Quang Hùng vẫn chăm sóc Quỳnh Châu hết mức như "chưa hề có cuộc chia ly"

12:00 07/11/2017

Những cử chỉ thân thiết như khi còn yêu nhau của Quang Hùng và Quỳnh Châu đã khiến nhiều khán giả phải đặt nghi vấn về mối quan hệ của cả hai hiện tại.

Tối 6/11 vừa qua, cặp đôi Quỳnh Châu - Quang Hùng đã cùng ngồi ghế giám khảo tại cuộc thi sinh viên ở một trường đại học trên địa bàn TP.HCM. Ngay khi vừa xuất hiện, cả hai đã nhận được sự chú ý lớn từ khán giả có mặt tại đây bởi dù đã chia tay nhưng Quỳnh Châu - Quang Hùng vẫn dành cho nhau những cử chỉ thân thiết, tình tứ hết mức như chưa hề có chuyện "đường ai nấy đi".

Nếu như Quỳnh Châu vui vẻ hỏi han Quang Hùng một cách tự nhiên, thoải mái thì nam người mẫu lại tận tình nắm tay, chăm sóc bạn gái cũ mọi lúc mọi nơi. Những cử chỉ quá thân thiết này đã làm dấy lên nghi ngờ cả hai "gương vỡ lại lành" sau tuyên bố chia tay.


Quang Hùng nắm chặt tay Quỳnh Châu khi xuất hiện tại sự kiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Hùng nắm chặt tay Quỳnh Châu khi xuất hiện tại sự kiện.

Quang Hùng vẫn chăm sóc Quỳnh Châu hết mức như


Cả hai quấn quýt nhau không rời thu hút sự quan tâm lớn từ mọi người có mặt tại đây. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai quấn quýt nhau không rời thu hút sự quan tâm lớn từ mọi người có mặt tại đây.


Chính vì quá tình cảm nên không ít khán giả nghi ngờ cặp đôi đã "nối lại tình xưa". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chính vì quá tình cảm nên không ít khán giả nghi ngờ cặp đôi đã "nối lại tình xưa".

Quang Hùng vẫn chăm sóc Quỳnh Châu hết mức như

Tuy nhiên, theo như Quỳnh Châu chia sẻ: "Người ta thường nói chia tay xong khó làm bạn, nhưng Châu không bao giờ ghét bỏ hay thù hằn gì cả". Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm, Quỳnh Châu không bao giờ để những chuyện riêng tư làm ảnh hưởng đến điều chung.

Quang Hùng vẫn chăm sóc Quỳnh Châu hết mức như

Quang Hùng vẫn chăm sóc Quỳnh Châu hết mức như

Quang Hùng vẫn chăm sóc Quỳnh Châu hết mức như

Quỳnh Châu - Quang Hùng nảy sinh tình cảm khi cùng tham gia chương trình Vietnam's Next Top Model 2014. Cả hai nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ bởi rất xứng đôi vừa lứa về ngoại hình. Suốt 3 năm gắn bó, Quỳnh Châu Quang Hùng luôn hỗ trợ nhau trong công việc. Mỗi lần cùng nhau dự event hoặc trên sàn diễn, cặp đôi vẫn thể hiện những cử chỉ âu yếm khiến không ít người ngưỡng mộ.

Vậy nhưng, cả hai đã chính thức chia tay vì lí do không hòa hợp tính cách hồi tháng 6/2017. Sự việc này đã khiến đông đảo khán giả tiếc nuối bởi Quang Hùng - Quỳnh Châu từng được mệnh danh là cặp đôi đẹp của showbiz Việt.

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!