Cuốn sách khiến CĐM "cười sảng", đọc đến trang cuối mới thấy điều bất ngờ

21/01/2019, 12:30 GMT+07:00

Dù mang ý nghĩa nào thì quyển sách này cũng đã thật sự khiến nhiều ngỡ ngàng và quan tâm đến ý nghĩa thật tế của nó.

Nếu như bạn mắc hội chứng sợ những cái lỗ thì bài viết này sẽ khiến bạn: "Đỡ sợ!".

Mới đây một đoạn video clip đỉnh cao của “review sách” đã khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Không chỉ vì người quay video clip quá xuất sắc mà phần lớn là nhờ vào nội dung đáng bất ngờ của quyển sách dày gần 50 trang này. 

Màn dạo đầu đoạn clip gây tò mò cho người xem bởi bìa sách, tựa sách đầy thú vịMàn dạo đầu đoạn clip gây tò mò cho người xem bởi bìa sách, tựa sách đầy thú vị

Mở đầu đoạn video có lẽ người xem sẽ chỉ thấy bất thường ở tên sách, bìa sách. Tuy nhiên đối với những người mang hội chứng sợ những cái lỗ thì ngay từ trang bìa quyển sách này đã thật sự gây ám ảnh. 

Tựa sách là “Chấm” khiến nhiều người dùng còn liên tưởng đến sự khởi đầu cho một câu mới, đoạn mới, những ý tưởng còn đang chưa thành hình, là sự bắt đầu cho một cuộc sống mới, một bước đi mới hay cho sự tiếp diễn của những điều tốt đẹp đằng sau những chuyện buồn... Nhưng không, đó chỉ là liên tưởng, cộng đồng mạng đã vô cùng ngỡ ngàng hơn khi xem đến hơn 1/2 đoạn clip hình ảnh những trang sách lật ra chỉ toàn là dấu chấm, dấu chấm được tạo hình để lấy nét cho quyển sách thêm sinh động. 

Cuốn sách khiến CĐM

Thật là nhà xuất bản hài hước, những dấu chấm khiến người xem video “tức điên” và nhiều người "dở khóc dở cười" khi gần cuối trang sách vẫn chỉ lặp đi lặp lại... những dấu chấm.

Chú thích ngắn gọn của quyển sáchChú thích ngắn gọn của quyển sách

Theo tìm hiểu, quyển sách được bán ra thị trường với giá 55.000 đồng. Cộng đồng mạng ước tính rằng có khoảng 100.000 nghìn dấu chấm trong quyển sách này, với những ai thường quên dấu chấm cuối câu hoặc tự cảm thấy mình cần "hương vị" thì nên mua “số lượng sỉ” những dấu chấm trắng đen này với giá nêu trên. 

“Trời ơi sách gì mà đọc vào một cái sảng liền vậy”, tài khoản H.K viết. 

"Đây là quyển sách chuyển đổi tâm trạng con người từ buồn thành trầm cảm”, tài khoản N.D bình luận. 

Mặc dù phía nhà xuất bản đã có những chú thích ngắn gọn xúc tích tuy nhiên theo cộng đồng mạng thì cả người nghĩ ra ý tưởng và phía nhà xuất bản đều rất "vui tính" khi cho ra đời những quyển sách như thế này.  Dù mang ý nghĩa nào thì quyển sách này cũng đã thật sự khiến nhiều ngỡ ngàng và quan tâm đến ý nghĩa thật sự của nó. 

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tin tức mới nhất trên YAN NEWS!