Quỳnh Anh Shyn chia sẻ chuyện yêu đương với Bê Trần

15:30 06/10/2013

Một năm yêu nhau không phải quãng thời gian quá dài nhưng cũng đủ để Quỳnh Anh cảm nhận được sự tròn đầy trong cuộc sống và hạnh phúc mỗi khi được bên anh.

Vậy là Quỳnh Anh và anh Bê Trần cũng đã tròn trèm yêu nhau được một năm. Mình nhớ mãi phút giây anh trộm hôn lên má, cảm giác thẹn thùng và mắc cỡ quây lấy và từ đó ngày 6/10 được hai đứa chọn là ngày kỉ niệm quen nhau.

Lần gặp mặt đầu tiên và thêm một,hai lần sau đó Quỳnh Anh vẫn không "ưa" được tính anh, vì anh ấy nói quá nhiều, cởi mở quá mức và con trai ai đời cứ diện đồ màu hồng. Qủa thực là do Hà Nội bé quá hay hai đứa thực sự có duyên khi  tiếp tục đụng độ trong một buổi ofline, nhưng lúc này thì anh chàng có vẻ nghiêm túc hơn những lần trước nên mình bắt đầu có một tí thiện cảm về anh ấy. Từ khi có số phone của nhau hai bên bắt đầu nhắn tin qua lại và thỉnh thoảng cũng chọc ghẹo nhau trên facebook.

 
 

Một năm trôi qua, tuy khoảng thời gian không quá dài những cũng đủ để lại trong tâm trí Quỳnh Anh những kí ức ngọt ngào. Quỳnh Anh nhớ nhất là hôm kỉ niệm một trăm ngày yêu nhau. Hôm ấy, anh quay phim xong thì phóng xe  đến nhà mình ngay, vừa đi vừa bảo mình đặt vé xem phim kẻo muộn. Quỳnh Anh thì đang làm dở dang chiếc gối handmade tặng , không muốn cho anh biết nên cứ bảo với anh ấy rằng mình đang bận, xong là đi ngay. Cho đến lúc đến thì mình cũng vừa hoàn thành xong, nhưng lại không kịp đặt vé và cũng đã muộn giờ xem phim. cầm bó hoa một trăm bông với vẻ mặt nhăn nhó và càu nhàu, nhưng đến khi bất ngờ nhận được chiếc gối mình tặng  thì trông vẻ mặt anh ấy vừa sung sướng rồi chuyển sang ngượng ngùng rất đáng yêu. Cuối cùng tuy không xem phim được, hai đứa ở nhà ăn bánh gatô nhưng vẫn cảm thấy rất vui. Lúc đầu Quỳnh Anh cũng lo sợ làm không kịp, nhưng khi đã hoàn tất được món quà, cảm giác vừa vui vừa hồi hộp khi đem tặng sự bất ngờ đó cho người mình yêu. Theo đánh giá riêng của mình thì chiếc gối được 7/10 điểm vì nhiều chỗ khâu hơi ẩu, nhưng thưởng một điểm cộng cho tình cảm. Bó hoa tặng cũng là món quà Quỳnh Anh thích nhất vì từ bé mình đã ước lớn lên có người ôm một bó hoa to đùng như thế đến tặng mình.

Từ khi yêu, Quỳnh Anh thấy mình có nhiều sự thay đổi tích cực. Anh khá chững chạc, anh chỉ dẫn cho mình rất nhiều thứ trong cuộc sống, ở bên anh - Quỳnh Anh thấy mình trở nên nhỏ bé và muốn được anh che chở. Tính cả hai đều không giận lâu,  nếu Quỳnh Anh có buồn vu vơ chuyện gì đó thì cũng một tí xíu hai đứa gặp nhau lại chí chóe rồi quên mất tiêu. Mặc dù thời gian của cả hai khá bận rộn, Quỳnh Anh thì bận học, còn anhthì đi làm, nhưng anh vẫn chăm chỉ đưa đón mình mỗi ngày dù nhà hai đứa ở rất xa. Có nhiều người hỏi:"ít có thời gian ở gần nhau như vậy thì Quỳnh Anh có hay ghen tuông vu vơ không?", mình xác định là không vì cá nhân Quỳnh Anh nghĩ rằng bản thân mình cũng hoạt động nghệ thuật nên Quỳnh Anh hiểu và thông cảm cho anh Bê, thời gian bận rộn cũng chỉ vì tập trung cho công việc nên Quỳnh Anh không có lý do gì để lo lắng hay ghen tuông vu vơ cả.

Hôm nay, 6/10 cũng là ngày kỉ niệm một năm hai đứa quen nhau, tụi mình đã làm một ảnh chụp chung để đánh dấu ngày đáng nhớ này. Các bạn cùng xem nhé!