Nguyệt "thảo mai" bất ngờ xuất hiện, dạy Quỳnh búp bê cách thả thính

27/08/2018, 13:00 GMT+07:00

Ngày 23/9 vừa qua, dàn diễn viên phim "Quỳnh búp bê" đã tập hợp lại với nhau ở trường quay Cổ Loa (Hà Nội) để quay phần ngoại truyện cho phim.

Phiên bản ngoại truyện của phim "Quỳnh búp bê" được tung ra với ca khúc "Người hãy quên em đi" khiến CĐM cười "không nhặt được mồm".

Ngày 23/9 vừa qua, dàn diễn viên phim Quỳnh búp bê đã tập hợp lại với nhau ở trường quay Cổ Loa (Hà Nội). Sau vài ngày chờ đợi, cuối cùng khán giả cũng đã được xem những thước phim vô cùng "lầy lội" cùng màn tái hiện ca khúc Người hãy quên em đi của Mỹ Tâm.

Nguyệt

Trong đoạn phim ngoại truyện, Nguyệt "thảo mai" (Hà Hương) gây bất ngờ khi xuất hiện trong bối cảnh phim Quỳnh búp bê và còn dạy cho nữ chính của phim cách thả thính đúng phong cách chị Nguyệt. Những tình tiết của "vũ trụ phim Việt" đã khiến khán giả cười ngất vì độ "lầy lội".


"Người hãy quên em đi" phiên bản "Quỳnh búp bê"

Trả lời phỏng vấn, nữ diễn viên cho biết, cô tham gia phiên bản ngoại truyện của Quỳnh búp bê. Hà Hương bất ngờ được VFC (Trung tâm sản xuất phim truyền hình) gửi lời mời và kịch bản chỉ một ngày trước khi ra trường quay kèm theo yêu cầu "Chuẩn bị quần áo hở hang một chút". Trong dự án này, Hà Hương lại tiếp tục hóa thân thành Nguyệt "thảo mai", cô mang quyển sách hướng dẫn thả thích thảo mai của mình đến tặng các cô gái "ngành" của Thiên Thai. 

Nguyệt

Nguyệt

Hà Hương và ê kíp Quỳnh búp bê cùng chụp ảnh bên nhau tại Hậu TrườngHà Hương và ê kíp Quỳnh búp bê cùng chụp ảnh bên nhau tại Hậu Trường

Nữ diễn viên cho biết, thời gian từ lúc cô nhận được lời mời tham gia clip cho tới lúc vào phòng thu và thực hiện phần âm nhạc xong chỉ có mấy ngày. Đây là sản phẩm được VFC thực hiện ăn mừng Quỳnh búp bê phát sóng trở lại và cũng là món quà tri ân khán giả vì đã yêu quý đoàn phim và bộ phim nói chung suốt thời gian qua.
 


Một đoạn hậu trường của phim ngoại truyện rất vui nhộn được diễn viên Thanh Hương chia sẻ trên mạng xã hội

Phương oanh và các diễn viên khác cũng rất bất ngờ khi Hà Hương xuất hiện trong buổi quay phim. Vốn đã biết đến Nguyệt "thảo mai" từ lâu nhưng đây là lần đầu tiên Phương Oanh làm việc với Hà Hương trực tiếp. "Tôi không ngờ chị ấy trẻ trung, xinh đẹp, hài hước và sẵn sàng tham gia trò mọi trò đùa nghịch lầy lội với các em. Chúng tôi thậm chí còn trêu chị ấy là "chị đại", "tổ nghề" của gái ngành ở Thiên Thai", nữ diễn viên vui vẻ kể về đàn chị.

Nguyệt

Quỳnh búp bê là dự án phim truyền hình đầu tiên khai thác về đề tài mại dâm do NSƯT Mai Hồng Phong làm cầm chịch, trong đó Phương Oanh đảm nhiệm vai trò diễn viên chính. Ngay khi lên sóng ngày 15/6 vừa qua trên VTV1, phim được đánh giá là thể hiện chân mặt trái của xã hội nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng phim quá dung tục và chợ búa. Quỳnh búp bê sau đó bị gán nhãn là 18+ từ tập 5 và đỉnh cao là dừng chiếu từ ngày 10/7. Việc đột ngột cắt sóng Quỳnh búp bê cũng gây ra nhiều tranh luận gay gắt trên mạng xã hội. Phần lớn cho rằng phim là góc nhìn mới là và dũng cảm vào tệ nạn buôn bán người và có giá trị nhân văn cao. 

Nhiều người còn cho rằng, nhà Đài nên lùi khung giờ chiếu để hạn chế đối tượng khán giả nhỏ tuổi. Tiếp thu ý kiến này, VTV quyết định sẽ tiếp tục chiếu Quỳnh búp bê lúc 21h30 trên VTV3 từ 3/9 tới.