Quỳnh Lương bức xúc khi bị tố cặp đại gia, được tặng xe 5 tỷ

21/05/2020, 16:00 GMT+07:00

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên trẻ tỏ ra vô cùng bức xúc với những chỉ trích "vô tội vạ", những thông tin bịa đặt đúng nghĩa từ "trên trời rơi xuống" mà ngay cả cô nàng cũng không biết.

Không riêng bức tâm thư dài, Quỳnh Lương còn đăng một loạt các tấm ảnh chụp lại những lời bình luận khiếm nhã, nặng nề đang hướng về phía cô.

 
Quỳnh Lương bức xúc thể hiện quan điểm của mình trên trang cá nhân (Ảnh: FBNV).
Quỳnh Lương bức xúc thể hiện quan điểm của mình trên trang cá nhân (Ảnh: FBNV).

>>>Xem ngay: Quỳnh Lương sang nhà ăn tối cùng mẹ con Cao Thái Sơn

Quỳnh Lương bất ngờ khi bị tố là người thứ 3, cặp đại gia

Được bạn chia sẻ thông tin về một bài đăng bịa đặt, Quỳnh Lương tỏ ra vô cùng bức xúc trước những thông tin sai lệch mà một tài khoản nói về cô trên MXH.

Dưới khung bình luận, nhiều tài khoản khác cũng cho biết Quỳnh Lương đã có 1 người con, hiện tại đang cặp với một đại gia, được chu cấp tiền và tặng xe hiệu trị giá 5 tỷ. Ngoài ra, còn vô số những câu nói khiếm nhã, nhằm bôi nhọ hình tượng của nữ diễn viên. 

 
Những bức ảnh Quỳnh Lương chụp lại và đăng tải trên trang cá nhân (Ảnh: Chụp màn hình).
Những bức ảnh Quỳnh Lương chụp lại và đăng tải trên trang cá nhân (Ảnh: Chụp màn hình).

Trước những chỉ trích, bàn luận sai trái về cuộc sống cá nhân, Quỳnh Lương đã vô cùng bức xúc. Cô cho hay, từ trước đến nay bản thân luôn cố gắng để làm việc hết sức mình, ước mơ trong tương lai là một chiếc xe hơi nho nhỏ để đưa con đi học. Còn thông tin được tặng xe hơi 5 tỷ là hoàn toàn bịa đặt. 

 
Nữ diễn viên tỏ ra bất ngờ và tức giận trước những lời bịa đặt không đúng về mình (Ảnh: FBNV).
Nữ diễn viên tỏ ra bất ngờ và tức giận trước những lời bịa đặt không đúng về mình (Ảnh: FBNV).

Dưới dòng chia sẻ dài của nữ diễn viên trẻ, nhiều bạn bè tỏ ra đồng cảm trước ý kiến của Quỳnh Lương. Một số người thân còn để lại bình luận hài hước nhằm xoa dịu cơn nóng của bà mẹ một con: "Chờ Quỳnh Lương lấy con xe 5 tỷ đón đi ăn mà muốn héo mòn". Số còn lại tỏ ra đồng cảm và động viên: "Tội em gái, ai chơi với em mới hiểu em là con người thế nào. Thương em thương cả Gấu, luôn mong 2 mẹ con hạnh phúc".

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Quỳnh Lương đeo nhẫn 2 tỷ của Cao Thái Sơn ở ngón áp út

Quỳnh Lương tâm sự chuyện bản thân luôn cố gắng vận động, tự lực cánh sinh nuôi con

Đáng chú ý nhất trong bài chia sẻ của Quỳnh Lương chính là chi tiết nữ diễn viên kể về những công việc hằng ngày mà cô đang làm. Quỳnh Lương tâm sự, dù hôm trước có thức đến 1, 2 giờ khuya mới ngủ thì 8 giờ sáng hôm sau vẫn phải dậy để đi làm.

Rất ít ăn hàng, đi chơi, xài đồ hiệu,... Đi chụp hình, đi quay phim về nhà vẫn chăm chỉ làm nhiều việc cho cửa hàng. Vì thế cuộc sống đủ đầy của cô ở thời điểm hiện tại tất cả đều nhờ vào công sức mà cô đã bỏ ra. 

 
Quỳnh Lương luôn cố gắng lao động để có cuộc sống tốt hơn (Ảnh: Dương).
Quỳnh Lương luôn cố gắng lao động để có cuộc sống tốt hơn (Ảnh: Dương).

Quỳnh Lương thẳng thắn, trước những lời nhận xét về chuyện đẹp xấu của bản thân, cô có thể không màng tới bởi đó còn tuỳ cảm nhận của mỗi người. Nhưng khi có ai đó dựng chuyện để bịa đặt bôi xấu hình ảnh và sự cố gắng của bản thân thì nhất định cô sẽ lên tiếng giành lại công bằng.

 
Nữ diễn viên đăng đàn với những lời lẽ đầy đanh thép (Ảnh: Dương).
Nữ diễn viên đăng đàn với những lời lẽ đầy đanh thép (Ảnh: Dương).

Cuối bài đăng, cô nàng nhấn mạnh: "Quỳnh dám nói ở đây, dám chia sẻ công khai, dám đối chất trước tất cả thị phi không đúng về mình. Sống có thể nghèo, có thể không hạnh phúc nhưng tuyệt đối không sống mất danh dự các bạn nhé!". Đồng thời nữ diễn viên mong rằng nhiều CDM đừng mang câu chuyện cuộc sống của người khác ra để bàn tán và đồn thổi, đó là hành động sai trái.

>>> Đừng bỏ qua: Quỳnh Lương trong chương trình SAO THẲNG THẮN

Quỳnh Lương từng chia sẻ quan điểm về câu nói "Thà học ngu kiếm ra được nhiều tiền hơn còn hơn học giỏi mà không kiếm ra được đồng nào"

Trong chương trình Sao Thẳng Thắn, Quỳnh Lương chia sẻ, việc học dở mà kiếm được nhiều tiền chỉ dành cho một số ít người may mắn có được nhan sắc hoặc tài năng nào đó đặc biệt mà thôi. Còn đối với đại đa số, ai cũng cần phải học giỏi và trau dồi bản thân để tốt hơn mỗi ngày.

Quỳnh Lương cũng không dám đánh đồng ai, vì bản thân mình cũng không được học tới nơi vì phải kết hôn. Tuy nhiên, dù vậy Quỳnh Lương vẫn luôn cố gắng, học thêm diễn xuất để phát triển kỹ năng này của mình trong thời gian tới.

Xem thêm và trao đổi các tin tức tại YAN Sao Việt bạn nhé.

Cập nhật và bàn luận tin tức được cộng đồng mạng quan tâm TẠI ĐÂY.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những tin tức showbiz 24h mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​