truyền thống, những cách chế biến, nấu nướng đơn giản nhưng tôn vinh ẩm thực Việt Nam như Vợ chồng bà Nhân, Hương vị quê hương, Ẩm thực mẹ nấu,...

Xem thêm tại đây!