Quỳnh Búp Bê: "Đế chế" Thiên Thai sụp đổ, Cảnh bị tàu lửa cán chết mất xác

11:00 09/10/2018

Quỳnh Búp Bê và Cảnh chưa kịp cùng nhau “cao chạy xa bay” thì bi kịch lại một lần nữa diễn ra. Cảnh bị đánh chết, con trai thì bắt mất, khiến Quỳnh hóa điên.

Sau khi kề dao đe dọa lão Cấn để chạy trốn khỏi Thiên Thai, QuỳnhCảnh phải sống chui lủi.

Quỳnh Búp Bê:

Quỳnh đứng ở ga tàu đợi Cảnh đi rước con trai, rồi cả ba cùng nhau “cao chạy xa bay” bắt đầu một cuộc sống mới, từ bỏ chốn ô nhục, tội phạm.

Quỳnh Búp Bê:

Thế nhưng, “giấc mơ tan vỡ”, Cảnh bị bọn đàn em của phục kích đánh “thừa sống thiếu chết” vì cho rằng anh chính là người bắn chết vợ con .

Quỳnh Búp Bê:

Mặc dù, bị đánh tàn bạo anh vẫn ôm chặt để bảo vệ con trai Quỳnh. Cuối cùng, Cảnh nằm bất động còn con trai Quỳnh bị đàn em của Vũ bắt đi.

Theo như lời của các nhân vật, Cảnh bị đánh rồi đặt trên đường ray, bị tàu cán chết. Tuy nhiên, cảnh quay đó không hề xuất hiện, xác của Cảnh cũng không tìm thấy. Điều đó khiến khán giả vẫn nuôi hy vọng “soái ca ngành” vẫn bình an.

Nghe tin Cảnh chết, con trai mất tích Quỳnh như hóa điên.

Quỳnh Búp Bê:

Về phần cha con ông Cấn, sau khi nghe tin Cảnh chết cả hai như trút được gánh nặng trong lòng. Thế nhưng, Quả báo nhãn tiền, hai cha con đã bị cảnh sát bất ngờ ập đến bắt tại trận khi thực hiện “phi vụ” ma túy đầu tiên. Thiên Thai chính thức sụp đổ.

Quỳnh Búp Bê:

Rời Thiên Thai, My Sói liền bắt tay với Phú - một "tú ông" khác. Tuy nhiên, người mà tên Phú này cần lại là Quỳnh. Chính vì vậy, My vô cùng tức giận.  

Quỳnh Búp Bê:

Trong lúc Quỳnh hoảng loạn đi tìm con thì gặp My Sói. Cô ta đay nghiến, chì chiết và nói rằng Quỳnh càng đau khổ, cô ta càng sung sướng.

Quỳnh Búp Bê:

Không kiềm chế được cảm xúc, Quỳnh lấy đá đập vào đầu My khiến cô ta chảy máu, rồi ngất lịm đi.

Quỳnh Búp Bê:

Cả xóm trọ “ngành” rời đi hết, Liên quyết định về quê, đó cũng là lựa chọn của Lan. Quỳnh vốn định ở lại để chờ tin đứa con bé bỏng, tội nghiệp, nhưng được sự động viên của Lan, cuối cùng Quỳnh cũng chọn về thăm nhà.

>> Tình tiết trong phim Quỳnh Búp Bê:
Vợ của Vũ bị bắn chết, My Sói và Cảnh mưu phản ông trùm Thiên Thai
Phong "tàn nhẫn" giơ súng bắn chết người, rồi quay lại rối rít xin lỗi vì "lỡ trúng"
Quỳnh Búp Bê đã biết mưu mô, toan tính lợi dụng Phong để lên làm bà chủ Thiên Thai

Quỳnh Búp Bê:

Về đến quê nhà, Quỳnh bần thần nhớ lại những tháng ngày hạnh phúc bên cha, kể cả những tủi nhục mà mẹ và cha dượng đã gây ra cho mình.

Quỳnh Búp Bê:

Thật đáng tiết, mẹ ruột và bố dượng của Quỳnh đã chuyển đi. Thứ duy nhất họ để lại là những lời đồn về một đứa con gái hư hỏng, bỏ nhà theo trai. Quỳnh uất nghẹn, đến thăm mộ cha và khóc.

Quỳnh Búp Bê:

Mất đi tất cả, Quỳnh đã nghĩ đến việc tự tử. Nhưng ngay khi vừa định nhảy xuống vực, Quỳnh bỗng nghe đâu đó tiếng con trai oà khóc. Cô vội bừng tỉnh rồi chạy đi tìm con.

Quỳnh Búp Bê:

Tối nay, ngày 09/10, phần 2 của bộ phim Quỳnh Búp Bê sẽ bắt đầu từ tập 16. Cuộc sống của Quỳnh, Lan My sẽ thay đổi như thế nào? Cảnh còn sống hay không? Hãy cùng YAN đón xem những diễn biến tiếp theo trên VTV3 vào thứ 2, thứ 3 lúc 21 giờ 40 phút.