Quỳnh Thư khẳng định không làm người thứ 3 trong mọi hoàn cảnh

13/01/2022, 13:00 GMT+07:00

Những ngày qua thông tin diễn viên - người mẫu Quỳnh Thư với tin đồn là người thứ ba khiến gia đình Diệp Lâm Anh phải dẫn đến ly thân và không thể cứu vãn cuộc hôn nhân khiến mọi người tranh cãi. Mặc dù chọn cách im lặng không có bất kì chia sẻ gì nhưng những thông tin liên quan đến nữ người mẫu liên tiếp được nhắc lại.

 
Quỳnh Thư chọn cách im lặng khi vướng tin đồn đang hẹn hò với thiếu gia Đức Phạm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quỳnh Thư chọn cách im lặng khi vướng tin đồn đang hẹn hò với thiếu gia Đức Phạm.

Giữa "tâm bão" ồn ào, cư dân mạng lại đào lại những phát ngôn của diễn viên Quỳnh Thư về người thứ ba, đáng chú ý nhất là định nghĩa của người đẹp khi được hỏi về "tiểu tam".

Cô thẳng thắn: "Trên trận đấu tình trường, người nào không được yêu thì là người thứ ba, những tin đồn thì chỉ mãi là tin đồn, những điều này có thể ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của Thư nhưng mà mọi chuyện hồi sau sẽ rõ, còn tại sao hồi sau mới rõ thì mọi người cứ đợi đi rồi sẽ có được câu trả lời chính xác, bản thân Thư cảm thấy không có sống lỗi, sống không sai với bản thân là được. Những ồn ào thời gian qua không do bản thân Thư làm nên Thư cũng không quan tâm nhiều".

 
Với Quỳnh Thư người nào không được yêu thì là người thứ ba. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với Quỳnh Thư người nào không được yêu thì là người thứ ba.

Chưa dừng ở đó, trong một buổi phỏng vấn với truyền thông vào năm 2020, nữ diễn viên Quỳnh Thư cũng từng tuyên bố rõ bản thân không thích người thứ ba và sẽ không bao giờ để bản thân trở thành người thứ ba dù bất kì hoàn cảnh nào: "Quỳnh Thư không thích người thứ ba và tôi cũng sẽ không để bản thân mình trở thành người thứ ba trong bất kì hoàn cảnh nào".

 
Cô chọn hình ảnh cuốn hút nhiều năm qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô chọn hình ảnh cuốn hút nhiều năm qua.

Trước đó vài ngày diễn viên Quỳnh Thư gây xôn xao khi đăng tải hình ảnh diện áo tắm gợi cảm cùng với dòng chữ: "Cảm ơn anh vì tất cả" kèm biểu tượng trái tim khiến cư dân mạng lên tiếng chỉ trích và cho rằng cô nàng đang cố tình "khiêu khích" khi hôn nhân của người khác rạn nứt. 

Ngay sau đó, Quỳnh Thư đã chính thức lên tiếng về dòng trạng thái đầy ẩn ý này: "Thư đăng story với 2 từ cám ơn thì lại đi xuyên tạc và ghép vào câu chuyện chẳng hề liên quan. Thư thật sự cảm thấy áp lực khi cứ bị như vậy. Thư còn có cuộc sống riêng của Thư, cái Thư phải cám ơn rất nhiều. Chẳng hạn như em cám ơn đã cho em được khỏe mạnh, có cơ hội giúp đỡ người khác qua những lần từ thiện như hôm nay", nữ diễn viên viết.

 
Quỳnh Thư bị nghi là "tiểu tam" làm gia đình Diệp Lâm Anh tan vỡ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quỳnh Thư bị nghi là "tiểu tam" làm gia đình Diệp Lâm Anh tan vỡ.

Bên cạnh đó nữ diễn viên cũng từng tâm sự điều tối kị nhất của cô trong tình yêu là ngoại tình, bản thân người đẹp có thể yêu một người đàn ông không quá giàu, không quá đẹp trai, nhưng anh ta nhất định phải tử tế và không được "léng phéng".

Hiện, diễn viên Quỳnh Thư vẫn chọn cách im lặng không có bất kì chia sẻ nào liên quan đến thiếu gia Đức Phạm. Công chúng đang chờ đợi câu trả lời sớm nhất về sự việc "tiểu tam", ảnh hưởng hôn nhân của đồng nghiệp.

Ảnh: FB Nguyễn Bảo Quỳnh Thư

QUỲNH THƯ LÊN TIẾNG VỀ ỒN ÀO TÌNH CẢM

Có khá nhiều bằng chứng cho thấy Quỳnh Thư hẹn hò với chồng Diệp Lâm Anh. Thời điểm đó Đức Phạm cũng có bài viết khẳng định hai vợ chồng đã ly thân và đang thực hiện thủ tục ly hôn. Riêng Quỳnh Thư, cô không chia sẻ gì về chuyện tình cảm và cho biết mình rất bận.

Nữ diễn viên bày tỏ trên trang cá nhân: "Những ngày qua thật sự rất rất rất bận không có thời gian để ngủ luôn chứ đừng nói đến cho việc để giải thích hay hơn thua. Và chuyện như thế nào hồi sau sẽ rõ. Hãy kiên nhẫn đợi nhé! Còn bây giờ Thư phải tập trung cao độ để làm việc tiếp đây… Dù ai có hiểu lầm hay phán xét sai đi chăng nữa thì cũng cảm ơn các bạn đã quan tâm thật nhiều!".