Quỳnh Như team Hoàng Thùy: "Tôi ức chế khi nhận kết quả, tôi không phục"

06:00 17/07/2017

Với kết quả chung cuộc phần thắng thuộc về đội Lan Khuê. Trong phòng loại trừ, Lan Khuê quyết định giữ lại Trúc Anh, cô gái có khuôn mặt khá Tây và lạ đã thuyết phục được HLV Lan Khuê. Quỳnh Như đành phải ra về, kết thúc chặng đường chinh phục The Face 2017.

Quỳnh Như team Hoàng Thùy:

Quỳnh Như là gương mặt được chú ý nhiều tại The Face năm nay, với gu ăn mặc thời trang và cá tính, cô còn được bình chọn là top 5 gương mặt sáng giá cho cuộc thi lần này. Nhưng đáng tiếc, phải dừng chân sớm tại tập 6 của Chương trình, vậy cô gái có cá tính mạnh mẽ này sẽ có những chia sẻ gì sau khi bị loại?

Chào Quỳnh Như, được đánh giá là một trong những thí sinh tiềm năng của team Hoàng Thùy nhưng lại dừng chân quá sớm? Cảm giác của bạn thế nào?

Chào chị, đánh giá chỉ là quan điểm của khán giả xem truyền hình và những khách mời của The Face, nhưng may mắn là một phần không thể thiếu ở tất cả những cuộc thi từ trước đến giờ. Việc dừng chân sớm chỉ là một phần thiếu may mắn của em. Lúc biết mình phải dừng lại, tôi có buồn nhưng ức chế nhiều hơn vì nhận được kết quả không như mong muốn và chắc chắn tôi không phục với kết quả đó. Mặc dù kết quả là như vậy, tôi cũng không hối hận về những gì mình đã học hỏi và làm được trong The Face.

Quỳnh Như team Hoàng Thùy:

Quỳnh Như có hài lòng với quyết định gửi mình với vòng loại của HLV Hoàng Thùy?

Tôi biết Hoàng Thuỳ cũng bị rơi vào những tình huống khó xử trong nhiều tập liền, nên tôi đã tự đặt mình vào hoàn cảnh của Thuỳ và thông cảm cho Thuỳ trong quyết việc phải quyết định như thế nào.

Bạn nghĩ mình với Trúc Anh team Minh Tú ai mới xứng đáng để đi tiếp?

Xứng đáng thì ai cũng xứng đáng khi tham gia cuộc thi. Nhưng trong tập này, tôi nghĩ mình đã làm tốt hơn Trúc Anh vì lúc đầu cô Lukkade và khách mời cũng đã công nhận như vậy.

Cảm giác của bạn trong vòng loại thế nào khi bị HLV Thái Lan phê bình và góp ý?

Lukkade chỉ góp ý cho tôi tiến bộ hơn. Cảm giác khi bị chê thì ai cũng phải buồn, nhưng tôi tôn trọng ý kiến của cô vì mỗi người có một cách suy nghĩ về đẹp hay xấu riêng mà.

Quỳnh Như team Hoàng Thùy:

Hoàng Thùy đã biết việc bạn bị chê nên đã phản ứng gay gắt với HLV Thái Lan 30 phút? Và trên sóng khán giả không thể biết được tường tận vụ tranh cãi này? Thực hư thế nào?

Tôi cũng không biết mọi việc diễn ra như thế nào vì nó xảy ra khá nhanh. Lúc đó có lẽ tôi dành nhiều thời gian để kiểm soát cảm xúc của bản thân nhiều hơn là để ý đến việc của trường quay. 

Khán giả xem The Face năm nay ví bạn là “bản sao” Mai Ngô và cố thể hiện bản thân giống thí sinh này năm ngoái? Bạn nói sao về điều này?

Không ai lại thích làm bản sao của một người nào hết. Nếu các bạn có tiếp xúc với tôi ở ngoài đời thì có thể công nhận rằng tôi là một người thẳng thắn và có sao nói vậy. Thời lượng chương trình có hạn nên người xem truyền hình chưa hiểu rõ về tính cách của em. Có thật nhưng chưa đủ. Chưa đủ là vì tôi thẳng tính nhưng cũng rất thích làm trò để trường quay bớt căng thẳng mà chương trình không bắt được hết. Vì thế khán giả có thể biết Phan Quỳnh Như, nhưng không hiểu về câu chuyện của Như. Mỗi người có một ý kiến mà, tôi đâu thể làm hài lòng hết tất cả mọi người được. Tôi mong là khán giả đừng vội phán xét tôi qua vẻ bề ngoài.

Quỳnh Như team Hoàng Thùy:

Nhiều người nhận xét Hoàng Thùy đang làm tốt vai trò của mình nhưng bị chèn ép tại cuộc thi nay năm nay? Là người trong cuộc rõ nhất, bạn thấy sao?

Có chèn ép hay không thì tôi cũng không nói được. Thi thì cũng đã thi rồi, tôi có nghĩ gì thì cũng không thay đổi được. Có thể là Thuỳ cũng thiếu may mắn trong cuộc thi này. Nhưng tôi nghĩ Thuỳ đã làm tốt trách nhiệm của một huấn luyện viên là chỉ dạy cho thí sinh và đưa ra những quyết định công bằng nhất.

Ngoài Hoàng Thùy, bạn có thích HLV nào trong hai người còn lại không? Vì sao?

Không có thời gian tiếp xúc nhiều với các HLV khác vì tôi tập trung vào tập luyện và thi nhiều hơn. Vì vậy, tôi đã không có nhiều cơ hội để tìm hiểu về 2 HLV còn lại. Tôi sẽ không đánh giá ai khi chưa biết họ. Tôi không muốn nói thích hay chưa thích qua cảm tính được. Tôi đều tôn trọng mọi người và nếu có cơ hội làm việc chung tôi vẫn sẽ tôn trọng họ vì dù gì họ cũng có nhiều kinh nghiệm hơn.

Quỳnh Như team Hoàng Thùy:

Quỳnh Như nghĩ team nào có cơ hội thắng tại The Face năm nay?

Tôi nghĩ là Tường Linh sẽ có nhiều cơ hội thắng vì thật sự cô ấy đã làm rất tốt những thử thách và phần thi của mình. Tôi cũng mong là team mình thắng mà (cười).

Kế hoạch của Quỳnh Như sau cuộc thi này là gì?

Kế hoạch sau cuộc thi của tôi là tiếp tục phát triển con đường người mẫu tự do của mình, quản lí shop thời trang và đầu tư cho kênh Youtube riêng của mình. Tôi mong là mọi người sẽ theo dõi và ủng hộ.

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!