Quỳnh Trần JP ngừng đăng Vlog, chia sẻ: "Xin chào bạn nhé, YouTube ơi"

01/02/2020, 15:30 GMT+07:00

Dù chỉ mới xuất hiện trên YouTube từ giữa năm 2019 nhưng sức hút của Vloger Quỳnh Trần JP với những video mukbang thật sự rất lớn.

Hiện tại, kênh YouTube Quynh Tran JP & Family - Cuộc sống ở Nhật đã có tới gần 2,4 triệu lượt đăng ký. Đều đặn mỗi ngày ra 1 vlog, video của Quỳnh Trần JP thường thu hút tới hơn 1 triệu lượt xem.

 
2 mẹ con Quỳnh Trần JP và bé Sa cực nổi tiếng trên YouTube.
2 mẹ con Quỳnh Trần JP và bé Sa cực nổi tiếng trên YouTube.

>>> Xem thêm: Học cách đáp trả khi bị chê bai đầu năm của Quỳnh Trần JP cực duyên

"Xin chào bạn nhé, YouTube ơi"

Mới đây, trên trang fanpage của mình, YouTuber ẩm thực đình đám Quỳnh Trần JP đã đăng những dòng trạng thái lạ khiến fan hâm mộ lo lắng sẽ không còn thấy Vlog của chị trên YouTube nữa.

 
Dòng trạng thái lạ mới được Quỳnh Trần JP chia sẻ trên fanpage của mình.
Dòng trạng thái lạ mới được Quỳnh Trần JP chia sẻ trên fanpage của mình.

Nguyên văn chia sẻ của nữ YouTuber: "Hình cũ đợt về Việt Nam đăng lại. Tự nhiên nhớ nhà da diết. Ở Nhật cứ một thân một mình làm Youtube, ăn rồi quay, rồi chỉnh sửa, rồi đăng, trông con, dọn nhà, đi chợ... từ sáng đến đêm. 

Ngày nào cũng thế ngày nào cũng vậy, lâu lâu mệt lại nhìn Sa, nghĩ về gia đình mà cố gắng. Giá mà có người giúp cho làm phụ đề để nhiều người biết tới hơn, Youtube mở khóa để vừa ăn vừa trông Sa, mong muốn in ít mà sao thấy khó ghê.

Quỳnh lạc quan ơi, cố đến được bao giờ? Hay là thôi, xin chào bạn nhé, Youtube ơi?". Chính những dòng cuối này đã khiến fan lo lắng bà mẹ bỉm sữa sẽ dừng làm Vlog.


Video: Quỳnh Trần JP và con ăn trong lúc động đất tại Nhật

>>> Xem thêm: Quỳnh Trần JP chia sẻ về hành trình tìm con đẫm trước mắt

Quỳnh Trần JP ngừng đăng Vlog lên YouTube

Chưa rõ sự tình ra sao nhưng kênh YouTube Quynh Tran JP & Family - Cuộc sống ở Nhật không đăng video mới kể từ ngày 31/1 khiến dân tình càng thêm hoang mang.

Vốn đều đặn mỗi ngày sản xuất 1 video nên việc không thấy sự xuất hiện của nữ YouTuber triệu view suốt 2 ngày ít nhiều khiến những người yêu quý 2 mẹ con cảm thấy hụt hẫng.

 
Video gần nhất của Quỳnh Trần JP được đăng từ ngày 30/1.
Video gần nhất của Quỳnh Trần JP được đăng từ ngày 30/1.

Không ít người cho rằng, việc YouTube không cho bé Sa xuất hiện mới đây cùng sự quá tải trong công việc đã gây nên áp lực khiến chị Quỳnh nghĩ tới việc ngừng làm video.

Cho tới hiện tại, Quỳnh Trần JP vẫn chưa có động thái gì để trấn an hay xác nhận những lo lắng của fan hâm mộ là sự thật.

>>> Xem thêm: Hành trình thú vị của Quỳnh Trần JP khi về Việt Nam

Fan hâm mộ lo lắng

Dưới bài đăng, nhiều người đã bày tỏ tình cảm quý mến với 2 mẹ con Quỳnh Trần, đồng thời an ủi, động viên chị tiếp tục làm video.

 
Ảnh chụp màn hình.
Ảnh chụp màn hình.

 
Ảnh chụp màn hình.
Ảnh chụp màn hình.

"Cô Quỳnh cố lên, nếu mệt quá thì nghỉ ngơi. Lâu lâu đăng 1 2 video lên cho tụi con đỡ nhớ cô với Sa là được rồi. Dù sao tụi con vẫn luôn ủng hộ và yêu thương cô. Cố lên!".

"Mãi yêu chị và bé Sa. Chị có nhiều áp lực, em biết, cũng rất thương nhưng nếu không được coi video của chị thì nhớ lắm".

"Cố gắng lên chị ạ, cuộc sống như chiến trường vậy, sống là phải chiến đấu, cố lên, lạc quan truyền lửa cho mọi người chị ạ!".

Dù Quỳnh Trần JP vẫn chưa lên tiếng nhưng chắc chắn những người yêu mến và theo dõi kênh YouTube của chị vẫn hy vọng sau một thời gian nghỉ ngơi, chị sẽ quay lại sớm với công việc.

Bạn nghĩ sao về dòng trạng thái này? Chia sẻ với YAN nhé!

Nguồn ảnh: FBNV

Quỳnh Trần JP tên thật là Trần Thị Trúc Quỳnh, sinh ra và lớn lên tại Tp.HCM. Kết hôn cùng chồng người Nhật từ năm 2012, Quỳnh Trần sang Nhật định cư cùng chồng ngay sau đó. Hiện tại, 2 người đã có cậu con trai là bé Sa vô cùng đáng yêu và lanh lợi.

Kênh YouTube của Quỳnh Trần chuyên đăng những video nấu ăn, ăn uống. Nội dung video tuy đơn giản nhưng lại mang đến sự thân thuộc, năng lượng tích cực cho khán giả. Hiện tại, kênh YouTube Quynh Tran JP & Family - Cuộc sống ở Nhật đã có hơn 2 triệu lượt đăng ký.

Cùng theo dõi Quỳnh Trần JP trải lòng về quá trình làm Youtube và cuộc sống cùng gia đình nhỏ tại Nhật Bản TẠI ĐÂY!