Quỳnh Châu - Tuấn Trần đã “cân” cảnh đầu phim “Bố già” như thế nào?

20/03/2021, 16:20 GMT+07:00

Mới đây nhất, Quỳnh Châu góp mặt trong tác phẩm điện ảnh “Bố già” bên cạnh các tên tuổi gạo cội như: Trấn Thành, Lê Giang, Hoàng Mèo, Lan Phương...

 
Chế Nguyễn Quỳnh Châu trong phân đoạn hồ bơi phim "Bố Già". (Ảnh: Facebook nhân vật)
Chế Nguyễn Quỳnh Châu trong phân đoạn hồ bơi phim "Bố Già". (Ảnh: Facebook nhân vật)

Cảnh quay nặng nhất đối với Quỳnh Châu, có lẽ là đại cảnh “bữa tiệc bơi trong nhà” đầu phim. Nữ diễn viên chia sẻ rằng: "Khi đó, căn nhà của Ba Sang (Trấn Thành) bị đổ đầy nước để quý tử - Woắn và bạn bè tổ chức một bữa tiệc bơi lộ. Hậu trường của phân cảnh này vô cùng phức tạp, và nếu chẳng may đóng sai thì cả đoàn sẽ phải chờ hai ngày để dựng lại bối cảnh. Là người đầu tiên lao vào khung hình bên ngoài trường quay, Quỳnh Châu gánh trách nhiệm khá nặng nề với một tân binh".

 
Quỳnh Châu và Lê Giang trong "Bố Già". (Ảnh: Facebook nhân vật)
Quỳnh Châu và Lê Giang trong "Bố Già". (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trong dự án “Bố già”, Quỳnh Châu vào vai cô nàng quản lý kiêm trợ lý xinh đẹp cho Woắn (Tuấn Trần). Hai người đồng cam cộng khổ với nhau cùng làm sáng tạo nội dung trên Youtube. Thế nhưng, Châu (Quỳnh Châu) trong phim lại có tình cảm đơn phương với Woắn. Cô chủ động lo lắng, chăm sóc và luôn bên Woắn mỗi lúc khó khăn. Tiếc rằng anh chàng tóc xoăn của Tuấn Trần quá bận rộn với những sự kiện trong phim, nên chẳng lần nào bắt gặp ánh mắt của cô trợ lý xinh đẹp.

Ngoài đời, Quỳnh Châu nhìn chung là... cũng ế nhưng không hướng ngoại, mạnh dạn như trong phim. Cụ thể, Quỳnh Châu chia sẻ: “Châu ở ngoài đời chắc không được mạnh dạn như Châu trong phim đâu. Nhân vật Châu trong phim còn dám nấu ăn, qua tới nhà, chủ động chăm sóc, Châu ngoài đời mà lỡ crush ai là mỗi lần gặp người ta là Châu bỏ chạy. Bị áp lực sẽ xấu trước mặt người ta mà mình trốn luôn, làm người ta còn hiểu lầm là mình không ưa họ hay sao mà cứ thấy họ là mình bỏ chạy nữa kìa. Châu sợ mình sẽ ế tới già, vì tôi đi làm xong là về nhà, có đi chơi thì chỉ đi với bạn bè thân, qua nhà nhau hoặc chỗ nào vắng vẻ . Không có sà vào nơi nào để có người yêu được. Tới nỗi anh Hoàng Ku cố tình ghép đôi, đi chơi với nhau ảnh rủ thêm người để “se duyên” cho mình để “cứu ế” nhưng nghe có người lạ là tôi ở nhà luôn vì có người lạ là phải chỉn chu quần áo chút xíu, make up nhẹ… lười lắm, nên thôi. Bạn bè Châu ngán ngẩm vì lo lắng cứ vậy không biết bao giờ mới có người yêu?”.

 
Quỳnh Châu và Tuấn Trần trong "Bố Già". (Ảnh: NVCC)
Quỳnh Châu và Tuấn Trần trong "Bố Già". (Ảnh: NVCC)

Mong với những điều ấp ủ trong năm 2021, Chế Nguyễn Quỳnh Châu sẽ có thêm nhiều dự án và sản phẩm thành công hơn nữa trong năm nay.

CHẾ NGUYỄN QUỲNH CHÂU: THÀNH CÔNG KHI LẤN SÂN SANG CON ĐƯỜNG DIỄN XUẤT

Bắt đầu được khán giả biết đến với vai trò người mẫu, nhưng khi lấn sân sang con đường diễn xuất, Quỳnh Châu khá thành công và nhận được nhiều lời khen tích cực từ khán giả.

Từ Gia đình là số 1 phần 3 đến Bố già, Chế Nguyễn Quỳnh Châu nhận nhiều lời khen ngợi từ công chúng và giới truyền thông. Trong năm 2021, cô cũng có thêm nhiều dự án truyền hình hoành tráng gửi tặng khán giả.

Xem thêm về Chế Nguyễn Quỳnh Châu tại đây!