SAO THẲNG THẮN - Quỳnh Lương: "Học dở sẽ kiếm không được ra tiền"

16/05/2020, 18:42 GMT+07:00

Quỳnh Lương đã có nêu lên quan điểm của mình về câu nói "Thà học ngu kiếm ra được nhiều tiên hơn còn hơn học giỏi mà không kiếm ra được đồng nào".

Quỳnh Lương là một người mẫu lookbook đình đám tại Hà Nội, cô đặc biệt gây chú ý nhiều hơn hết khi tham gia đóng MV Màu Nước Mắt của Nguyễn Trần Trung Quân.  

Sau MV Màu Nước Mắt, Quỳnh Lương còn xuất hiện trong MV Tự Tâm, Nếu Ngày Ấy, Canh Ba và được khán giả yêu thích bởi lối diễn xuất và khuôn mặt xinh đẹp.

 
Quỳnh Lương trong SAO THẲNG THẮN
Quỳnh Lương trong SAO THẲNG THẮN

>>> Xem thêm: Trung Quân - Denis Đặng - Quỳnh Lương hội ngộ ngày đầu Xuân

Quỳnh Lương suy nghĩ trước câu nói của gái xinh "bắp cần bơ"

Mới đây, xuất hiện trong chương trình SAO THẲNG THẮN, Quỳnh Lương đã có nêu lên quan điểm của mình về câu nói "Thà học ngu kiếm ra được nhiều tiền hơn còn hơn học giỏi mà không kiếm ra được đồng nào":

 
Bản thân cũng là người học khá ít bỏ dở giữa chừng để kết hôn
Bản thân cũng là người học khá ít bỏ dở giữa chừng để kết hôn

"Thật ra mình cũng có nghe mấy bạn hot đang nói câu đó, bản thân mình không đánh đồng mà nói vậy, vì bản thân Quỳnh Lương cũng là người học khá ít và bỏ dở giữa chừng để kết hôn. Còn việc học dở kiếm được nhiều tiền chỉ dành cho 1 số ít ai mà mà may mắn về nhan sắc hoặc tài năng nào đó thì mới kiếm tiền được nhiều tiền".

>>> Xem thêm: Nữ người mẫu làm mẹ đơn thân năm 18 tuổi: "Con 4 tháng mình đã phải đi phát tờ rơi kiếm tiền"

Quỳnh Lương: Nhiều người học dở, không bằng cấp kiếm không ra được tiền

Quỳnh Lương cũng cho biết thêm: "Khi bạn học dở các bạn không có sự cố gắng sự bản thân của các bạn, thậm chí mấy bạn học thành công không tìm hướng được hướng đi rõ ràng thì cũng chênh vênh. Cá nhân mình không phải là người học giỏi nhưng mình phải cố gắng trau dồi thêm diễn xuất, thêm kiến thức, kĩ năng cho mình, nên không phải là thấy có người nói câu đó thì nên bỏ học giữa chừng rồi đi kiếm ra tiền, các bạn cần phải giỏi trước đã."

 
Các bạn cứ giỏi trước đã vì bằng cấp sẽ chứng minh được thực lực mọi thứ
Các bạn cứ giỏi trước đã vì bằng cấp sẽ chứng minh được thực lực mọi thứ

Dám nói thẳng nói thật với những suy nghĩ của mình, quan điểm của Quỳnh Lương làm nhiều người hài lòng.

>>> Xem thêm: Nữ diễn viên trong MV mới của Soobin Hoàng Sơn: Sinh 1995, làm mẹ đơn thân năm 18 tuổi

Vừa qua, trong một bài phỏng vấn Quỳnh Lương đã có những chia sẻ của mình về việc có chồng và có con ở độ tuổi quá sớm:

"Lúc đó mình chỉ mới 18 tuổi, chồng mình 22 tuổi - cái độ tuổi mà cả hai đều rất trẻ con, ấu trĩ, chưa bàn đến đúng sai nhưng thật sự là chưa nghĩ suy được xa, được nhiều. Dù mới chỉ yêu nhau được vài tháng nhưng vì có em bé nên tụi mình quyết định kết hôn. Đó là lựa chọn của mình. Mình có thể ích kỉ nghĩ đến bản thân và có một lựa chọn khác đi. Nhưng lúc đó mình chỉ muốn sinh con và cố gắng nuôi con thôi".

Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn tại đây!

Cập nhật những tin tức được cộng đồng mạng quan tâm TẠI ĐÂY.

*Bạn nghĩ sao về những chia sẻ của Quỳnh Lương trong chương trình SAO THẲNG THẮN? Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Video cùng YAN nhé!