Quỳnh Anh Shyn được về nhà sau 3 ngày cách ly, âm tính với Covid-19

09:00 16/03/2020

Ngay khi dịch Covid-19 diễn ra, tất cả các nghệ sĩ nếu có chuyến bay từ vùng dịch trở về hoặc đã tiếp xúc chốn đông người đều tự nghiêm túc cách ly bản thân.

Theo đó, Châu Bùi và Lynk Lee vẫn đang trong chế độ cách ly 14 ngày, BB Trần, Hải Triều đã hoàn thành xong thời gian "ở ẩn", Hòa Minzy, Quang Hà, Trường Giang cũng đang nghiêm túc thực hiện việc hạn chế tiếp xúc với mọi người.

 
Châu Bùi lan toả tinh thần tích cực trong thời gian này. (Ảnh: Instagram) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Châu Bùi lan toả tinh thần tích cực trong thời gian này. (Ảnh: Instagram)

>>> Xem thêm: Châu Bùi chia sẻ về khẩu phần ăn trong phòng cách ly 14 ngày

Quỳnh Anh Shyn xét nghiệm âm tính và được thả về sau 3 ngày cách ly

Mới đây nhất, trên trang fanpage người đẹp gốc Hà Nội đã đăng tải dòng trạng thái cũng như hình ảnh của chính mình tại phòng cách ly. Cô chia sẻ với khán giả rằng: "Thông báo với mọi người là hành khách trên chuyến bay với Shyn đã được xác định âm tính và mình đã trở về nhà bình an rồi. Chính thức kết thúc 3 ngày tạm thời cách ly.

Không quên chụp 1 tấm ảnh kỷ niệm với những người anh em. Đúng là một trải nghiệm khó quên trong đời. Xin cảm ơn mọi người đã gửi lời hỏi thăm và quan tâm tới Shyn nhé. Hãy cùng nhau chung tay vượt qua mùa bệnh dịch này nha".

 
Ở trong phòng và mọi người đều mang khẩu trang, cười tít mắt cùng nhau trước khi tạm biệt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ở trong phòng và mọi người đều mang khẩu trang, cười tít mắt cùng nhau trước khi tạm biệt. (Ảnh: FBNV)

 
Quỳnh Anh Shyn xét nghiệm âm tính, được về nhà sau 3 ngày cách ly​. (Ảnh: Instagram). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quỳnh Anh Shyn xét nghiệm âm tính, được về nhà sau 3 ngày cách ly​. (Ảnh: Instagram).

>>> Bài viết liên quan: Sau Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn cũng được tạm cách ly vì đi máy bay

Cả chuyến bay của Quỳnh Anh Shyn bị cách ly

Vào thứ 6 ngày 13/3 vừa qua, fashionista Quỳnh Anh Shyn đã có chuyến bay từ Hà Nội về TP.HCM vào lúc 15 giờ và được thông báo có hành khách từng tiếp xúc với bệnh nhân nhiễm dịch. Và tất cả những người trên chuyến bay này đều được đưa đến cơ sở y tế cách ly tạm thời để xét nghiệm.

 
Người đẹp cập nhật tình hình cụ thể trên story với tâm trạng thoải mái nhất. (Ảnh: Instagram). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp cập nhật tình hình cụ thể trên story với tâm trạng thoải mái nhất. (Ảnh: Instagram).

 
Cô hài lòng với cách chăm sóc của cơ sở y tế (Ảnh: Instagram). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô hài lòng với cách chăm sóc của cơ sở y tế (Ảnh: Instagram).

>>> Đừng bỏ lỡ: Thấy Châu Bùi bị cách ly tập trung, Khánh Linh chủ động cách ly ở nhà

Trên trang cá nhân, Quỳnh Anh Shyn đã gửi lời cảm ơn đến mọi người vì đã quan tâm đến mình. Cô vui vẻ và sẵn sàng tuân thủ mọi yêu cầu từ cơ quan chức năng vì việc cách ly là hoàn toàn cần thiết, đảm bảo sức khoẻ cho chính bản thân cũng như cả hành khách trên chuyến bay.

Các nghệ sĩ chủ động cách ly, hỗ trợ tiền trong mùa dịch Covid-19

Không chỉ trở về từ vùng dịch mới cách ly mà một số nghệ sĩ như Quang Hà, Trường Giang, Hòa Minzy cũng chủ động "ở ẩn" vì họ tiếp xúc với nhiều người trong lúc làm việc. Việc tránh tiếp xúc với người thân trong lúc này là hoàn toàn cần thiết.

Ngoài ra, các nghệ sĩ đều đã hỗ trợ người dân trong việc giữ an toàn sức khoẻ. Cụ thể, Min đã phát 10.000 khẩu trang, Hà Anh Tuấn ủng hộ 2 tỷ đồng để lắp 3 phòng cách ly áp lực âm cho Hà Nội, TP.HCM và Quảng Ninh, Chi Pu gửi 1 tỷ đồng cho một phòng cách ly áp lực âm cho Hà Nội cùng với 5.000 bộ trang phục bảo hộ, Hồ Ngọc Hà quyên góp 1 tỷ đồng cho các thiết bị y tế, Việt Hương tiếp tục phát nước diệt khuẩn,... Tất cả các hành động này đều với mục đích đẩy lùi dịch Covid-19.

Bạn nghĩ sao về bài viết Quỳnh Anh Shyn được về nhà sau 3 ngày cách ly sau khi xét nghiệm âm tính với Covid-19. Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!