Quỳnh Anh trải lòng sau chiến thắng Siêu mẫu Châu Á 2021

21:00 14/12/2021

Tập 10 của chương trình Supermodel Me: Revolution phát sóng ngày 13/12 đã khép lại mùa 6, với ngôi vị quán quân gọi tên đại diện đến từ Việt Nam là người mẫu Quỳnh Anh trong sự vỡ òa cảm xúc của khán giả nước nhà. Đây là lần đầu tiên người mẫu Việt chiến thắng ở một cuộc thi truyền hình thực tế về người mẫu ở Châu Á.

Ngay sau đó, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với Siêu mẫu Châu Á 2021 - Quỳnh Anh để hiểu được hành trình cô đến với cuộc thi không hề dễ dàng.

 
Xuất sắc vượt qua các đối thủ mạnh đến từ Châu Á, Quỳnh Anh trở thành người chiến thắng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xuất sắc vượt qua các đối thủ mạnh đến từ Châu Á, Quỳnh Anh trở thành người chiến thắng.

Cảm xúc của Quỳnh Anh khi giành được chiến thắng tại Siêu mẫu Châu Á?

Cảm xúc của em bây giờ là hạnh phúc không tả được, em không ngờ mình lại được ủng hộ nhiều như vậy, em cảm giác như em đang được cả Việt Nam ủng hộ, những cố gắng bao lâu nay đều được đền đáp mãn nguyện và cảm thấy vô cùng tự hào về những gì em đã làm được.

Để có được thành công như bây giờ Quỳnh Anh đã phải trải qua khó khăn nào?

Suốt một thời gian dài em đã luyện tập rất nhiều, nhưng điều mà em nghĩ em đã làm được đó chính là học cách quan sát mọi thứ xung quanh và chọn lọc những điều tốt nhất cho mình.

Vì ngay từ đầu khi được thông báo trúng tuyển em chỉ nói cho vài người bạn thân thiết biết vì vấn đề bảo mật, lúc mình bay cũng chỉ sau chị Khánh Vân có 1, 2 ngày thôi nhưng em đi chỉ có 2 người đưa tiễn là bố Trương Thanh Long và thêm một người bạn nhưng đó càng là động lực cho mình vượt qua rào cản và tham vọng chiến thắng trong cuộc thi lần này.

Thời gian qua em cũng đã xem và đọc tất cả các bình luận động viên mình cố gắng hết sức, người không thích sẽ nói những lời mà mình cũng cảm thấy tổn thương hay là cao nhất chỉ là Á quân thôi chứ không được hơn đâu. Lúc đó em nghĩ tại sao người Việt Nam lại đánh giá chính người mẫu mình thấp đến như vậy và em đã bắt đầu cố gắng để có được kết quả tốt nhất.

Mọi người vẫn rất thắc mắc không biết giải thưởng Quỳnh Anh nhận được với giải quán quân?

Dù không có giải thưởng tiền mặt nhưng em có được rất nhiều giải thưởng khác bao gồm:

- Một hợp đồng làm việc độc quyền cùng công ty Storm Model Management tại London 

- Xuất hiện trên trang bìa tạp chí Harper’s Bazaar Singapore

- Trở thành đại sứ thương hiệu của một hãng xe hơi tài trợ cho cuộc thi

- Sở hữu 1 chiếc xe hơi đời mới nhất.

 
Dù phần thưởng không có tiền mặt nhưng thay vào đó Quỳnh Anh có khá nhiều phần quà giá trị. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù phần thưởng không có tiền mặt nhưng thay vào đó Quỳnh Anh có khá nhiều phần quà giá trị.

Một mình đi thi tại quốc tế giữa mùa dịch có bao giờ Quỳnh Anh cảm thấy tủi thân không?

Em rất nhớ nhà, nhớ các anh chị em đồng nghiệp, nhớ món ăn Việt Nam rất nhiều, đôi lúc có tủi thân 1 chút thôi nhưng sau đó là tập trung 100% vào cuộc thi nên cũng không có thấy tủi thân nhiều, may mắn bên này em cũng có một vài bạn bè nên cũng phần nào đỡ nhớ nhà.

Một lần nữa Quỳnh Anh chứng minh cho câu nói “8 năm hơn 2 năm" bạn có nghĩ hiện tại với danh hiệu của bạn sẽ hơn rất nhiều đàn chị trong nghề sau khi trở thành Siêu mẫu Châu Á?

Mọi người cứ trêu Quỳnh Anh và chị Cao Thiên Trang như thế hoài làm em rất áy náy. Trong lúc làm Mentor của "The Face Online" lúc tranh giành thí sinh em đã buột miệng nói ra những điều không hay để cố lôi kéo thí sinh về đội của mình, thật sự em không cố tình, hai chị em mình rất yêu thương nhau, hy vọng mọi người đừng trêu 2 chị em nữa.

Không có 2 năm nào bằng 8 năm hết mong bỏ qua sai lầm của tuổi trẻ nhé (cười).

Quỳnh Anh có kế hoạch về nước chưa và có dự định gì cho tương lai hay không?

Hiện tại em vẫn đang đợi chuyến bay về Việt Nam, vì giải thưởng của em được hợp tác cùng Storm Model Management tại London nên em sẽ hoạt động song song ở 2 thị trường Việt Nam và quốc tế trong thời gian tới.

 
Quỳnh Anh khẳng định cô và đàn chị Cao Thiên Trang vẫn rất thân thiết chứ không ghét nhau như tin đồn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quỳnh Anh khẳng định cô và đàn chị Cao Thiên Trang vẫn rất thân thiết chứ không ghét nhau như tin đồn.

Cô giáo - Siêu mẫu Võ Hoàng Yến có hỗ trợ gì cho Quỳnh Anh trong suốt thời gian tham dự cuộc thi?

Những hướng dẫn của chị Yến trong cuộc sống thường ngày em đều nhớ và mang ra để áp dụng vào cuộc thi. Chị liên tục nhắn tin hỏi thăm, "hăm dọa" và tạo động lực cho em, chị Yến còn liên tục chia sẻ bài, hỗ trợ thông tin để mọi người biết đến em nhiều hơn, dặn dò ê-kip của mình hỗ trợ truyền thông cho em, chị làm mọi thứ để em có thể chiến thắng cuộc thi này. 

Quỳnh Anh nghĩ điều gì đã làm bạn vượt qua 2 đối thủ mạnh để giành chiến thắng?

Hai đối thủ của em là những người giỏi nhất đại diện cho quốc gia của họ, em nghĩ mình may mắn hơn các bạn thôi chứ các bạn thật sự rất tuyệt và ai trong 3 cô gái cũng đều có cơ hội để giành chiến thắng.

Được các giám khảo quốc tế đánh giá cao như vậy mà khi đi thi ở Việt Nam vẫn về nhì, Quỳnh Anh nghĩ lại có thấy tủi thân?

Dạ thất bại là mẹ của thành công, dù cho có thắng bao nhiêu cuộc thi đi nữa, sự thất bại đó sẽ mãi là động lực mãi là kinh nghiệm để em có thể phát triển mình, càng vấp càng vững hơn và có được như ngày hôm nay.

 
Võ Hoàng Yến đã hỗ trợ rất nhiều cho học trò Quỳnh Anh trong suốt thời gian cô tham dự cuộc thi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Võ Hoàng Yến đã hỗ trợ rất nhiều cho học trò Quỳnh Anh trong suốt thời gian cô tham dự cuộc thi.

Với danh hiệu Quán quân Siêu mẫu châu Á, Quỳnh Anh có mong muốn sẽ thay đổi được vị trí như vedette khi trình diễn các bộ sưu tập thời trang không?

Xung quanh em toàn những anh chị em đồng nghiệp cực giỏi. Em sẽ cố gắng hết mình để bản thân em sẽ có nhiều trải nghiệm hơn là đòi hỏi mọi thứ, là mình phải được trình diễn ở vị trí nào, nhưng em cũng rất mong muốn có nhiều thành tích trên còn đường làm nghề của mình và cố gắng hơn nữa.

Trong suốt chặng hành trình của mình, bạn cảm thấy phần thi nào khiến mình gục ngã nhiều nhất?

Đó chính là phần thi chụp với động vật bò sát. Em rất sợ và chỉ biết cố gắng hết mình thôi. Dù tập đấy kết quả khá tệ nhưng em đã rút ra được nhiều kinh nghiệm khi làm việc với bò sát để sau này nếu có cơ hội được chụp lại thì em sẽ làm tốt nhất.

 
Nữ siêu mẫu Châu Á đang đợi chuyến bay để trở về Việt Nam sau hơn 5 tháng xa nhà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ siêu mẫu Châu Á đang đợi chuyến bay để trở về Việt Nam sau hơn 5 tháng xa nhà.

Xin cảm ơn Quỳnh Anh về những chia sẻ!

Ảnh: FB Quỳnh Anh

QUỲNH ANH CHIẾN THẮNG SIÊU MẪU CHÂU Á 2021

Chung kết SupermodelMe - Siêu mẫu Châu Á 2021 mùa thứ 6 đã chính thức diễn ra với sự tranh tài của 3 cô gái: Quỳnh Anh (Việt Nam) - Nikki (Philippines) và Hannah (Singapore). Vượt qua 2 đối thủ mạnh người mẫu Quỳnh Anh đã giành được chiến thắng thuyết phục tất cả mọi người.

Chia sẻ cảm xúc sau chiến thắng, Quỳnh Anh xúc động tâm sự: "Bài học lớn nhất mình học được cũng như muốn chia sẻ với mọi người, đừng so sánh bản thân với bất kì ai, hãy so sánh bản thân của ngày hôm qua với ngày hôm nay xem mình có trở nên tốt hơn hay không. Chiến thắng này dành cho tất cả mọi người và chỉ cần có niềm tin và bản lĩnh bạn có thể làm được tất cả mọi thứ".