Quỳnh Thư tức giận đáp trả khi bị gắn mác làm "tiểu tam"

15/01/2022, 12:15 GMT+07:00

Câu chuyện giữa Quỳnh Thư và vợ chồng Diệp Lâm Anh - Đức Phạm có lẽ là ồn ào được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Theo đó, Quỳnh Thư bị nghi ngờ là "tiểu tam" chen chân vào cuộc hôn nhân của Diệp Lâm Anh. Gần đây, cô nàng bất ngờ lên tiếng đáp trả giữa nghi án làm người thứ 3.

 
Quỳnh Thư lên tiếng đáp trả khi bị nghi làm "tiểu tam". (Ảnh: FB Nguyễn Bảo Quỳnh Thư) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quỳnh Thư lên tiếng đáp trả khi bị nghi làm "tiểu tam". (Ảnh: FB Nguyễn Bảo Quỳnh Thư)

Một anh chàng là bạn của Quỳnh Thư đã đăng tải lại câu phát ngôn gây sốc của cô khi gặp Diệp Lâm Anh. Người này cũng bày tỏ sự thất vọng vì đã từng rất quý mến Quỳnh Thư. Tài khoản Facebook này viết rằng: "Trước mình cũng quý mến Quỳnh Thư lắm, mình cũng có Facebook em ấy. Nhưng nói thật là chuyện 'trà xanh' này mình không thể chấp nhận được. Nếu phen này Quỳnh Thư được lên chính thất, làm dâu hào môn thì quá tài giỏi. Nhưng nếu chỉ được thằng kia chơi qua đường thì thật tiếc, vì như vậy sẽ để lại tiếng xấu muôn đời".

 
Bài chia sẻ từ một người bạn của Quỳnh Thư. (Ảnh: Tiin) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài chia sẻ từ một người bạn của Quỳnh Thư. (Ảnh: Tiin)

Bên cạnh đó, người bạn này còn bày tỏ sự đồng cảm và thương xót cho Diệp Lâm Anh khi cô vừa tài giỏi lại xinh đẹp nhưng lại không có được hạnh phúc. Anh chàng đó không quên mỉa mai một số "người đẹp chân dài". 

"Mình nghĩ đàn bà đẹp không bằng đàn bà giỏi và giàu. Muốn đàn ông nể sợ thì cứ giàu đi đã. Còn 'người đẹp chân dài' trong showbiz có mấy ai không phải món *** **** của thiếu gia/đại gia nếu chỉ có sắc đẹp?", người bạn của Quỳnh Thư viết.

 
Người này đồng cảm và xót xa cho Diệp Lâm Anh khi hôn nhân tan vỡ. (Ảnh: FB Diệp Lâm Anh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người này đồng cảm và xót xa cho Diệp Lâm Anh khi hôn nhân tan vỡ. (Ảnh: FB Diệp Lâm Anh)

Thấy người bạn có ý mỉa mai mình, Quỳnh Thư tức giận đáp trả. Cô để lại dòng bình luận với ẩn ý rằng bản thân không làm việc gì sai, Diệp Lâm Anh mới là người có lỗi, còn thiếu gia Đức Phạm vì sĩ diện nên không muốn lên tiếng phanh phui. 

Quỳnh Thư bộc bạch: "Khi nào anh biết hết sự tình thì hãy phán xét anh nhé. Vì sĩ diện người đàn ông mà không muốn phanh phui mọi thứ. Mong anh hãy tìm hiểu kỹ hơn, đừng hùa theo số đông và dư luận khi chưa hiểu rõ được hết sự tình".

 
Quỳnh Thư vẫn cho rằng bản thân không sai, Diệp Lâm Anh mới là người có lỗi. (Ảnh: FB Nguyễn Bảo Quỳnh Thư) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quỳnh Thư vẫn cho rằng bản thân không sai, Diệp Lâm Anh mới là người có lỗi. (Ảnh: FB Nguyễn Bảo Quỳnh Thư)

Người bạn này vẫn không đồng tình và tiếp tục phản bác trước lời giải thích của Quỳnh Thư. Anh thẳng thắn chia sẻ rằng nếu nữ diễn viên có thể chứng minh bản thân đã làm đúng thì chắc chắn anh sẽ "quay xe" ủng hộ, còn hiện tại vẫn không thể nào bênh vực.

Tài khoản Facebook này bày tỏ: "Cả thế giới đang quay lưng với em đó cô gái à. Anh cũng mong là em đúng. Vậy nên anh cũng mong là sắp tới em sẽ chứng minh được là em đúng. Nếu vậy anh thề là sẽ viết dòng trạng thái quay đầu ủng hộ khi em đúng, vì em không hề sai… Nhưng hiện tại anh không bênh em được khi đứng ngoài nhìn vô đâu đó!".

 
Màn đáp trả của Quỳnh Thư và một người bạn. (Ảnh: Tiin) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Màn đáp trả của Quỳnh Thư và một người bạn. (Ảnh: Tiin)

Trước đó, Quỳnh Thư cũng đăng tải loạt ảnh mới của mình và kèm theo dòng trạng thái: "Thanh giả tự thanh, trọc giả tự trọc!". Câu nói này có nghĩa là người ngay thẳng thì không cần phải giải thích bất cứ điều gì vì trong lòng họ đã hiểu được sự trong sạch, thanh cao của mình. Cô nàng tiếp tục khóa tính năng bình luận trên Facebook nhưng vẫn nhận vô số lượt phẫn nộ từ cư dân mạng.

 
Quỳnh Thư đăng ảnh và nhận về gần 4 nghìn lượt phẫn nộ. (Ảnh: FB Nguyễn Bảo Quỳnh Thư) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quỳnh Thư đăng ảnh và nhận về gần 4 nghìn lượt phẫn nộ. (Ảnh: FB Nguyễn Bảo Quỳnh Thư)

Nhiều khán giả vô cùng tức giận khi đọc được dòng bình luận Quỳnh Thư ẩn ý cho rằng Diệp Lâm Anh mới là người có lỗi. Hiện tại, ồn ào này đang được dân tình đặc biệt quan tâm.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

KIWI NGÔ MAI TRANG HÉ LỘ MỐI BẬN TÂM LỚN NHẤT CỦA DIỆP LÂM ANH

Kiwi Ngô Mai Trang vốn là người bạn thân thiết của Diệp Lâm Anh. Cô cho biết thời gian này đã luôn bên cạnh để động viên bạn thân. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng tiết lộ về mối bận tâm lớn nhất của Diệp Lâm Anh khi ly thân đó chính là việc nuôi dưỡng, chăm sóc 2 con. 

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Bởi vì tất cả sự đổ vỡ của vợ chồng đều là lỗi của người lớn chứ không phải lỗi của trẻ con. Và bất kì cuộc chia tay nào thì trẻ con cũng sẽ chịu tổn thương nhất, người lớn rồi thì cũng sẽ tình được hạnh phúc mới thôi. Nên là phải làm sao cho con trẻ được hạnh phúc nhất, đó cũng là trách nhiệm của người bố và người mẹ. 

Bản thân Trang là một người mẹ và Diệp Lâm Anh cũng làm mẹ thì Diệp Lâm Anh cũng luôn mong muốn con mình được hạnh phúc. Và Trang mong điều Diệp Lâm Anh đang mong ước là được nuôi hai bé sẽ thành hiện thực".