Quỳnh Trâm nên bỏ người chồng như Baggio càng sớm càng tốt!

17/07/2014, 08:00 GMT+07:00

"Sẽ không có người đàn ông nào yêu em 100% nếu như đã cưới em mà còn phát biểu rằng "người làm tôi đau và nhớ nhất là Andrea" - diễn viên Dương Yến Ngọc có những lời góp ý chân thành đến Quỳnh Trâm - bà xã của Baggio.
 
Trong một bài phỏng vấn mới đây, nam diễn viên trẻ Baggio đã đột ngột thừa nhận việc mình "lên giường" với người mẫu Andrea, sau khi quyết định kết hôn với nữ nha sĩ Quỳnh Trâm vào cuối năm 2013. Anh chàng cho biết, trước đó, vì mong muốn giữ hạnh phúc gia đình nên anh vẫn giấu diếm vợ.
 
Lý do Baggio đột ngột công khai câu chuyện này là bởi: "Tôi cảm thấy hôn nhân của vợ chồng tôi đang có chiều hướng đi xuống, nên mới quyết định phải can đảm thừa nhận mọi sai lầm của mình với tất cả mọi người. Tôi nói ra sự thật này với hy vọng mong mọi việc tốt hơn. Tôi từng hy vọng rằng, chuyện này chưa từng xảy ra để hai vợ chồng tôi sống trong sự bình yên của hạnh phúc".
 
Bà xã của diễn viên Baggio - nha sĩ Quỳnh Trâm
 
Sau khi bài báo này đăng tải, Baggio đã gặp phía nhiều phản ứng tiêu cực từ phía dư luận. Trong status mới đây nhất, á hậu - diễn viên Dương Yến Ngọc đã khẳng khái lên tiếng khuyên Quỳnh Trâm - vợ Baggio hãy bỏ chồng càng sớm càng tốt và đồng thời cựu siêu mẫu cũng bày tỏ sự nghi ngờ trước cách hối lỗi kỳ lạ, chưa bao giờ từng thấy của Baggio.
 
Nguyên văn những dòng chia sẻ của Dương Yến Ngọc muốn gửi đến bà xã của Baggio - nha sĩ Quỳnh Trâm, trên trang cá nhân như sau:
 
"Dear Quỳnh Trâm!
 
Mặc dù chị chưa biết em nhưng chị thực tình khuyên em nên bỏ Baggio càng sớm càng tốt. Không thể có việc một người đàn ông đã cưới em và bây giờ thú thật rằng trong thời gian ấy đã từng quay lại "lên giường" với Andrea chỉ vì vài phút nông nổi (?!). Chưa hết, sẽ không có người đàn ông nào yêu em 100% nếu như đã cưới em mà còn phát biểu rằng "người làm tôi đau và nhớ nhất là Andrea".
 
Nguyên văn status của Dương Yến Ngọc trên facebook
 
Có thể bây giờ anh ấy tỏ ra hối lỗi và mong sự thông cảm nhưng chị tin chắc rằng người con gái duy nhất ở trong tim anh ấy lúc bây giờ sẽ chỉ có Andrea. Chị cũng chỉ cũng tin rằng tình yêu em dành cho anh ấy lớn hơn là tình yêu anh ta dành cho em, điều này chẳng có gì sai, nhưng tình cảm chỉ mạnh ở một phía như thế thì em sẽ đau khổ dài hạn đấy em biết không.
 
Trong tình yêu, nếu cá tính & cách sống không đủ mạnh để say mê, tôn trọng nhau như kiểu Prad Pitt - Agelina Jolie thì đó chỉ đơn thuần là một tình yêu chấp nhận, chịu đựng, mê say nhất thời. Chừng nào em còn lừa dối cảm xúc của mình, chừng đó em vẫn còn nô lệ cho sự đau thương đến với bản thân em".
 
Vợ chồng Baggio - Quỳnh Trâm
 
Baggio lên xe hoa với nữ nha sĩ Quỳnh Trâm vào cuối tháng 01/2014 trong một hôn lễ không được sự đồng thuận của cả hai phía gia đình. Tuy vậy, trước sự nghi ngờ của dư luận, cả hai vẫn khẳng định, mình sẽ gắn bó lâu dài và sống hạnh phúc.