Quỳnh Lam bình luận chuyện Thái Trinh, nói về đám cưới

12:00 24/03/2021

Khán giả yêu thích phim truyền hình Việt Nam, nhất là những phim với bối cảnh xưa sẽ không xa lạ gì với cái tên Quỳnh Lam. Nữ diễn viên liên tục được "chọn mặt gửi vàng" vào loạt vai chính trong các phim lấy bối cảnh thời gian những năm 50, 60 của miền Nam và được khán giả ưu ái gọi bằng danh xưng "Nữ hoàng phim xưa". 


Quỳnh Lam đã có những trải lòng về vai diễn của mình trong phim truyền hình "Hồng Nhan". (Ảnh: Facebook nhân vật)

Quỳnh Lam đang trong quá trình ghi hình phim truyền hình mới mang tên Hồng Nhan với thời gian cận đại hơn vào những năm 1970. Cô được khen ngợi nhiều về tạo hình sang trọng. Quỳnh Lam đã chia sẻ cùng YAN về sự khác biệt so với các vai diễn trước đây:

"Vai diễn lần này khác với những lần trước đây, thay đổi ngoại hình, từ cô gái quê ngoại tỉnh hiếu thảo với cha mẹ, biết cha bị bệnh từ đó muốn lên thành phố kiếm tiền chữa bệnh cho cha, bi kịch bắt đầu từ đây. Sau khi lên thành phố, cô bị xâm hại rồi bán vào vũ trường, và bắt đầu bị uy hiếp bởi nhân vật do nam diễn viên Đoàn Thành Tài thủ diễn, bao nhiêu sóng gió bắt đầu."

 
Đây được xem là vai diễn khác lạ nhất từ trước đến giờ của "Nữ hoàng phim xưa" Quỳnh Lam. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Đây được xem là vai diễn khác lạ nhất từ trước đến giờ của "Nữ hoàng phim xưa" Quỳnh Lam. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Vài ngày trước, nữ diễn viên cũng vừa đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh chúc mừng sinh nhật bạn trai Tây. Chia sẻ về dự định cho đám cưới sau khi tình hình dịch được kiểm soát, Quỳnh Lam cho biết:

"Lam cũng đang nghĩ tới chuyện này, nhưng vẫn chưa chắc bởi dịch thuyên giảm chứ chưa hết hẳn. Hiện tại Lam đang bận bịu trong việc quay phim mới nên chuyện cưới hỏi vẫn phải đợi thời cơ thích hợp nhất. Thật ra năm 2021 là số đẹp để làm đám cưới, hi vọng là mọi chuyện trở như về như trước để Lam còn lên kế hoạch làm cô dâu."

 
Theo dự định, cuối năm nay, Quỳnh Lam sẽ tổ chức đám cưới cùng bạn trai. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Theo dự định, cuối năm nay, Quỳnh Lam sẽ tổ chức đám cưới cùng bạn trai. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Những ngày vừa qua, mạng xã hội cũng rất râm ran sự việc liên quan đến Thái Trinh, khi cô có phản ứng gay gắt trước những lời tục tĩu mình nhận được từ một nhân viên trường quay trong quá trình ghi hình. Hỏi ý kiến Quỳnh Lam về việc nghệ sĩ nên phản ứng như thế nào trước những ý kiến khiếm nhã như thế, nữ diễn viên cho rằng: "Đàn ông nói những điều vậy là vô duyên, điều gì cũng là nghệ sĩ nữ, đó là không tôn trọng phụ nữ, những điều này nên nói để rút kinh nghiệm, thậm chí khi Lam đi làm vẫn sẽ gay gắt giống Trinh nếu có ai nói mình như vậy."

 
Quỳnh Lam cũng sẽ phản ứng gay gắt nếu rơi vào trường hợp tương tự như Thái Trinh. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Quỳnh Lam cũng sẽ phản ứng gay gắt nếu rơi vào trường hợp tương tự như Thái Trinh. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Là một trong những mỹ nhân hội tụ đủ sắc và tài của làng phim ảnh Việt, cùng chờ đợi những vai diễn ấn tượng của nữ diễn viên trong thời gian tới nhé. Chúc cô sẽ có cuộc tình viên mãn bên chồng sắp cưới.

QUỲNH LAM VÀ MỐI TÌNH 10 NĂM VỚI CHỒNG SẮP CƯỚI

Quỳnh Lam sinh năm 1984 trong một gia đình có truyền thống võ thuật. Cô từng theo học ngành Anh Văn nhưng đến cuối lại cảm nhận được niềm đam mê quá lớn dành cho nghệ thuật nên quyết chuyển sang học Sân khấu - Điện Ảnh.

Quỳnh Lam với gương mặt hiền hậu, đằm thắm, đậm chất phụ nữ Việt đã được các đạo diễn "chọn mặt gửi vàng" cho nhiều tác phẩm phim xưa như Con Gái Chị Hằng, Theo Dấu Hương Xưa, Mãi Theo Bóng Em, Hoàng Hôn Ấm Áp, Hai Người Vợ,... và nổi tiếng gần đây nhất là Luật Trời.

Với chồng Tây sắp cưới là Alex, Quỳnh Lam kể về mối duyên gặp gỡ của cả hai cho mối tình 10 năm rằng: "Chúng tôi gặp nhau trong một bữa tiệc của người bạn thân. Ban đầu, tôi không chú ý đến anh vì nghĩ anh nhỏ tuổi hơn mình. Tuy nhiên, sau khi trò chuyện, anh đã chinh phục tôi bằng sự hài hước và những cử chỉ quan tâm".

Xem thêm TẠI ĐÂY.