Quỳnh Trần JP giật mình lên tiếng vụ “bê tráp hộ” hot girl quận Cam

17:45 26/03/2021

Sau nhiều đồn đoán thì cuối cùng "hot girl quận Cam" Thúy Diễm cũng chính thức về nhà chồng trong sự chúc phúc của đông đảo cư dân mạng. Tuy nhiên đám cưới của cô nàng cũng thật đặc biệt khi xuất hiện sự trùng hợp đến bất ngờ.

Những hình ảnh của Thúy Diễm trong ngày cưới được chia sẻ rộng rãi khắp các trang mạng xã hội. Trong đó đáng chú ý là bức cô dâu chú rể cùng bạn bè chụp trước cổng cưới hôn trường. Nhiều cư dân mạng đã lùng sục và nhận định rằng bức ảnh này có nhiều gương mặt trông quen quen. Trong đó phải kể đến gương mặt cô gái bầu bĩnh, cười tươi rói trông rất giống Quỳnh Trần JP, đến mức nhân vật chính mới đây cũng phải bất ngờ và chia sẻ lại.

 
Cô gái bưng tráp có ngoại hình giống Quỳnh Trần. (Ảnh: FBNV)
Cô gái bưng tráp có ngoại hình giống Quỳnh Trần. (Ảnh: FBNV)

Theo đó, Quỳnh Trần JP không khỏi cảm thấy giật mình trước sự giống nhau đặc biệt này. Cô đã chia sẻ bức ảnh lên trang cá nhân kèm theo dòng cảm thán: “Thấy tấm hình hết hồn. Giống gì giống dữ.”

Sự trùng hợp này nhanh chóng trở thành đề tài bàn luận của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người không bỏ qua cơ hội cà khịa: “Hẳn là Quỳnh Trần JP bay từ Nhật về để bưng tráp cho bé Thúy Diễm.

 
Quỳnh Trần cũng phải kinh ngạc vì hình ảnh cô gái bức tráp quá giống mình. (Ảnh: Vietnamnet)
Quỳnh Trần cũng phải kinh ngạc vì hình ảnh cô gái bức tráp quá giống mình. (Ảnh: Vietnamnet)

Một số khác lại đùa rằng đừng coi thường "hot girl quận Cam", bé Diễm mời người nổi tiếng về bưng tráp cho đám cưới đấy.

“Nhìn giống thật sự đấy không biết có phải bé Diễm chơi lớn cho mọi người trầm trồ không.”

“Nhìn qua tôi còn tưởng bà Quỳnh về Việt Nam luôn không đó, soi mãi vẫn thấy giống đó mọi người.”

“Trời ơi giống gì giống dữ vậy, công nhận bé Diễm chơi lớn à nha.”

“Hẳn là bà Quỳnh bay từ Nhật về bưng tráp cho bé Diễm này, đừng có coi thường hot girl quận Cam nha.”

 
Thúy Diễm trong ngày lên xe hoa. (Ảnh: FBNV)
Thúy Diễm trong ngày lên xe hoa. (Ảnh: FBNV)

Được biết Nguyễn Ngọc Thúy Diễm quê ở Kiên Giang hay còn được gọi với biệt danh "hot girl quận Cam". Cô từng quay video đăng lên mạng và trở thành hiện tượng nổi tiếng với câu nói: “Chào bé Lê Văn Đạt, em còn làm ở đó hông ta?” Câu nói này được chia sẻ rầm rộ trên khắp các trang mạng xã hội và trở thành trend được giới trẻ ưa chuộng, thi nhau bắt chước theo. 

Thúy Diễm từng tiết lộ Lê Văn Đạt là cái tên của bạn học cũ, chỉ vì quá run khi quay video nên bất chợt cô nhớ đến và gọi lên thành tiếng. Cũng từ video này nhiều ý tưởng độc đáo ăn theo được thực hiện và nhanh chóng trở thành hiện tượng mạng. Bẵng đi một thời gian, tên tuổi của nàng "hot girl quận Cam" cũng chìm dần, bởi vậy thông tin cô lên xe hoa mới đây khiến không ít người bất ngờ.

 
Cô nổi tiếng qua một đoạn video ngắn trên mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô nổi tiếng qua một đoạn video ngắn trên mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thúy Diễm quả là khéo chọn người khi mà gương mặt của dàn bê tráp nữ đều hao hao giống người nổi tiếng. Còn bạn nghĩ gì về sự trùng hợp đặc biệt này hãy chia sẻ ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

NỔI LÊN TỪ HIỆN TƯỢNG MẠNG LIỆU CÓ TỐT?

Chẳng riêng gì Thúy Diễm nhiều người vụt sáng trong một đêm được cư dân mạng biết đến chỉ với một phát ngôn hay đoạn video đặc biệt.

Nhiều người tận dụng cơ hội nổi tiếng để kiếm thêm thu nhập bằng cách quảng cáo hay bán hàng. Và khi bản thân dần chìm xuống, những hiện tượng mạng lại tiếp tục dùng chiêu trò và trượt dài trong nó để được nổi tiếng.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những hiện tượng mạng nỗ lực hết sức mình, xây dựng hình ảnh ngày càng tốt hơn để được khán giả công nhận dù bước đầu khó khăn nhưng lại là con đường lâu dài.

Hay chẳng hạn như Thúy Diễm, dù nổi tiếng chỉ trong một đêm nhưng cô không lợi dụng nó để kiếm tiền, xây dựng hình ảnh mà thay vào đó chọn một cuộc sống êm đềm kín tiếng hơn.

Thế nên trở thành hiện tượng mạng, con đường sau đó tốt hay xấu là do sự lựa chọn của mỗi người. Xem chi tiết tại đây.