Quỳnh chính thức trở thành "Quỳnh búp bê", dằn mặt My Sói: "Quỳnh ngày xưa đã không còn nữa rồi!"

08/09/2018, 10:30 GMT+07:00

Trong một trích đoạn của "Quỳnh búp bê" tập 9, khán giả được chứng kiến cảnh Quỳnh thơ ngây ngày nào lột xác ngoạn mục.

Quỳnh thơ ngây ngày xưa nay đã không còn nữa, mà nay trở thành "Quỳnh búp bê". Một cô gái "ngành" thông minh, lanh lẹ biết lấy lòng khách, chiều lòng khách và khôn khéo "đánh bại" My Sói trong chính trò chơi của ả.

Quỳnh chính thức trở thành

Trong đoạn trích của Quỳnh búp bê tập 9, Quỳnh được gọi đến tiếp khách cùng với My Sói. Cô được phép đi tiếp khách trở lại sau khi đã sinh con. "Gái một con trông mòn con mắt", vừa bước vào phòng, Quỳnh đã giành được sự chú ý của vị khách quý nhờ hình thể nổi bật, quyến rũ của mình. Cô gây ấn tượng với khách bởi một vẻ ngoài khiêm nhường, e thẹn. Nhưng mỗi khi được khách hỏi thăm, cô đều đưa ra những câu trả lời cực kỳ khôn khéo, vừa biết tránh câu hỏi, vừa biết lấy lòng khách. Vì thế nên mà chỉ trong vài câu trao đổi đầu tiên, Quỳnh đã khiến vị khách kia quên hoàn toàn sự có mặt của My Sói mà chuyển qua mình. Cho đến khi cô được khách hỏi có biết hát không, Quỳnh chớp lấy cơ hội và thể hiện trước mặt vị khách, cho My Sói ra rìa. 

Quỳnh chính thức trở thành


Gã khách quên hoàn toàn sự tồn tại của My Sói mà chỉ tập trung vào Quỳnh
Gã khách quên hoàn toàn sự tồn tại của My Sói mà chỉ tập trung vào Quỳnh

Trong một phân đoạn khác của tập 9, My Sói cố tình gây chuyện với Quỳnh vì vấn đề vệ sinh của con. Tuy là My Sói nói có lý, nhưng Quỳnh vẫn bật lại vì cho rằng cái "thái độ" nói chuyện của My Sói là khó ưa, đáng ghét. Cả hai nhanh chóng dẫn đến ẩu đả, nhưng lần này, thay vì chịu thua như lần trước, Quỳnh đã mạnh tay "tấn công" My Sói và giành được thế áp đảo trong phút chốc.

Quỳnh chính thức trở thành

Quỳnh chính thức trở thành

Quỳnh mạnh dạn chống trả và chỉ thẳng mặt, cảnh cáo My Sói


Quỳnh "giành" khách của My Sói sau đó đánh cô sấp mặt

Có thể cho rằng, nguyên nhân khiến Quỳnh thay đổi chính là vì con. Đứa trẻ mới chào đời, cô một phần cần kinh phí nuôi con, phần là vì từ nay, Quỳnh đã có một động lực để sống còn, để chiến đấu. Đó là để bảo vệ, cố gắng nuôi lớn đứa con máu mủ của mình nên người. Còn những sự việc gì sẽ xảy đến với mẹ con Quỳnh nữa? Hãy đón xem Quỳnh búp bê ngày 10/9 trên VTV3.