Quỳnh Trần JP: "Ca khúc LyLy viết cho con trai không thể ra mắt"

04/03/2020, 13:19 GMT+07:00

Sau lùm xùm không minh bạch tài chính giữa LyLy cùng công ty của Châu Đăng Khoa gần đây đã khiến dư luận xôn xao, nữ ca sĩ quyết định rời công ty trước nhiều bất công.

Khi câu chuyện còn chưa được giải quyết ổn thỏa, mới đây Quỳnh Trần JP đã viết một dòng trạng thái liên quan đến LyLy đã gây chú ý cho nhiều người.

 
Quỳnh Trần JP lên tiéng khi bài hát của con trai do LyLy viết không được phát hành.
Quỳnh Trần JP lên tiéng khi bài hát của con trai do LyLy viết không được phát hành.

>>>Xem thêm: LyLy lên tiếng đáp trả Châu Đăng Khoa với lý lẽ đầy đanh thép

Quỳnh Trần JP tiếc nuối vì ca khúc LyLy viết cho con trai không được ra mắt

Trong dòng trạng thái mới nhất, người hâm mộ có thể thấy sự tiếc nuối của Quỳnh Trần JP khi ca khúc mà LyLy sáng tác cho con trai bị "đắp chiếu" vĩnh viễn, bởi vì chịu một số tác động của người ngoài: "Xin chào cả nhà. Vì một số lý do không đáng có, MV Chẳng thể rời Sa của bạn LyLy viết riêng cho bé không thể thực hiện được ngày 1/6 này và sẽ không bao giờ được thực hiện.

 
Dòng trạng thái mới nhất của Quỳnh Trần JP.
Dòng trạng thái mới nhất của Quỳnh Trần JP.

Do có quá nhiều bạn tự nhiên nhắn tin hỏi về MV thời gian này nên xin up rõ để mọi người không phải trông đợi. Một ca khúc hay, dành cho thiếu nhi thì cần phải đặt nhiều tình cảm, trách nhiệm cũng như rõ ràng trong đó."

>>>Có thể bạn quan tâm: Châu Đăng Khoa: "Tất cả tiền LyLy hưởng sao bạn lại trách mình?"

Quỳnh Trần JP ẩn ý nguyên nhân không ra mắt ca khúc có thể do lùm xùm giữa LyLy và Châu Đăng Khoa

Thời điểm mà Quỳnh Trần JP lên tiếng hoàn toàn trùng hợp với những vấn đề xảy đến với LyLy gần đây. Nữ ca sĩ vừa có một màn đòi lại công bằng cùng công ty Châu Đăng Khoa trước những vấn đề tài chính không minh bạch và hiện tại mọi việc đang chờ xử lý nhưng nhiều hoạt động của LyLy vẫn bị "đóng băng" vì hợp đồng cũ vẫn còn hiệu lực.

 
Những lùm xùm giữa LyLy và Châu Đăng Khoa gần đây có thể là nguyên nhân không ra mắt MV.
Những lùm xùm giữa LyLy và Châu Đăng Khoa gần đây có thể là nguyên nhân không ra mắt MV.

Dù không nói rõ người thiếu trác nhiệm trong câu chuyện này là ai nhưng khán giả có thể đoán ra việc huỷ bỏ MV này liên quan đến những lùm xùm của LyLy và công ty Châu Đăng Khoa. Có thể vì vi phạm điều khoản hợp đồng nào đó mà LyLy không thể phát hành ca khúc riêng cũng như tặng hoặc trao đổi với ai.

 
LyLy có thể phạm vào điều khoản hợp đồng nên không thể ra mắt ca khúc.
LyLy có thể phạm vào điều khoản hợp đồng nên không thể ra mắt ca khúc.

Cũng như sự tiếc nuối của Quỳnh Trần JP, nhiều khán giả cũng thật sự mong chờ một MV vô cùng dễ thương đến từ con trai của nữ Vlogger, điều đáng tiếc hơn nữa là không thể nghe được một bài hát hay đến từ LyLy.

>>>Bài viết liên quan: Châu Đăng Khoa bật khóc: "Trong mắt tôi, Orange rất đáng thương"

LyLy lên tiếng đáp trả Châu Đăng Khoa nói về hợp đồng bồi thường 5 tỷ

Trong bài phỏng vấn mới nhất, Châu Đăng Khoa vấn đề LyLy vi phạm hợp đồng với công ty phải bồi thường hơn 5 tỷ, tuy nhiên Châu Đăng Khoa không lấy số tiền đó và yêu cầu LyLy hoàn lại số tiền bán sản phẩm của mình.

Trước những điều này LyLy cho biết: "1 bản hit trên cương vị nhạc sĩ và ca sĩ là hai điều hoàn toàn khác nhau" điều này đồng nghĩa với việc LyLy là ca sĩ của công ty nhưng không đồng nghĩa với nhạc của LyLy bán công ty đều muốn thu lợi, hai chuyện hoàn toàn không liên quan.

Trong khi mọi thứ điều đang chờ cô nàng trước mắt thì bản thân đã phải dừng hoạt động 2 tháng để chờ mọi chuyện được giải quyết nhưng cũng trong vô vọng.

LyLy xem Châu Đăng Khoa như ơn nhân nhưng không có nghĩa là cô nàng chấp nhận đánh đổi cả tương lai sự nghiệp của bản thân.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!