Quỳnh Dao phủ nhận bất hòa với Phạm Băng Băng và đàn chị

31/05/2015, 20:38 GMT+07:00

Bà cho rằng những tin đồn về việc các nghệ sĩ của bộ phim "Hoàn Châu cách cách" xung đột là sai.

Những năm qua, báo chí đưa tin, tình cảm của Triệu VyLâm Tâm Như rất tốt. Theo một số nguồn tin, Lâm Tâm NhưTriệu Vy vốn rất thân với nhau từ thời Hoàn Châu. Người duy nhất không thể gắn bó với họ là Phạm Băng Băng.

 

Nữ diễn viên Trương Hằng (vai công chúa Tái Á) còn tiết lộ, cô đã chứng kiến cảnh Triệu Vy khóc vì bị Phạm Băng Băng bạt tai. Đây là khởi đầu cho mọi sự khó chịu của cả hai dành cho nhau. Phải nói rằng, khi đó, Phạm mới 16 tuổi và Triệu Vy lại là đàn chị nên hành vi này của cô gây xôn xao đoàn làm phim.

Phạm Băng Băng vốn từng được giao vai Hạ Tử Vy nhưng vì Quỳnh Dao chọn lựa Lâm Tâm Như nên cô bị mất vai diễn, phải đóng a hoàn Kim Tỏa. Vì thế, đến giờ, khi nói về Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng luôn khó chịu ra mặt. Gần như tránh tuyệt đối đề cập đến Lâm và vai diễn Kim Tỏa năm nào.

Lần đầu sau nhiều năm, Quỳnh Dao đã lên tiếng về những tin đồn hiềm khích. Bà khẳng định đây chỉ là thông tin sai sự thật. “Từ đầu, tôi đã chọn vai Kim Tỏa cho Phạm Băng Băng. Chỉ Triệu Vy, ban đầu được giao vai Hạ Tử Vy nhưng sau đó được đổi trở thành Tiểu Yến Tử, Lâm Tâm Như được mời thế vai Hạ Tử Vy”, Quỳnh Dao nói.

“Năm xưa khi Phạm Băng Băng đến gặp tôi qua sự giới thiệu của Lưu Tuyết Hoa, đó chỉ là cô gái nhỏ. Bọn họ lúc đó đều chưa nổi tiếng, không thể cạnh tranh gay gắt”.


	
	Sau nhiều năm họ thân thiết trở lại
Sau nhiều năm họ thân thiết trở lại