Quỳnh Chi: "Tôi nợ mẹ Diệu Hiền một lời xin lỗi"

28/12/2015, 17:00 GMT+07:00

Nữ MC tâm sự, khi mọi chuyện lắng xuống, bình yên trở lại cô muốn gặp mẹ chồng cũ để xin lỗi, đồng thời cảm ơn vì bà đã chăm sóc bé Gia Phúc suốt thời gian qua.

Sau nửa năm tuyên bố ly hôn thiếu gia Trần Văn Chương, Quỳnh Chi tự nhận mình đã trưởng thành, biết nhìn nhận sai lầm và không ngại nói câu xin lỗi. Cô bảo, trong lúc nóng giận, mất bình tĩnh đã có những phát ngôn bồng bột về phía gia đình chồng nhưng đến lúc này, cô nhận hết sai sót về phía mình. Nữ diễn viên Vẽ đường cho yêu chạy thậm chí muốn gặp lại mẹ chồng cũ - đại gia Diệu Hiền - vừa để nói lời xin lỗi, vừa để cảm ơn bà đã chăm sóc, yêu thương con trai cô suốt thời gian qua.


Nữ diễn viên Vẽ đường cho yêu chạy dành nhiều lời khen khi nhắc về chồng cũ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên Vẽ đường cho yêu chạy dành nhiều lời khen khi nhắc về chồng cũ.

Chồng cũ đã nhẫn nại với tôi

Tôi và chồng cũ chia tay do tình yêu của hai người không đủ lớn. Chúng tôi còn quá trẻ, chưa hiểu được hạnh phúc gia đình cần một tình yêu lớn như thế nào. Nhưng mọi chuyện giúp tôi hiểu hơn về anh Chương và ngược lại. Chúng tôi vẫn có đủ sự tôn trọng để bây giờ cả hai là những người bạn tốt.

Trong suốt 3 năm chung sống, anh Chương chưa bao giờ nặng lời với tôi. Cho dù tôi và mẹ chồng có nhiều mâu thuẫn, nhưng anh ấy cũng chưa từng trách tôi. Trong số những người đàn ông tôi yêu, anh là người biết lắng nghe và hiểu tôi hơn cả.

Con người, tính cách của anh Chương rất tốt, đó là lý do tôi nhận lời yêu và kết hôn với anh. Anh không lăng nhăng, không chơi bời, tôi rất coi trọng điều đó.

Tuy nhiên, tính tôi mạnh mẽ và độc lập cao. Tôi đã làm nhiều việc quá đáng với gia đình chồng, nhưng anh chưa bao giờ trách móc hay mắng tôi. Vì còn quá trẻ tôi đã không biết dung hòa với gia đình chồng dẫn đến nhiều mâu thuẫn, gây tổn thương cho cả hai bên. Đứng giữa mối quan hệ phức tạp giữa vợ và mẹ nhưng anh vẫn cố gắng chịu đựng trong suốt thời gian dài mà không trách cứ điều gì. Anh ấy đã rất nhẫn nại với tôi.

Tôi chỉ nói vậy để mọi người thấy anh ấy là người đàn ông tốt. Do hoàn cảnh, anh buộc phải chọn lựa không đứng về phía tôi. Tôi sẽ không oán trách anh, bởi nếu là anh ấy, tôi cũng làm vậy.


Người đẹp sinh năm 1990 muốn gửi đến đại gia Diệu Hiền lời xin lỗi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp sinh năm 1990 muốn gửi đến đại gia Diệu Hiền lời xin lỗi.

Mong được mẹ chồng tha thứ

Tôi ra đi là tự nguyện và không mang theo bất cứ tài sản nào không thuộc về mình. Nhiều người nói tôi thiệt thòi trong cuộc hôn nhân này, nhưng không hẳn vậy. Cái tôi có là sự tự do, tôi được làm những gì mình thích. Cuộc đời là do tôi muốn, tôi chọn lựa và tôi cũng để mất nhiều thứ, buồn nhất là việc không được ở gần con. Có lẽ đó lại là cái giá của sự tự do. Cuộc sống đẩy tôi vào hoàn cảnh như vậy thì tôi phải chấp nhận.

Tôi đã mắc sai lầm với anh Chương và cả mẹ chồng. Tôi muốn gửi đến bà lời xin lỗi tận đáy lòng. Hơn hết, tôi mong bà tha thứ cho những sai sót của tôi. Tôi quá trẻ con và cư xử chưa đúng mực. Bà không có lỗi. Một người mẹ làm tất cả vì thương con thì không đáng trách. Chỉ có tôi là người mắc sai lầm vì tôi non dại và không biết kiềm chế bản thân.

Khi mọi chuyện lắng xuống, mọi thứ êm đềm, tôi sẽ gặp bà để xin lỗi về những gì đã qua. Thậm chí, tôi còn phải mang ơn vì bà đã yêu thương và chăm sóc con tôi quá tốt. Tôi vẫn còn may mắn vì con trai được sinh ra trong một gia đình tràn ngập yêu thương. Do mình không tốt, không phù hợp nên phải ra đi. Trong sâu thẳm, tôi vẫn nhắc bản thân nợ bà lời xin lỗi và lời cảm ơn sâu sắc.


Con trai của Quỳnh Chi và thiếu gia Văn Chương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con trai của Quỳnh Chi và thiếu gia Văn Chương.

Chấp nhận chịu thiệt thòi để con trai tôn trọng

Tôi chọn lựa sự tự do để rồi phải xa con trai. Đó là cái giá mà tôi không lường trước. Tôi luôn muốn con trai ở cạnh, nhưng cái gì muốn liền lại phải đánh đổi. Ông trời rất công bằng, không cho ai đạt được mong muốn ngay lập tức. Nếu con trai ở cạnh, nghĩa là tôi sẽ mất mối quan hệ với anh Chương, Gia Phúc, mất mối quan hệ với nhà nội. Vậy thì, tôi phải kiên nhẫn chờ đợi.

Nhiều người thắc mắc: “Tại sao chấp nhận chịu thiệt thòi như vậy?”, tôi làm thế để nhận được sự tôn trọng của anh Chương, gia đình bà Diệu Hiền và hơn hết là để con trai không phải xấu hổ vì mẹ mình.

Tôi bảo toàn sự tôn trọng này vững chắc để bản thân không mất đi giá trị của mình. Sau này, con sẽ tôn trọng và yêu quý tôi khi bé trưởng thành. Như vậy là tôi đã thành công. Con cái mà khinh thường mình là mất hết.


Nữ MC hài lòng với cuộc sống hiện tại. Con trai là động lực để cô làm việc, vượt qua những khó khăn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ MC hài lòng với cuộc sống hiện tại. Con trai là động lực để cô làm việc, vượt qua những khó khăn.

Nếu cứ nghĩ mình thiệt thòi, sẽ rất khó sống. Tôi phải nghĩ tích cực hơn. Đâu có ai ép tôi lấy chồng, có con. Tôi tự đẩy mình vào hoàn cảnh này thì phải tự chịu trách nhiệm với chọn lựa của mình. Một lần vấp ngã sẽ nhắc nhở tôi không phạm sai lầm lần sau, có làm gì tôi phải suy nghĩ chín chắn.

Hiện, cuộc sống của tôi đơn giản, lúc đầu khó khăn nhưng có bố mẹ ruột hỗ trợ. Khi ổn định, tôi tách ở riêng. Tôi chọn cách sống chậm và không tạo áp lực cho mình. Tôi tin mình sẽ tìm được hạnh phúc.