Quỳnh Thư xác nhận "nghỉ chơi" với Vũ Khắc Tiệp

12:40 23/03/2021

Sau hơn 15 năm gắn bó, nhiều tin đồn cho biết cặp đôi Vũ Khắc Tiệp - "gà cưng" Quỳnh Thư đã rạn nứt tình anh em. Tất cả bắt đầu từ việc cả hai cùng xuất hiện tại sự kiện thời trang ở Phú Quốc. Nhưng cả hai ngó lơ, không chào hỏi dù ngồi cách nhau một chiếc ghế.

Thậm chí, Quỳnh Thư còn đăng ảnh cùng hội bạn thân Ngọc Trinh, Lê Hà và NTK Đỗ Long thế nhưng lại cắt mất hình ảnh Khắc Tiệp ra khỏi khung hình khiến cư dân mạng vô cùng hoang mang.

 
Quỳnh Thư - Vũ Khắc Tiệp ngó lơ nhau tại show thời trang tại Phú Quốc (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quỳnh Thư - Vũ Khắc Tiệp ngó lơ nhau tại show thời trang tại Phú Quốc (Ảnh: FBNV).

Chia sẻ với chúng tôi, diễn viên Quỳnh Thư xác nhận mối quan hệ giữa cô và đàn anh Khắc Tiệp không còn như xưa, dù có tiếc nuối nhưng cô chấp nhận khi mọi chuyện đã hết duyên.

"Quỳnh Thư với Ngọc Trinh thì mối quan hệ vẫn rất bình thường, nhưng chỉ có với anh Khắc Tiệp thì chắc không còn như trước được nữa, nếu như mọi người để ý thì có thể thấy hành động đã nói lên tất cả về mối quan hệ của Quỳnh Thư với anh Tiệp, bản thân Quỳnh Thư cũng tiếc cho tình bạn 15 năm nhưng mọi thứ là duyên hết thì thôi vậy", người đẹp cho biết.

 
Quỳnh Thư xác nhận cả hai đã nghỉ chơi sau 15 năm gắn bó (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quỳnh Thư xác nhận cả hai đã nghỉ chơi sau 15 năm gắn bó (Ảnh: FBNV).

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cho biết thời gian này cô muốn tập trung cho công việc kinh doanh và cuối năm sẽ trở lại mạnh mẽ đối với lĩnh vực điện ảnh khi có đến 1 bộ phim truyền hình và 1 bộ phim chiếu rạp sẽ được công chiếu vào cuối năm nay.

 
Về phần Vũ Khắc Tiệp, anh giữ im lặng và đồng thời chia sẻ khoảnh khắc đi chơi cùng Ngọc Trinh (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Về phần Vũ Khắc Tiệp, anh giữ im lặng và đồng thời chia sẻ khoảnh khắc đi chơi cùng Ngọc Trinh (Ảnh: FBNV).

Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh - Quỳnh Thư từng là bộ ba nhân vật đình đám showbiz thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện, cùng đi du lịch sang chảnh khắp nơi trên thế giới, thế mà một ngày họ lại nghỉ chơi với nhau khiến khán giả không khỏi tiếc nuối về tình bạn 15 năm. Người trong cuộc cũng từ chối nguyên nhân dẫn đến những rạn nứt.

Ảnh: Tổng hợp

QUỲNH THƯ VÀ NHỮNG NGUYÊN TẮC KHI CHƠI VỚI NGỌC TRINH

Là một trong những cô bạn thân của Ngọc Trinh, Quỳnh Thư cho biết trong tình bạn cả hai đặt ra một số nguyên tắc để tránh những hiểu lầm không đáng có, điều kiên quyết là cả hai sẽ không liên quan đến người yêu của nhau, không can thiệp vào cuộc sống cá nhân của mỗi người.

"Thứ nhất, tôi và Ngọc Trinh kiên quyết không dính líu đến người yêu của nhau. Thứ hai, không can dự và quan tâm quá nhiều vào công việc của đối phương. Mỗi lần gặp nhau, chúng tôi chỉ tâm sự chuyện cuộc sống, làm đẹp, mua sắm các thứ. Buồn thì cùng nhau đi du lịch, cà phê, tôi nghĩ đơn giản thế là đủ rồi", Quỳnh Thư từng chia sẻ khi được truyền thông hỏi đến.

>>>Xem Thêm!