Quỳnh Nga bị ghét, CĐM: "Đóng phim khác vào vai chính như cô Thư khán giả lại khác ngay ấy mà"

21/07/2019, 08:00 GMT+07:00

Nếu như ở hơn nửa đầu phim, khán giả ghét cay ghét đắng nhân vật Khải (Trọng Hùng) vì thói vũ phu, chỉ mong anh ta mau chóng ly dị Huệ, thì sang đến nửa cuối phim này, ”cái gai” của khán giả đã tập trung hết vão Nhã (Quỳnh Nga) - tiểu tam đang chực chờ giật chồng người khác.

Xuất hiện với hình ảnh cô chuyên viên cao cấp, lạnh lùng, quyết không để tình cảm xen vào công việc, Nhã dần dần ”trở mặt”, làm ngược lại với những gì mình tuyên bố, chính thức trở thành người thứ 3. Gương mặt cùng hành động thách thức của Nhã đã khiến khán giả ghét cay ghét đắng.

 
Quỳnh Nga thể hiện thành công vai Nhã trong phim Về nhà đi con - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quỳnh Nga thể hiện thành công vai Nhã trong phim Về nhà đi con

Nhiều khán giả đã quá khích và nhầm luôn đó chỉ là phim nên đã có những bình luận thái quá trên mạng xã hội. Cụ thể, nhiều dân mạng đã xúc phạm gia đình, body sharming Quỳnh Nga chứ không phải nhân vật Nhã. Trước bức xúc này, Cá sấu chúa đã viết trên trang cá nhân với nội dung như sau: 

"Các bạn có thể chửi Nhã, chửi mình nhưng đừng lôi cả gia đình bố mẹ mình vào để chửi để châm chọc. Thử đặt trường hợp là bản thân ngày ngày nhận được inbox  những lời như vậy đến gia đình mình các bạn sẽ như nào?”

>>> Xem thêm: Quỳnh Nga bị ném đá vì ăn mặc kém sang, kẻ mắt "lố" trong phim "Về nhà đi con"

Diễn viên Việt Anh: "Có học và vô học chỉ khác nhau cách thể hiện"

Bên dưới dòng trạng thái này, nữ diễn viên nhận được nhiều lời động viên từ đồng nghiệp và khán giả. Người khuyên cô không nên để ý đến những bình luận như thế, kẻ khen ngợi cô hết lời vì đã diễn qúa đạt khiến mọi người ghét tới tận ngoài đời.

Hằng Túi cũng khuyên:  "Đọc làm gì em? Cô Nhã đáng ghét thật nên thế thôi, sau phim này đóng phim khác vào vai chính như cô Thư khán giả lại đổi chiều ý mà. Còn đã ghét thì đến thở cũng ghét, nên kệ đi”.

 
Dòng chia sẻ của diễn viên Việt Anh dành cho Quỳnh Nga - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng chia sẻ của diễn viên Việt Anh dành cho Quỳnh Nga

Diễn viên Việt Anh gay gắy viết: "Là 1 đồng nghiệp, 1 người bạn, tôi thấy cần phải chia sẻ về điều này. Đã rất lâu cô ấy quay trở lại và nỗ lực rất lớn để cố gắng hoàn thành vai diễn nhưng cách 1 số khán giả cho mình cái quyền xúc phạm người khác 1 cách thái quá thì cần phải xem lại. Có học và vô học chỉ khác nhau cách thể hiện.

Tôi chưa bao giờ ngại khi đứng ra lên tiếng để bảo vệ đồng nghiệp hay những người bạn của mình nếu mọi thứ đi quá giới hạn. Nghệ sỹ cũng chỉ là 1 con người thôi mọi người nhé. Vừa phải thôi!".

>>> Xem thêm: Diện mạo sau 2 tuần "dao kéo" của Việt Anh: Giảm sưng nhưng vẫn khác lạ 

CĐM: "Đóng vai phản diện mà bị ghét vậy là đạt rồi"

Hoàng Nguyên: ”Phim là phim, còn diễn viên là diễn viên. Đã đóng phim cho coi còn không phân biệt được đâu là phim, đâu là đời thì bó tay”

Kim Hoàng: ”Nhớ hồi đâu bà đóng vai Dung Mama trong Hoàn Châu Cách Cách cũng bị y vậy. Ra đường bị người ta chửi thẳng vô mặt, vô tiệm mua đồ người ta ghét quá không bán cho luôn. Sau này phỏng vấn bả kể lại nhìn mắt bả thấy buồn rười rượi chúng mày ơi. Một vai diễn phản diện để khán giả người ta ghét chứng tỏ đã thành công nhưng mà tội nghiệp họ quá. Tao thấy có đứa còn inbox chị này chửi cha chửi mẹ gì phải không? Tụi đó chắc có vấn đề về thần kinh hả bây?”

Bích My: ”Đóng vai phản diện mà bị ghét vậy là đạt rồi. Mà mấy bạn ơi, đây là phim, nên nhớ đây là phim chứ không phải thật. Ghét nhân vật trong phim thôi nhé, diễn viên họ diễn như vậy là quá OK”

Thu Thảo: ”Trong phim với ngoài đời nó khác nhau hoàn toàn nha mấy bạn. Ai cũng có giới hạn chịu đựng vừa đủ thôi!!! Đừng làm quá sau này khôn khéo nghiệp quật lại các bạn đấy”

Có thể thấy, Quỳnh Nga đã thể hiện tốt vai diễn của mình khiến nhiều khán giả lầm tưởng với cô ngoài đời. Đây được xem là một điều đáng vui đối với người nghệ sĩ nhưng khán giả cũng nên có những lời lẽ đúng mực với họ.

Không nên cho mình quyền là khán giả và muốn phán xét bất cứ điều gì mình thích. Hãy tôn trọng công sức, sự cống hiến của nghệ sĩ dành cho khán giả.

Nhớ xem thêm bài viết trên YAN nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Quỳnh Nga bị ném đá vì ăn mặc kém sang, kẻ mắt "lố" trong phim "Về nhà đi con"

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga được nhiều người quan tâm sau khi góp mặt trong phim "Về nhà đi con", tuy nhiên thời trang và cách make up của cô nhận nhiều điểm trừ.

Quỳnh Nga không còn là cái tên xa lạ của người hâm mộ Việt, nổi lên từ thời "Miss Audition" cùng Bảo Thy, Emily, Vân Navy,... mới đây người đẹp tái xuất màn ảnh Việt trong bộ phim "Về nhà đi con" đang "gây bão" thời gian qua.

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY