Quyết định đặt tên con là Tinder, vì nên duyên nhờ một lần "quẹt phải"

23:30 05/12/2019

Đặt tên con là Tinder vì bố mẹ nên duyên qua apps

Một cô nàng có tên Thiều Trần Hương Quỳnh mới đây đã chia sẻ một câu chuyện tìm được tình yêu đích thực của mình qua ứng dụng hẹn hò Tinder gây sốt MXH.

Được biết, sau một lần vô tình "quẹt phải" một chàng trai, cả hai bắt đầu trò chuyện và cảm thấy tâm đầu ý hợp, như dành cho nhau.

Quyết định hẹn hò và chỉ sau 3 tháng, họ quyết định về chung một nhà. Tuy hôn lễ của hai người sẽ được tổ chức vào năm sau, nhưng đến hiện tại đã đăng ký kết hôn.

 
Hương Quỳnh và định mệnh của đời mình.
Hương Quỳnh và định mệnh của đời mình.

Chính nhờ vào ứng dụng này, Hương Quỳnh và chồng mới có cơ hội gặp gỡ và nên duyên. Vì vậy, cô nàng còn chia sẻ rằng sẽ đặt nickname dành cho đứa con đầu lòng là Tinder.

Chắc hẳn sau này, mỗi lần gọi tên con mình, hai người sẽ nhớ lại cuộc gặp gỡ định mệnh này!

>>> Có thể bạn muốn biết: Thất vọng với Tinder, giới trẻ tìm bạn đời bằng DNA, nước bọt và tóc

 
Đứa con đầu lòng sẽ được vợ chồng Hương Quỳnh đặt nickname là Tinder. (Ảnh minh họa).
Đứa con đầu lòng sẽ được vợ chồng Hương Quỳnh đặt nickname là Tinder. (Ảnh minh họa).

Video xem thêm: Cặp vợ chồng nên duyên ở bệnh viện tâm thần.

Nạp tiền thành member của Tinder rồi... xóa apps luôn!

Hương Quỳnh vui vẻ nhớ lại: "Lần đầu tiên mình hẹn hò online mà không ngớ vớ ngay được reallove. Anh nhắn cho mình là "chào Thư" dù mình đã để bio là họ Thiều tên Quỳnh...

... Mình tò mò hỏi lại là: "Anh nhắn nhầm hả?" anh mới giải thích là anh cố tình nhắn nhầm để có cơ nối dài câu chuyện."

 
Được biết anh chàng rất thương Hương Quỳnh, thường thích đeo giày cho cô.
Được biết anh chàng rất thương Hương Quỳnh, thường thích đeo giày cho cô.

Nhờ Tinder nên Hương Quỳnh có thể gặp gỡ và nên duyên vợ chồng với chồng hiện tại, thế nên cô quyết định nạp tiền vào apps hẹn hò này để đăng ký làm member. Thế nhưng, sau khi đăng ký, cô nàng này lại... thẳng tay xóa luôn apps. 

Khi được hỏi lý do, Hương Quỳnh chia sẻ rằng cô muốn đóng góp chút "kinh phí" cho ứng dụng này, vì nhờ có nó cô đã tìm được tình yêu đích thực của đời mình. Và cũng chính vì đã tìm được chân ái cuộc đời, nên xóa apps luôn thôi chứ lưu luyến gì nữa!

>>> Có thể bạn muốn biết: Quá "vã": Nàng bác sĩ "làm phiền" bạn trai cũ bằng 9000 tin nhắn

 
Đúng là cứ thử match chơi, tình yêu biết đâu sẽ đến!
Đúng là cứ thử match chơi, tình yêu biết đâu sẽ đến!

Người ta cứ nói "tình ảo thì cũng chỉ có kết ảo mà thôi", hay "mấy apps hẹn hò dùng cho vui ý mà". Thế nhưng, qua những câu chuyện như của Hương Quỳnh, ai nói câu này chắc chắn phải suy nghĩ lại rồi!

Đúng là, nếu đã là định mệnh của nhau thì cho dù có quen nhau qua đâu vẫn sẽ có một cái kết trọn vẹn với nhau đúng không nào!

Hãy chia sẻ những câu chuyện đáng yêu khác với YAN nhé!

Ảnh: Internet.

Nếu bạn muốn thử "quẹt phải" để vô tình dính một tình yêu đích thực, để YAN mách bạn những apps chống ế ngay sau đây nhé:

1. Tinder: Hiện nay apps này đang là ứng dụng phổ biến nhất khi sở hữu 10 triệu người dùng mỗi ngày đấy. Tinder hoạt động dựa vào nơi bạn đang sống, vậy nên biết đâu lại gặp chàng/nàng nào đó gần nhà thì tuyệt phải không!

2. Facebook Dating: Mới ra mắt tại Việt Nam vào đầu tháng 5 vừa qua, thế nhưng, tính năng này của Facebook nhanh chóng thu hút đông đảo người dùng. Đặc biệt, Facebook Dating còn có tính năng Secret Crush để bạn âm thầm "theo dõi" người kia đó.

3. Ymeetme: Đây được coi là một ứng dụng uy tín, nghiêm túc nhất cho việc hẹn hò tại Việt Nam hiện nay. Với gần 100.000 người dùng mỗi ngày, dù ít hơn Tinder nhưng cũng là một con số ấn tượng để bạn có thể lướt tìm nửa kia của mình đó nha.

Tải về các apps hẹn hò rồi, hãy học những cách "thả bả" cực "dính" cho crush để có thể tìm được người thương ngay nhé... >>> XEM TIẾP