Sao Thẳng Thắn - Quỳnh Anh Shyn khen ngợi chủ nhà trọ Bình Dương

01/04/2020, 21:00 GMT+07:00

Thông qua chương trình Sao Thẳng Thắn, Quỳnh Anh Shyn đã lên tiếng khen ngợi vì nghĩa cử cao đẹp của bà chủ nhà trọ Bình Dương.

Vừa qua, hành động của bà Đoàn Thùy Dương (46 tuổi, tỉnh Bình Dương) khi đã miễn hoàn toàn tiền thuê trong tháng 4 và 5 cho người ở trọ rất được cộng đồng mạng khen ngợi vì việc làm "tương thân tương ái" của bà.

Mới đây, trong chương trình Sao Thẳng Thắn cùng YAN, Quỳnh Anh Shyn cũng nêu lên quan điểm của mình về hành động của bà chủ nhà trọ tại Bình Dương.


Quỳnh Anh Shyn trong chương trình Sao Thẳng Thắn

>> Xem thêm: Sao Việt Mùa COVID-19 - Quỳnh Anh Shyn cuộc sống thay đổi sau dịch

Quỳnh Anh Shyn: Việc làm của bà chủ trọ Bình Dương thật tốt bụng

Thông qua chương trình Sao Thẳng Thắn, Quỳnh Anh Shyn đã lên tiếng khen ngợi vì nghĩa cử cao đẹp của bà Dương dành cho khách thuê phòng của mình.

 
Quỳnh Anh Shyn: "Không ai có thể gặp một chủ nhà tốt như vậy"
Quỳnh Anh Shyn: "Không ai có thể gặp một chủ nhà tốt như vậy"

"Việc đó cực kì tốt bụng, vì không ai có thể gặp được một chủ nhà tốt như vậy, trong thời gian nền kinh tế đóng băng như thế này, người lao động không thể kiếm được tiền nhiều như trước để chi trả cho phần việc thuê nhà, vậy nên nếu chủ phòng thấu hiểu được đó thật là hoàn hảo".

 
Quỳnh Anh Shyn rất thẳng thắn chia sẻ về những quan điểm của mình
Quỳnh Anh Shyn rất thẳng thắn chia sẻ về những quan điểm của mình

>> Xem thêm: Quỳnh Anh Shyn lên đồ cực chất kết hợp cùng kiểu tóc xoăn lạ

Quỳnh Anh Shyn chỉ nên đem những vật dụng cần thiết vào khu cách ly

Cũng trong chương trình Sao Thẳng Thắn, Quỳnh Anh Shyn cũng nói lên những suy nghĩ của mình khi người thân tiếp tế lương thực cho người cách ly quá nhiều, nàng hotgirl chia sẻ:


Quỳnh Anh Shyn

"Mình đã từng bị cách ly 3 ngày và từng gọi người thân tiếp tế đồ rồi, lúc đó mình chỉ nhờ mang những vật dụng vô cùng cần thiết để mình có thể sử dụng được như khăn tắm, bàn chải và kem đánh răng, không dám mang nhiều vào vì khi mang nhiều phải nhờ chú bảo vệ vận chuyển, việc gọi người thân tiếp tế vào khu cách ly thì chỉ nên mang những đồ thật sự cần thiết thôi chứ không phải mang hết cả nhà vào đó được vì nó hơi bất tiện với những người xung quanh".

Qua những gì Quỳnh Anh Shyn chia sẻ, hi vọng khán giả sẽ hiểu hơn về một cô nàng hotgirl "nhỏ nhưng có võ" này nhé!

>> Đừng bỏ lỡ: Quỳnh Anh Shyn với đủ kiểu tóc nổi bật, độc lạ hết phần thiên hạ

Những ngày qua đã có những nghệ sĩ bị cư dân mạng chỉ trích vì từ thiện "ít ỏi", cũng là một người làm trong hoạt động nghệ thuật, Quỳnh Anh Shyn đã thẳng thắn chia sẻ về vấn đề trên:

"Việc từ thiện quá ít mà bị chỉ trích là không nên vì có ít hay nhiều thì đó cũng là tiền từ thiện mà người ta đóng góp, chị Đông Nhi và anh Ông Cao Thắng bị chỉ trích vì ủng hộ ít thì không đúng, vì mình được biết anh chị có cả công ty giải trí với rất nhiều người, nên phải lo cho rất nhiều bạn, nên việc anh chị ủng hộ từng đó tiền đã là rất hợp lí rồi".

Ảnh: Dương

*Bạn nghĩ sao về những chia sẻ của Quỳnh Anh Shyn trong Sao Thẳng Thắn? Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Video cùng YAN nhé!