Đạo diễn Mai Hồng Phong chính thức lên tiếng, úp mở về số phận "Quỳnh búp bê"

13/07/2018, 09:00 GMT+07:00

Với lí do nhạy cảm, nhà đài đã chính thức dừng phát sóng "Quỳnh búp bê". Đạo diễn của bộ phim này trả lời úp mở về kết cục của cả ê-kíp.

Sau buổi tối ngày thứ 5 thất vọng, vẫn không thấy tăm hơi phim "Quỳnh búp bê" ở đâu trên các kênh truyền hình, YAN đã liên hệ với đạo diễn của phim, anh Mai Hồng Phong.

Khi được hỏi về bộ phim Quỳnh búp bê sẽ đi đâu về đâu, đạo diễn Mai Hồng Phong trả lời úp mở, vẫn chưa đưa ra một kết luận gì cuối cùng. Điều này rất có thể Quỳnh búp bê vẫn có khả năng chiếu tiếp, nhưng không phải trên VTV Giải trí như lời đồn đoán đang lan truyền trong MXH những ngày này.

YAN News đã phỏng vấn ý kiến của đạo diễn Mai Hồng Phong trước thông tin này. Theo đó, chúng tôi chỉ nhận được một câu trả lời úp mở và không hề đưa ra một kết luận gì cuối cùng cho hướng đi của Quỳnh búp bê.


Đạo diễn của bộ phim Quỳnh búp bê trả lời về cái kết của bộ phim
Đạo diễn của bộ phim Quỳnh búp bê trả lời về cái kết của bộ phim


Đạo diễn Mai Hồng Phong trả lời úp mở về bộ phim 
Đạo diễn Mai Hồng Phong trả lời úp mở về bộ phim 

Đạo diễn Mai Hồng Phong nói: "Với tư cách đạo diễn của bộ phim, tôi xin phép không đưa ra bình luận gì về quyết định tạm dừng phát sóng. Tôi chỉ muốn mọi người hiểu rằng toàn bộ ê-kíp của bộ phim Quỳnh búp bê vẫn đang cố gắng làm tốt, làm nốt những phân đoạn cuối cùng của dự án. Và ai cũng hy vọng rằng bộ phim sớm được trở lại để phục vụ khán giả".

Chúng ta có thể thấy, cả đạo diễn và đoàn làm phim Quỳnh búp bê vẫn không hề từ bỏ hy vọng, và mọi người vẫn tiếp tục thực hiện những cảnh quay tiếp theo của dự án Quỳnh búp bê. Từ tin nhắn này, người xem hoàn toàn có thể mong đợi rằng, đoàn làm phim đã có một hướng đi mới cho phim. Chính vì vậy, đoàn phim mới cần phải tiếp tục thực hiện nốt những phân đoạn cuối cùng. Chẳng có ai đổ mồ hôi và công sức ra để rồi ... "bỏ xó" một dự án cả. 

Đạo diễn Mai Hồng Phong chính thức lên tiếng, úp mở về số phận

Trước đó, trên trang fanpage của phim, cũng đã xuất hiện một lời xác nhận rằng, thông tin Quỳnh búp bê sẽ được tiếp tục phát sóng vào chính khung giờ cũ, 22g00 thứ 5 và thứ 6 là không chính xác. Điều này chứng tỏ, nếu mong đợi sự trở lại của bộ phim, fan sẽ phải chờ thông tin về một giờ chiếu khác, hoặc cả một kênh truyền hình khác. 


Thông tin xác nhận từ fanpage của bộ phim.
Thông tin xác nhận từ fanpage của bộ phim.


Trước đó, trang fanpage cũng đã đăng lời cám ơn, như một lời chào tạm biệt đến các độc giả.
Trước đó, trang fanpage cũng đã đăng lời cám ơn, như một lời chào tạm biệt đến các độc giả.

Quỳnh búp bê là bộ phim kể về cuộc đời của 3 cô gái bị đẩy vào ổ mại dâm: Quỳnh - xinh đẹp, bí ẩn; Lan - sắc sảo, lạnh lùng nhưng sâu trong đó là một cô gái tình cảm; My - bốc lửa, xảo quyệt. Chỉ mới phát sóng được 6 tập nhưng hiệu ứng của Quỳnh búp bê mang lại khá ấn tượng. Bộ phim giúp cho khán giả nhìn thấy được góc khuất của những kiếp người bên lề xã hội. Nhưng hơn hết nó cũng đã mang đến thông điệp rằng, dù cuộc sống có bi kịch đến đâu thì ở đâu đó vẫn tồn tại những điều tốt đẹp.


Những góc khuất được bộ phim truyền tải chân thực
Những góc khuất được bộ phim truyền tải chân thực


Đằng sau những khó khăn đó là tình người, hy vọng.
Đằng sau những khó khăn đó là tình người, hy vọng.

Sau Người phán xử, Sống chung với mẹ chồng, có lẽ đây chính là bộ phim được nhiều khán giả truyền hình quan tâm theo dõi nhất. Tuy nhiên mới đây, Quỳnh búp bê bị tạm dừng phát sóng trên VTV1 khiến nhiều khán giả xôn xao bàn tán. Theo đó, lí do lớn nhất khiến bộ phim phải dừng phát sóng vì có nhiều cảnh nóng nhạy cảm và bạo lực không phù hợp với khán giả truyền hình. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ hy vọng rằng bộ phim sẽ được phát sóng trở lại trong thời gian sắp tới.