Quỳnh Nga: "Thấy "sai sai" khi mọi người lại chửi Nhã là "tiểu tam""

12/07/2019, 19:40 GMT+07:00

Về nhà đi con đang là bộ phim truyền hình hot nhất trên màn ảnh nhỏ. Những ngày qua, drama của bộ phim càng lúc càng tăng tiến khi các nhân vật khán giả yêu mến đều trở nên căng thẳng với nhau, không biết sẽ dẫn đến một kết quả như thế nào.

>>> Xem ngay: "Về nhà đi con" tập 64: Vũ bỏ mặc con cấp cứu để tiểu tam hết cưỡng hôn đến nhận mình là "chồng"

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con

Đặc biệt, Về nhà đi con trong những tuần qua "dậy sóng" với sự xuất hiện chính thức của "tiểu tam" Nhã (Quỳnh Nga) khiến cuộc sống hôn nhân của Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh) bị xáo trộn, khiến Thư từ một cô nàng "lém lỉnh" vui vẻ trở nên ủ rũ, đau buồn. Chính vì thế mà mọi "mũi dùi", "gạch đá" đều hướng về phía cô Nhã này và được gán cho mác "tiểu tam" hay "con giáp thứ 13". 

Kết quả hình ảnh cho nhã quỳnh nga về nhà đi con

Chia sẻ về điều này, mới đây, trong một buổi livestream trò chuyện với khán giả, Quỳnh Nga cho hay: 

"Bản thân Nga hiện tại cho đến tập 60 đã thấy rất nhiều người chửi Nhã và mắng cô ấy là "con giáp thứ 13". Nhưng thật ra thì đến giờ phút này Nhã đâu có biết rằng là đã có vợ. Bản thân cô ấy cũng chưa hề đến với mà. Tại sao lại chửi? Nga thấy có gì đó hơi sai sai."

Kết quả hình ảnh cho nhã quỳnh nga về nhà đi con

Thật ra mọi việc cũng khá dễ hiểu, bởi trong phim, tình cảm nhận được nhiều nhất chính là sự ủng hộ dành cho cặp đôi Thư - Vũ, cho nên bất cứ "kì đà" nào nhảy vào cũng sẽ bị khán giả ghét bỏ mà đôi lúc bất chấp người đó làm đúng hay sai. 

>>> Xem thêm: "Về nhà đi con" tập 63: Vũ bỏ rơi tiểu tam vì vợ con Thư, Dương chính thức chia tay "crush"

Hình ảnh có liên quan

Chia sẻ về điều này, biên kịch Nguyễn Thu Thủy cho biết ê-kíp đã bàn bạc kỹ lưỡng, thống nhất mô típ vì cho rằng cuộc sống không thể thiếu những cuộc tình oái oăm, dở khóc dở cười.

Hiện tại, phim vẫn chưa đi đến hồi kết nên khán giả có thể hi vọng ở những tập sau, tình tiết sẽ được xây dựng một cách tinh tế hơn và nhân vật sẽ không còn “đáng ghét” như vậy nữa và nút thắt ở mỗi nhân vật sẽ dần được gỡ bỏ.

>>> Đừng bỏ qua: "Về nhà đi tập" 62: Vũ bỏ tiểu tam ở sân bay để vô bệnh viện với Thư khi nghe tin vợ sinh non

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!