Quyết định của chồng khiến vợ và nhân tình chết lặng

21/06/2020, 09:41 GMT+07:00

Đàn ông bao giờ cũng muốn có nhiều hơn được vợ cả nhân tình, nhưng khi buộc phải chọn vợ hay nhân tình thì anh ta vẫn đưa ra lý do hết sức ấu trĩ, thực dụng.

Hôn nhân giống như một căn nhà, người đàn ông trong gia đình cũng như một trụ cột hay mái lớn, phải biết cách che chở cho vợ mình giữa những khi giông bão. 

Người đàn ông tử tế là ở cách anh ta đối xử với vợ, đối xử với người thân của mình ra sao, phải biết đối tốt với vợ trước khi đối tốt với xã hội. Chứ không phải tử tế với người ngoài còn vợ mình thì bỏ mặc, lấy về chỉ để cô ấy quán xuyến công việc nội trợ mà coi thường.

 
 Giữa vợ và nhân tình, quyết định của chồng khiến vợ và nhân tình chết lặng - Ảnh minh họa
 Giữa vợ và nhân tình, quyết định của chồng khiến vợ và nhân tình chết lặng - Ảnh minh họa

>>  Có thể bạn quan tâm: Bị vợ bỏ vì bản tính lười nhác, người đàn ông mở lớp dạy làm chồng

Đừng chỉ biết cưới vợ về để cô ấy dọn dẹp nhà cửa, chăm con

Thanh có một người vợ xinh xắn là Viên, hơn nữa cô còn đang mang thai con đầu lòng của họ, cứ ngỡ một mái ấm thật hạnh phúc nhưng không. Ngoài Viên, Thanh còn đang qua lại với người phụ nữ khác là Thảo và có lẽ không chỉ mình Thảo thôi.

 
Là một người đàn ông đừng bao giờ đi ngoại tình mà phụ bạc vợ con - Ảnh cắt từ clip
Là một người đàn ông đừng bao giờ đi ngoại tình mà phụ bạc vợ con - Ảnh cắt từ clip

Khi tiểu tam đến gặp mặt chính thất và lên mặt với người vợ của nhân tình, Thảo thách thức Viên lấy cái thai để níu kéo chồng, còn khuyên Viên nên sớm ly hôn chồng mình đi vì anh đã không còn yêu cô nữa, hai người dằn co và không may gặp tai nạn.

 
Quyết định của anh chồng làm vợ và nhân tình đều ngỡ ngàng - Ảnh cắt từ clip
Quyết định của anh chồng làm vợ và nhân tình đều ngỡ ngàng - Ảnh cắt từ clip

Đứng trước tình huống cả vợ và nhân tình điều gặp nguy hiểm chỉ được cứu 1 trong hai, lúc đầu Thanh còn tỏ ra mất mát, sau đó anh đưa ra quyết định cứu Viên vì cô là vợ anh và nếu cô chết thì không ai chăm con cho anh hết, còn bồ của anh thì anh chỉ chơi cho vui thôi.

Nghe đến đây, hai người phụ nữ trong cuộc hay bất cứ người ngoài nghe được cũng phẫn nộ cho cái suy nghĩ coi thường vợ mình của Thanh.

>> Bạn đã biết Đừng để cô gái bạn yêu ghen với người yêu cũ

Có không giữ mất đừng tìm

Tại sao, cùng là con người, cũng đi làm, chịu áp lực công việc như đàn ông, nhưng người phụ nữ còn phải làm rất nhiều việc không tên, không lương khác từ nấu ăn, dọn dẹp nhà…đến sinh con và nuôi dạy con cái. Trong khi các ông chồng lại cho đó là trách nhiệm, là nghĩa vụ phải làm để duy trì nòi giống, nếu chỉ nghĩ được như vậy thì người đàn ông đó quá tầm thường. 

 
Hãy luôn trân trọng người vợ đã yêu thương và hy sinh cho mình - Ảnh minh họa
Hãy luôn trân trọng người vợ đã yêu thương và hy sinh cho mình - Ảnh minh họa

Người phụ nữ họ đã đánh đổi mái ấm gia đình, sự bao bọc của bố mẹ mình để đến với gia đình của nhà chồng. Ngoài kia nếu bạn gặp bất trắc, người ta sẽ quay lưng phũ phàng thậm chí tệ bạc, lừa lọc bạn, nhưng chỉ có vợ là người sau cùng ở lại bên cạnh, chỉ có vợ mới bên bạn vô điều kiện mà thôi. Đó chưa đủ để nhận ra vợ quan trọng như thế nào và chưa đủ để các anh tỉnh táo nhìn nhận rằng mình nên yêu thương vợ con hay sao?

Các ông chồng muốn được yêu thương, được chăm sóc thì người vợ cũng muốn được như vậy, nếu không yêu thương thì đừng bắt vợ phải chịu khổ vì mình, hay phải buộc họ phải sống như ý muốn vì sự ích kỷ của bản thân.

Nếu muốn hàn gắn mối quan hệ, hãy học cách yêu thương lại từ đầu, sai chỗ nào thì sửa từ chỗ đó, không bao giờ là quá muộn cho những người thực sự muốn quay về cả.

>> Xem thêm: Từ bỏ sự nghiệp vì chồng, chồng thương tặng vợ "cặp sừng" ở nhà đeo

Hãy cùng xem đến hết video để rõ hơn về câu chuyện trên, cũng như đưa ra câu trả lời của bạn về việc có nên lấy vợ chỉ vì để cô ấy chăm lo nhà cửa cho gia đình và con cái hay không nhé!  Đừng quên chia sẻ nghĩ của bạn với YAN!

Cách để nửa kia nguôi giận:

  • Nhận thấy cái sai của mình và đưa ra lời xin lỗi chân thành, hóm hỉnh

  • Rủ cô gái mình yêu đi ăn món mà cô thích

  • Tỏ ra yếu đuối nếu như không có cô ấy bạn sẽ thế nào

  • Làm món ăn cô ấy thích, dọn dẹp nhà cửa.

  • Mua quà tặng cô ấy