Quỳnh Trần JP được khen ngợi dù lại ăn đồ kinh dị nhờ thay đổi 1 điểm

17/05/2021, 10:10 GMT+07:00

Quỳnh Trần JP từ lâu đã là cái tên nổi tiếng trong làng YouTuber với những clip ăn uống ngon lành bên cạnh cậu con trai là bé Sa. Tuy nhiên, mới đây, cô đã bị cộng đồng mạng phản ứng gay gắt khi đăng tải video công khai ăn chân gấu. Làn sóng tranh cãi vừa mới giảm bớt, Quỳnh Trần JP một lần nữa quay trở lại và làm dân tình bất ngờ.

      
Đoạn video vẫn đang là chủ đề bàn luận của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Clip ăn chân gấu gây tranh cãi của Quỳnh Trần JP. (Ảnh chụp màn hình)

Trong clip mới nhất này, cô lại tiếp tục màn ăn uống kinh dị: "Thử thách ăn thử nhện, bọ cạp, bọ cánh cứng, bọ nước, đậu hũ thối natto và mực thối lên men."

 
Video "kinh dị" mới đây của Quỳnh Trần JP. (Ảnh chụp màn hình)
Video "kinh dị" mới đây của Quỳnh Trần JP. (Ảnh chụp màn hình)

Thế nhưng, khác với video trước, lần này cư dân mạng lại dành những lời khen cho Quỳnh bởi ngay phần đầu video, cô đã có thêm dòng cảnh cáo: "Video không dành cho trẻ em và có những hình ảnh nhạy cảm. Đề nghị cân nhắc trước khi xem" để đảm bảo video tới đúng đối tượng người xem. 

 
Dân tình tỏ vẻ "hài lòng" trước cảnh báo ngay đầu video của kênh Quỳnh Trần JP. (Ảnh chụp màn hình)
Dân tình tỏ vẻ "hài lòng" trước cảnh báo ngay đầu video của kênh Quỳnh Trần JP. (Ảnh chụp màn hình)

Đặc biệt khác với những lần trước, video lần này nữ YouTuber không cho bé Sa cùng đồng hành. Ngoài ra, cô cũng chia sẻ rằng sẽ không cho bé Sa lên hình nếu có quay những nội dung kinh dị, hạn chế độ tuổi như video trên.

 
Quỳnh Trần JP gây kinh ngạc với khả năng ăn tốt những món có "nặng mùi" nổi tiếng trên thế giới. (Ảnh chụp màn hình)
Quỳnh Trần JP gây kinh ngạc với khả năng ăn tốt những món có "nặng mùi" nổi tiếng trên thế giới. (Ảnh chụp màn hình)

Có lẽ sau clip ăn chân gấu lần trước, Quỳnh Trần JP đã có nhận thức rõ hơn trong việc chọn các món ăn. Mặc dù không làm sai luật, thế nhưng, với tư cách là một YouTuber có đối tượng người xem đông đảo là người Việt thì cô đã xem xét lại vấn đề. Ngay lập tức, động thái này đã xoa dịu một bộ phận khán giả yêu thích cô: 

- "Chị dũng cảm quá, vậy mà cũng dám ăn mấy món như thế này. May lần này không có bé Sa tham gia cùng".
- "Đúng đấy chị ạ, không nên cho trẻ em tham gia vào các clip nhạy cảm như thế này".
- "Video lần này đỉnh thế. Hơi buồn vì không thấy bé Sa nhưng mà cũng tốt vì tuổi bé không phù hợp lắm".
- "Lắng nghe khán giả và thay đổi thế là rất tốt đó. Hoan nghênh Quỳnh Trần".

      
Trước đó, nữ YouTuber từng gây tranh cãi vì việc câu cá mập con. (Ảnh: Chụp màn hình)
Không chỉ video ăn chân gấu, trước đó Quỳnh Trần JP cũng từng bị cộng đồng mạng lên án vì đăng clip câu cá mập con. (Ảnh chụp màn hình)

"Việc ăn thịt, ăn nhiều như vậy ngay bản thân Quỳnh thật sự cũng không muốn, nó vừa liên quan trực tiếp đến vấn đề sức khỏe cũng như việc sát sanh... Nhưng mà còn kiếm tiền được ngày nào thì Quỳnh còn phải ăn ngày đó thôi. Tiền kiếm xong thì Quỳnh cũng ý thức hỗ trợ từ thiện, chống dịch... thường xuyên”, lời chia sẻ của Quỳnh Trần JP về video ăn chân gấu gây tranh cãi.

      
Nữ YouTuber quay cận cảnh chiếc chân gấu. (Ảnh: Chụp màn hình)
Quỳnh Trần JP và ekip đã lắng nghe dân mạng để có nhiều thay đổi mới tích cực. (Ảnh chụp màn hình)

Là một YouTuber, quan điểm của cô là làm video để đăng lên YouTube với mục đích là kiếm tiền trang trải cuộc sống. Việc cô tìm các món ăn và thực hiện chúng cũng khá là áp lực. Chính vì thế, cô vẫn luôn cố gắng và mong muốn bản thân có thể thay đổi để thu hút được người xem.

Qua clip lần này chúng ta có thể thấy sự tiếp nhận của YouTuber trong việc lắng nghe ý kiến khán giả. Mong rằng Quỳnh Trần JP sẽ tiếp tục ra những clip ăn uống và phát triển hơn trong việc sáng tạo nội dung để có nhiều video thú vị, bổ ích hơn đến người xem.

Đọc thêm nhiều tin tức khác tại YAN nhé!

CẨN TRỌNG KHI ĐĂNG NHỮNG VIDEO CÓ NỘI DUNG NHẠY CẢM LÊN MẠNG XÃ HỘI

Mạng xã hội ngày càng trở nên phổ biến thì việc kiểm soát nội dung trên từng nền tảng lại càng được thắt chặt. Điều này đều xuất phát từ việc bảo vệ người dùng của những nhà sáng lập ra các mạng xã hội.

Chính vì thế, khi một người có ảnh hưởng tới công chúng như YouTuber luôn phải xem xét nội dung mà bản thân sẽ thực hiện. Không chỉ là quan tâm tới lượt view, lượt like... mà hơn cả là nội dung có thực sự phù hợp với đối tượng mà họ hướng tới.

Trong thời buổi mạng xã hội lên ngôi, việc báo cáo những nội dung vi phạm hay xấu xí khá dễ dàng với mỗi người xem. Chính vì thế, để thỏa mãn được những đối tượng ấy, những người làm nội dung cần phải quan tâm sâu sắc tới những quy chuẩn cộng đồng để sáng tạo sao cho phù hợp. Có như vậy mới phát triển được mạng xã hội của mình.

Xem thêm tại đây!