Tin vui cho người hâm mộ: "Quỳnh búp bê" chỉ tạm thời ngưng chiếu, không bị cấm sóng

14/07/2018, 09:30 GMT+07:00

Trước thông tin bộ phim "Quỳnh búp bê" bị cấm chiếu trên sóng truyền hình, đại diện VFC đã chính thức lên tiếng đính chính khẳng định rằng chỉ tạm thời ngưng chiếu để có sự điều chỉnh phù hợp với công chúng.

Chỉ mới phát sóng được 6 tập, bộ phim Quỳnh búp bê đột ngột dừng phát sóng trên kênh VTV1 sau khi bị dán mác 18+. Điều này khiến nhiều khán giả bất ngờ và hụt hẫng. Mặc dù nhà đài không có bất cứ thông cáo báo chí nào về việc ngưng chiếu nhưng có nhiều ý kiến cho rằng bộ phim có chứa nhiều cảnh nóng và bạo lực không phù hợp với nhiều đối tượng khán giả. 

Tin vui cho người hâm mộ:


Một số cảnh nóng trong bộ phim Quỳnh búp bê
Một số cảnh nóng trong bộ phim Quỳnh búp bê

Tin vui cho người hâm mộ:


Bộ phim bị gắn mác bạo lực
Bộ phim bị gắn mác bạo lực

Với những luồng ý kiến về bộ phim, nhà đài quyết định tạm dừng phát sóng bộ phim từ ngày 10/7 và thay thế bằng Hạnh phúc không ở cuối con đường.

Theo đó, đại diện của Trung tâm Sản xuất phim truyền hình- Đài Truyền hình Việt Nam (VFC) cho hay: "Bộ phim Quỳnh búp bê bị cấm phát sóng là không chính xác. Chúng tôi chưa nhận được một văn bản nào về việc dừng phát sóng hoàn toàn bộ phim này. Tạm thời nhà đài và đoàn làm phim sẽ tiếp thu những ý kiến đóng góp, phản hồi của khán giả về bộ phim để có sự điều chỉnh phù hợp". Cùng với đó, một số phân đoạn nhạy cảm trong bộ phim sẽ được biên tập lại để phù hợp hơn. Và có khả năng Quỳnh búp bê sẽ chiếu ở một kênh khác và ở khung giờ muộn hơn (sau 22h).


Bộ phim sẽ được phát sóng trở lại trong thời gian sắp tới
Bộ phim sẽ được phát sóng trở lại trong thời gian sắp tới

Chia sẻ với báo chí, đạo diễn bộ phim Quỳnh búp bê- Mai Hồng Phong nói: "Khi nghe tin bộ phim dừng phát sóng, bản thân tôi và cả ê-kíp có chút hụt hẫng. Thế nhưng không có bất kỳ ai bỏ giữa chừng. Hiện tại chúng tôi vẫn đang hoàn thiện những cảnh quay cuối ở Quảng Bình".

Đạo diễn Mai Hồng Phong cũng bày tỏ vui mừng khi Quỳnh búp bê được nhận nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Và bộ phim chắc chắn sẽ quay trở lại trong thời gian sắp tới.

Quỳnh búp bê là bộ phim kể về cuộc sống của 3 cô gái: Quỳnh- dòng đời xô đẩy khiến cô phải bước vào ổ mại dâm, Lan- lạnh lùng nhưng có một trái tim ấm áp, và My- xinh đẹp, xảo quyệt. Bộ phim mang đến cho khán giả một góc nhìn mới mẻ về những con người bên lề của xã hội. Mặc dù có những đau thương nhưng ẩn sau đó là tình người và hy vọng về tương lai phía trước.