Phương Oanh gặp gỡ tài tử TVB Huỳnh Tông Trạch ở LHP Busan

12:10 07/10/2019

Khuôn khổ Liên Hoan Phim Busan năm nay mở rộng thêm hạng mục dành cho các phim truyền hình châu Á, đây là cơ hội để những bộ phim chỉn chu của Việt Nam được vươn lên tầm khu vực châu lục. 

Quỳnh Búp Bê là đại diện duy nhất của Việt Nam ở hạng mục này được gửi thư mời trực tiếp sang tham dự Liên Hoan Phim danh giá này tại Hàn Quốc. 

>>> Đừng bỏ qua: "Quỳnh búp bê" trắng tay tại VTV 2019: Phương Oanh,Thu Quỳnh lên tiếng

Phương Oanh gặp gỡ tài tử TVB Huỳnh Tông Trạch ở LHP Busan

Được LHP quốc tế tầm vóc khu vực gửi lời mời quý giá, Phương Oanh - nữ chính của Quỳnh Búp Bê không giấu được cảm xúc tự hào. Cô cho biết, mình và đoàn phim Quỳnh búp bê được ban tổ chức chăm sóc rất chu đáo, sắp xếp xe riêng đưa đón đến khu vực thảm đỏ. "Khi bước chân vào thảm đỏ, khán giả đã vẫy tay chào, hò reo đoàn nghệ sĩ Việt Nam. Tôi có nghe họ khen ngoại hình và bộ váy tôi mặc, như vậy cũng đủ khiến tôi hạnh phúc rồi".

Phương Oanh gặp gỡ tài tử TVB Huỳnh Tông Trạch ở LHP Busan

 
Phương Oanh trên thảm đỏ LHP Busan 2019.
Phương Oanh trên thảm đỏ LHP Busan 2019.

Một điều thú vị trong lần tham dự LHP này được Phương Oanh chia sẻ là khi cô được chụp hình cùng thần tượng của mình là tài tử TVB Huỳnh Tông Trạch. Nữ diễn viên Quỳnh búp bê chia sẻ lần đầu tiên giáp mặt thần tượng, cô run rẩy và không dám lại gần, chỉ thi thoảng lén nhìn. Bắt gặp ánh mắt của Phương Oanh, Huỳnh Tông Trạch cười thân thiện. Khi đó, nữ diễn viên mới đủ can đảm đề nghị anh chụp hình chung. Huỳnh Tông Trạch không những vui vẻ nhận lời mà còn cảm ơn người đẹp Việt vì đã hâm mộ anh nhiều năm qua.

>>> Đừng bỏ qua: VTV Awards: Đoàn phim "Về nhà đi con" thắng lớn

 
Phương Oanh và Huỳnh Tông Trạch
Phương Oanh Huỳnh Tông Trạch

Sau Quỳnh Búp Bê, Phương Oanh còn được khán giả chú ý nhiều khi tham gia chương trình thực tế Mỹ Nhân Hành Động vô cùng kịch tính. Hiện tại, Phương Oanh tập trung cho dự án phim truyền hình mới có đề tài về nông thôn sẽ lên sóng vào tháng 11. Trong tác phẩm này, cô vào vai cô giáo vùng quê hiền lành, chân chất. Đây là nhân vật có tính cách trái ngược hoàn toàn với Quỳnh búp bê hay “tiểu tam” trong Nàng dâu order. Việc tham dự LHP Busan như một thành công bước đầu Phương Oanh gặt hái được vươn ra khỏi biên giới nước nhà. Hi vọng với những nỗ lực nghiêm túc, Phương Oanh sẽ có thêm nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!