Quỳnh Châu tiết lộ lý do khiến bà con nghĩ Trấn Thành không cởi mở

17:50 25/03/2021

Một bộ phim thành công như Bố Già khó tránh khỏi kéo theo nhiều sự săm soi ở mọi khía cạnh. Đến bối cảnh chính của phim là một xóm lao động cũng đặc biệt được quan tâm hơn hẳn khi một bộ phận bà con nơi đây bày tỏ sự không hài lòng với thái độ theo họ là không cởi mở, không tình cảm của đoàn phim khi làm việc ở đây.


Con hẻm trên phim và ngoài đời đang gây tranh cãi những ngày qua. (Ảnh: Tổng hợp)

Liên hệ với Chế Nguyễn Quỳnh Châu, cô nàng thủ vai quản lý của Quắn (Tuấn Trần) kiêm cô con dâu mong ước của ông Ba Sang (Trấn Thành), YAN đã nhận được chia sẻ dưới góc nhìn của cô về những ngày quay: "Châu nhớ hôm đầu mình quay cũng là ngày đầu đoàn quay ở xóm. Diễn viên được sắp xếp một căn nhà cấp 4 để trải ghế nằm nghỉ ngơi. Bà con đi ngang thấy nghệ sĩ là đứng ngoài dòm vào: Trấn Thành kìa, trời ơi ở ngoài mập ha, ở ngoài ốm ha, ê nó trắng quá ha, ê nó trẻ măng hà,..."


"Đoàn phim làm cái rèm che lại để diễn viên nghỉ ngơi, Châu nghĩ như vậy nên
 bị bảo khó gần." -
 Chế Nguyễn Quỳnh Châu lý giải. (Ảnh: Tư liệu phim)

Theo cô nàng, việc liên tục nhận sự chú ý quá nhiều của bà con tại nơi đây khiến đoàn phim phải đưa ra biện pháp hạn chế: "Lúc đầu anh Thành cũng cười lại với bà con khi người ta nói về mình, nhưng mà đâu có cười hoài được, ảnh ra hiện trường quay mệt gần chết, vô chỉ muốn tìm một góc nghỉ ngơi thôi, mà bà con cứ đứng ngoài nhìn vào như đi xem bảo tàng vậy, nên đoàn phim làm cái rèm che lại để diễn viên nghỉ ngơi. Châu nghĩ như vậy nên đoàn phim bị bảo khó gần." 


"Nhiều khi bà con đi ngang thấy mặt cộc cằn vậy thật ra là đang tập trung diễn đó." - Quỳnh Châu (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nữ diễn viên cũng cho rằng vì gương mặt dàn diễn viên ai cũng hầm hầm do lấy tâm lý để diễn cũng là một lý do khiến bà con hiểu lầm rằng mọi người không thân thiện: "Với lại ai coi phim cũng biết, phim cãi nhau rồi tâm lý nặng, ai cũng phải nuôi tâm lý để quay nên nhiều khi bà con đi ngang thấy mặt cộc cằn vậy thật ra là đang tập trung diễn đó.

Không tập trung sao làm gì được, muốn thân thiện rồi xả vai cười giỡn là mất hết tâm trạng của phân đoạn, lên phim bị chửi nữa. Châu thấy bà con ai cũng hiểu mà, khi mình quay mấy cảnh nắng bà con cũng cho đứng ké hiên nhà trú nắng đứng tám chuyện. Chắc hiểu lầm thôi chứ ai mà trách người đang tập trung đâu."

BÁO SÀI GÒN GIẢI PHÓNG
"Chắc hiểu lầm thôi chứ ai mà trách người đang tập trung đâu" - Quỳnh Châu bênh vực Trấn Thành (Ảnh: Tư liệu phim)

Trước đó, khi có nhiều thông tin lan truyền việc Trấn Thành và ê-kíp Bố Già không cởi mở với bà con, đồng đạo diễn của phim là Vũ Ngọc Đãng đã khá bức xúc và cho rằng nam danh hài bị nói xấu, bị "ngậm máu phun người" và Trấn Thành vốn rất bình dân và tốt bụng. Ông xã Hari Won chưa có lên tiếng chính thức nào ngoài lời cảm ơn dành cho ý kiến bênh vực mà Vũ Ngọc Đãng dành cho mình.


 Trấn Thành tỏ lòng cảm ơn trước bài viết bảo vệ mình của Vũ Ngọc Đãng. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Qua nhiều ý kiến từ người trong cuộc lẫn người ngoài cuộc, khách quan lẫn chủ quan, mỗi người ắt hẳn sẽ có cái nhìn bao quát và chủ kiến riêng của mình về sự việc này. Còn bạn nghĩ như thế nào, cùng chia sẻ nhé!

CHẾ NGUYỄN QUỲNH CHÂU: THÀNH CÔNG KHI LẤN SÂN SANG CON ĐƯỜNG DIỄN XUẤT

Bắt đầu được khán giả biết đến với vai trò người mẫu, nhưng khi lấn sân sang con đường diễn xuất, Quỳnh Châu khá thành công và nhận được nhiều lời khen tích cực từ khán giả.

Trong dự án Bố già, Quỳnh Châu vào vai cô nàng quản lý kiêm trợ lý xinh đẹp cho Woắn (Tuấn Trần). Hai người đồng cam cộng khổ với nhau cùng làm sáng tạo nội dung trên Youtube. Thế nhưng, Châu (Quỳnh Châu) trong phim lại có tình cảm đơn phương với Woắn. Cô chủ động lo lắng, chăm sóc và luôn bên Woắn mỗi lúc khó khăn. Tiếc rằng anh chàng tóc xoăn của Tuấn Trần quá bận rộn với những sự kiện trong phim, nên chẳng lần nào bắt gặp ánh mắt của cô trợ lý xinh đẹp.

Từ Gia đình là số 1 phần 3 đến Bố già, Chế Nguyễn Quỳnh Châu nhận nhiều lời khen ngợi từ công chúng và giới truyền thông. Trong năm 2021, cô cũng có thêm nhiều dự án truyền hình hoành tráng gửi tặng khán giả.

Xem thêm về Chế Nguyễn Quỳnh Châu tại đây!