"Luật Trời": Quỳnh Lam bị thương, Anh Tài bị tạt nước thẳng vào mũi

28/04/2020, 08:30 GMT+07:00

Là bộ phim truyền hình với rating cao và thu hút nhất nhì hiện nay, Luật Trời được khán giả quan tâm và dõi theo từng tập với dàn cast chính gồm Quỳnh Lam, Ngọc Lan, Huy Khánh, Anh Tài,...

Khi một tác phẩm được yêu thích, chắc chắn các phân cảnh quay hậu trường của phim sẽ rất được tò mò và quan tâm. Và cô nàng Quỳnh Lam đã khá "hào phóng" khi liên tục có những video hậu trường Luật Trời gửi đến khán giả.


Quỳnh Lam trong Luật Trời

>>> Xem ngay: Spoil "Luật Trời": Ngọc Lan bị hủy hoại dung nhan, Anh Tài nhảy sông vì ghen với cha

Quỳnh Lam bị Anh Tài "đánh tóe máu" trong Luật Trời

Là cặp nam nữ chính của giai đoạn đời sau, Quỳnh Lam trong vai Ngọc Bích và Anh Tài vai cậu Ba Tiến thường xuyên có những cảnh quay cùng nhau. Trong một phân đoạn lúc cậu Ba nhìn thấy cha mình ôm Ngọc Bích đã hiểu lầm và ghen tuông nên dùng hết sức để kéo hai người ra. Không may lúc đó, tay Anh Tài lại vô ý quơ trúng môi Quỳnh Lam khiến cô phải mếu máo vì gặp cảnh "tai nạn nghề nghiệp".

 
Ngọc Bích đang bị ông chủ ôm chầm...
Ngọc Bích đang bị ông chủ ôm chầm...

 
... thì bị cậu Ba Tiến xông vào mạnh tay lôi ra
... thì bị cậu Ba Tiến xông vào mạnh tay lôi ra

Chia sẻ về sự cố trên, Quỳnh Lam kể lại: "Cái tay Anh Tài "đục" vào môi Lam, mà lúc đó ai cũng đang diễn, đang khóc hết nên mình cũng cắn răng chịu đựng diễn tiếp rồi tính sau. Mà lúc đó đã bắt đầu thấy có vị mặn của máu chảy với hơi sưng rồi. Nên vừa diễn xong Lam liền soi gương và thấy sứt da, máu chảy cũng như sưng nhiều. Anh Tài cũng liền chạy tới xin lỗi và mua cà phê bù đắp cho Lam".

 
Anh Tài lo lắng khi lỡ tay làm bạn diễn bị thương
Anh Tài lo lắng khi lỡ tay làm bạn diễn bị thương

 
Anh chàng liên tục xin lỗi Quỳnh Lam
Anh chàng liên tục xin lỗi Quỳnh Lam

>>>Xem ngay: Quỳnh Lam "Luật Trời" được bạn trai 9 năm cầu hôn, khoe căn hộ có cả phòng xông hơi riêng

Quỳnh Lam tạt nước thẳng vào mũi khiến Anh Tài sặc sụa

Trước đó, Quỳnh Lam cũng từng "hại" bạn diễn của mình phải sặc nước trong một phân đoạn đóng chung. Trong cảnh quay này, Ngọc Bích sau khi bị cậu Ba Tiến trêu chọc đã tức giận dùng xô nước hất thẳng mặt cậu chủ.

 
Tạt lần 1 thì không tới mặt
Tạt lần 1 thì không tới mặt

 
Tạt lần 2 thì xộc thẳng vào mũi
Tạt lần 2 thì xộc thẳng vào mũi

Cảnh quay phải quay lại 2 lần khiến anh Tài chịu trận đủ. Riêng ở lần thứ 2, do chênh lệch về chiều cao, khi Quỳnh Lam dùng hết sức cố hất lên đầu bạn diễn thì chỉ có thể hết thẳng vào mặt và mũi Anh Tài, khiến nam diễn viên phải kêu trời vì sặc.

 
Anh Tài nhăn nhó vì bị sặc nước
Anh Tài nhăn nhó vì bị sặc nước

Chúng ta khi theo dõi một bộ phim sẽ chỉ thấy được sự trơn tru, mạch lạc chứ khó có thể hình dung rằng đằng sau đấy chính là những "tai nạn nghề nghiệp" rất thường xuyên xảy ra như thế này. Đừng quên xem thêm các tin tức khác và mới nhất về bộ phim của chúng ta tại YAN Film nhé!

>>> Liên quan: Anh Tài "Luật Trời" lên tiếng khi bị so với "Cậu Ba Khải Duy": "Còn học anh Đạt nhiều lắm"

QUỲNH LAM CHIA SẺ VỀ KHÓ KHĂN CỦA 2 VAI DIỄN TRONG "LUẬT TRỜI"

Trong Luật Trời, Quỳnh Lam phải hóa thân thành hai nhân vật mẹ - con của hai thế hệ và tính cách trái ngược nhau. Nói về thử thách này, chia sẻ với Thể Thao&Văn Hóa, cô nàng cho biết:

"Tôi được thử sức 2 vai, 2 tính cách hoàn toàn khác nhau. Thử thách của tôi là phải tách được 2 người, không để bị nhầm lẫn về ngoại hình lẫn tính cách. Mẹ Thảo ngoan hiền, dịu dàng, còn con gái Ngọc Bích mạnh mẽ, lém lỉnh.

Cái khó nữa là quay 2 nhân vật này trong cùng một bối cảnh, ví dụ: Sáng mẹ, chiều con. Hoặc phân đoạn trước là mẹ thì phân đoạn sau phải làm con, tâm lý chưa kịp hoàn từ nhân vật trước lại phải chuẩn bị cho cho nhân vật sau chỉ trong tích tắc. Nhưng dẫu sao cũng may mắn vì tôi đóng phim xưa nhiều, nên cũng có kinh nghiệm về lối diễn, văn phong xưa."

Ảnh: YouTube Quỳnh Lam

*Bạn nghĩ sao về những tai nạn phim trường này? Cùng để lại bình luận và xem thêm nhiều tin tức tại fanpage Sao Việt và YAN nhé!