ĐÃ TỪNG YÊU - Quỳnh Lương: "Cảm ơn mối tình đầu vì luôn ở cạnh mình"

26/05/2020, 17:25 GMT+07:00

Xuất hiện trong chương trình ĐÃ TỪNG YÊU, nữ diễn viên Quỳnh Lương đã chia sẻ về mối tình đầu đời của mình.

Quỳnh Lương được xem là một trong những bà mẹ đơn thân hấp dẫn nhất Vbiz và nổi lên sau khi đóng cùng lúc 2 MV tiền tỷ của Nguyễn Trần Trung Quân.

Dù nuôi con một mình nhưng người đẹp Quỳnh Lương vẫn rất thu hút người đối diện nhờ vóc dáng mảnh mai hao gầy, gương mặt tinh tế, ăn ảnh.

 
Quỳnh Lương Trong ĐÃ TỪNG YÊU
Quỳnh Lương Trong ĐÃ TỪNG YÊU

>>>Xem ngay: Quỳnh Lương sang nhà ăn tối cùng mẹ con Cao Thái Sơn

Người ấy là ai?

Xuất hiện trong chương trình ĐÃ TỪNG YÊU, Quỳnh Lương đã chia sẻ về mối tình đầu đời của mình: "Mối tình đầu của mình là anh trên mình 2 lớp,  mình học cấp 2 là dưới quê lên, lúc đó mình hơi tự ti nhưng sau đó mưa dầm thấm lâu nên mình đã bị chinh phục bởi tính cách của bạn đó, quen được 1 thời gian thì bạn đó đi du học rồi tụi mình yêu xa được 2-3 năm rồi cũng chia tay".

      
Quỳnh Lương luôn cố gắng lao động để có cuộc sống tốt hơn (Ảnh: Dương).
Quỳnh Lương bồi hồi nhắc về mối tình đầu (Ảnh: Dương).

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Quỳnh Lương đeo nhẫn 2 tỷ của Cao Thái Sơn ở ngón áp út

Kỉ niệm về mối tình đầu

Nhắc về kỉ niệm mối tình đầu, cho biết: "Thời điểm tụi mình không còn yêu nhau nữa, có thời điểm mình rơi vào trạng thái tận cùng thì bạn đó là người giúp mình nương tựa, những thành công của mình ngày hôm nay đều nhờ bạn đó".


Nữ diễn viên luôn mong mối tình đầu xưa của mình hạnh phúc (Ảnh: Dương).

Thông qua chương trình ĐÃ TỪNG YÊU, cũng muốn nhắn nhủ mối tình đầu của mình rằng: "Em luôn ủng hộ anh từ phía xa, em không phải là cô gái biết nghe lời nhưng anh chưa từng bỏ rơi em".

>>> Đừng bỏ qua: Quỳnh Lương trong chương trình SAO THẲNG THẮN

Quỳnh Lương từng chia sẻ quan điểm về câu nói "Thà học ngu kiếm ra được nhiều tiền hơn còn hơn học giỏi mà không kiếm ra được đồng nào"

Trong chương trình Sao Thẳng Thắn, Quỳnh Lương chia sẻ, việc học dở mà kiếm được nhiều tiền chỉ dành cho một số ít người may mắn có được nhan sắc hoặc tài năng nào đó đặc biệt mà thôi. Còn đối với đại đa số, ai cũng cần phải học giỏi và trau dồi bản thân để tốt hơn mỗi ngày.

Quỳnh Lương cũng không dám đánh đồng ai, vì bản thân mình cũng không được học tới nơi mà đã phải kết hôn. Tuy nhiên, dù vậy Quỳnh Lương vẫn luôn cố gắng, học thêm diễn xuất để phát triển kỹ năng này của mình trong thời gian tới.

Xem thêm và trao đổi các tin tức tại YAN Sao Việt bạn nhé.

Cập nhật và bàn luận tin tức được cộng đồng mạng quan tâm TẠI ĐÂY.