Quỳnh Anh Shyn song ca cùng Hương Giang sau lùm xùm với Chi Pu

14/07/2020, 16:30 GMT+07:00

Một ngày đẹp trời tình chị em nhiều năm và Chi PuQuỳnh Anh Shyn dấy lên tin rạn nứt, nguyên nhân được cộng đồng mạng cho là Chi Pu đang hẹn hò người yêu cũ của Quỳnh Anh Shyn.

Mới đây, Quỳnh Anh Shyn bất ngờ thân thiết bên Hương Giang, bộ đôi còn cùng đi hát karaoke vui vẻ.

 
Quỳnh Anh Shyn sau những lùm xùm với Chi Pu (Ảnh: FBNV).
Quỳnh Anh Shyn sau những lùm xùm với Chi Pu (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Chi Pu nhớ sân khấu, mở liveshow tại nhà với Quỳnh Anh Shyn, Sun HT

Quỳnh Anh Shyn đi hát cùng Hương Giang sau lùm xùm tan vỡ với Chi Pu

Vừa qua, Quỳnh Anh Shyn đã có dịp hội ngộ một nhóm bạn, trong số đó có Hương Giang. Hot girl Hà Thành xinh đẹp xuất hiện cùng hội bạn mới, đi hát karaoke sau những lùm xùm rạn nứt tình bạn với Chi Pu.

 
Nhóm bạn mới đi hát hò cùng nhau (Ảnh: FBNV).
Nhóm bạn mới đi hát hò cùng nhau (Ảnh: FBNV).

Thời gian gần đây hot girl Hà Thành bắt đầu tương tác với nhiều bạn mới cũng như chia sẻ nhiều hơn hội khác mà bấy lâu nay không hay nhắc đến.

 
Quỳnh Anh Shyn chia sẻ giây phút vui vẻ trên trang cá nhân (Ảnh: chụp màn hình).
Quỳnh Anh Shyn chia sẻ giây phút vui vẻ trên trang cá nhân (Ảnh: chụp màn hình).

Màn hát song ca của Quỳnh Anh Shyn và Hương Giang được đăng tải tạo nên sự chú ý lớn, đây là lần đầu tiên khán giả thấy các cô nàng tương tác thân thiết trên MXH.


Quỳnh Anh Shyn hát cùng Hương Giang (Nguồn: Tik Tok).

Trình diễn ca khúc Sao anh chưa về nhà của AMEE, Quỳnh Anh Shyn khá ngại ngùng vì giọng hát không được tốt, nhưng chẳng sao cả bởi vì đã có hội chị em "bảo kê" phần còn lại.

>>>Có thể bạn quan tâm: Quỳnh Anh Shyn hết ghét bếp sau khi làm bánh thành công

Quỳnh Anh Shyn khẳng định mâu thuẫn với Chi Pu là có thật 

Nhìn vào những hình ảnh mới của Quỳnh Anh Shyn nếu như không theo dõi chuỗi drama gần đây, có lẽ nhiều người sẽ không biết rằng cô nàng vướng vào lùm xùm với bạn thân - Chi Pu. Bởi vì Quỳnh Anh vẫn thể hiện một tinh thần vui vẻ như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

 
Thông tin "cạch mặt" Chi Pu đã được khẳng định (Ảnh: FBNV).
Thông tin "cạch mặt" Chi Pu đã được khẳng định (Ảnh: FBNV).

Trước đó, khi tin "cạch mặt" Chi Pu nổ ra, Quỳnh Anh Shyn đã có động thái khiến khán giả khẳng định cả hai đã "đường ai nấy đi".

Một bình luận của khán giả viết dưới trang cá nhân của Quỳnh Anh Shyn: "Em thích chị lắm nên em hi vọng thà chuyện chị với Chi Pu là thật chứ nếu chị làm vậy để chỉ tạo scandal thì thật sự thất vọng lắm ạ". Quỳnh Anh Shyn đã ngay lập tức trả lời "Không ai đem những chuyện như vậy ra để PR đâu em nhé".

Hiện tại hội bạn thân 11 năm của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn cũng "chia 5 xẻ 7" để chơi với nhau, trong đó một số người vẫn giữ thái độ trung lập.

>>>Bài viết liên quan: Quỳnh Anh Shyn được về nhà sau 3 ngày cách ly, âm tính với Covid-19

Ảnh: Tổng Hợp

Nhóm bạn thân của Quỳnh Anh Shyn được cho là đã chia 2 phe sau lùm xùm nghỉ chơi

Sau lùm xùm nghỉ chơi của Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu, hội bạn thân đã chia ra 2 phe để ủng hộ. 

Đầu tiên là Salim, cô nàng này có động thái hoàn toàn đứng về Quỳnh Anh Shyn và không chia sẻ bài viết nào nhắc đến Chi Pu. Trong những cuộc hẹn gần đây, cô nàng này vẫn chọn theo Quỳnh Anh Shyn và lần hát karaoke này cũng góp mặt.

Đối với Sun HT, cô nàng này chọn đứng phía trung lập. một mặt vẫn đi chơi với Chi Pu, mặt khắc vẫn nhắc về Quỳnh Anh Shyn.