Quyền Linh xin lỗi Lê Hoàng: "Em trân trọng và xem anh là bậc đàn anh"

10:30 10/06/2020

Quyền Linh là một trong những người được khán giả mệnh danh là "MC Quốc dân" của làng giải trí Việt bao năm qua. Ai cũng yêu mến anh bởi sự hiền lành, chân thành và luôn giúp đỡ người nghèo.

Gần đây nhất, "ông bố 2 con" tham gia các gameshow và thường có màn tranh cãi gay gắt với đạo diễn Lê Hoàng, gây sự chú ý của người xem truyền hình.

 
Cả hai thường "khẩu chiến" với nhau. (Ảnh: 9 người 10 ý)
Cả hai thường "khẩu chiến" với nhau. (Ảnh: 9 người 10 ý)

>>> Xem thêm: Lê Hoàng: "Ngân 98 lộ clip nhưng không chấn động như Hoàng Thùy Linh"

Lê Hoàng chê bai nhìn mặt Quyền Linh tiêu cực

Mới đây nhất, trailer của chương trình Đối mặt cảm xúc đã được gửi đến người xem. Theo đó, Hoa hậu Thu Hoài là một khách mời đặc biệt của tập 2. Tại đây, người đẹp, tiến sĩ tâm lý, Lê Hoàng, Quyền Linh sẽ cùng trao đổi với nhau về cụm từ "cảm xúc tiêu cực".

Tại đây, MC Quyền Linh đang trao đổi với Thu Hoài về câu chuyện cách giải quyết những điều không hay trong chính bản thân mỗi người thì nhận được lời nhận xét từ phía đồng nghiệp.

 
Các khách mời trong tập mới nhất. (Ảnh: ĐMCX)
Các khách mời trong tập mới nhất. (Ảnh: ĐMCX)

Đạo diễn Lê Hoàng bất ngờ cho biết: "Mỗi lần nói chuyện với Quyền Linh là tôi thấy toàn cảm xúc tiêu cực. Tôi thấy bực anh vô cùng nhưng không lẽ nào lại đánh anh hay đề nghị anh không có mặt ở chương trình à? Tôi muốn lắm mà không được".

 
Có thể đạo diễn Lê Hoàng chỉ đang nói vui để tạo tiếng cười cho mọi người trong quá trình giao lưu. (Ảnh: ĐMCX)
Có thể đạo diễn Lê Hoàng chỉ đang nói vui để tạo tiếng cười cho mọi người trong quá trình giao lưu. (Ảnh: ĐMCX)

>>> Bài viết liên quan: Lê Hoàng bênh vực chuyện ngoại tình, CĐM: Về mặt tâm lý học thì đúng

Quyền Linh xin lỗi Lê Hoàng

Thay vì phản ứng căng thẳng hay đứng hình khi nghe người khác nói nhìn mình chỉ toàn tiêu cực thì phía nam MC đã rất khéo léo. Anh dùng nụ cười hiền lành đã giải toả bầu không khí lại còn xin lỗi đối phương. 

Cụ thể, Quyền Linh cho biết nếu thấy Lê Hoàng căng thẳng quá thì anh cũng sẽ chỉ mỉm cười để mọi thứ không tiêu cực hơn. MC Vượt lên chính mình nhắn nhủ: "Xin lỗi anh, vì trong những lần tranh cãi với nhau em không kiểm soát được cảm xúc của mình nhưng em vẫn rất trân trọng anh và luôn xem anh là bậc đàn anh".

 
Thay vì ghi nhớ chuyện nam đạo diễn thường phản bác mình thì Quyền Linh lại lên tiếng xin lỗi.
Thay vì ghi nhớ chuyện nam đạo diễn thường phản bác mình thì Quyền Linh lại lên tiếng xin lỗi.

>>> Có thể bạn chưa xem: Lê Hoàng "gây bão" khi nhắc Hoàng Thùy Linh, "tay đôi" với Quyền Linh

Cách ứng xử của nam MC đã khiến khán giả vừa bất ngờ vừa ngưỡng mộ. Bởi lẽ, không phải ai cũng có thể đè nén sự tức giận xuống và dành cho nhau những lời tử tế nhằm quên đi điều vừa tranh cãi.

Quyền Linh tức giận khi trò chuyện với Lê Hoàng

Thời gian gần đây, cả hai có rất nhiều tranh cãi và gây xôn xao dư luận. Cùng ngồi chung chương trình nhưng quan điểm của hai người đàn ông này hoàn toàn trái ngược nhau.

Cụ thể, Lê Hoàng từng bày tỏ: "Tôi không hề ca ngợi cho ngoại tình nhưng phải nói rằng ngoại tình là 1 thứ hấp dẫn nhất trên đời", trong khi đó Quyền Linh lại khẳng định người lập gia đình cần phải có giới hạn.

Tiếp đến, nam đạo diễn cho biết cha mẹ không nên chăm cháu, không nên sống chung một nhà, còn MC lại khẳng định: "Giá trị truyền thống của Việt Nam bao đời nay vẫn thế... Bây giờ không ở chung nhà ba mẹ có gì làm sao mình lo kịp, như thế có đủ tình cảm để mình trả hiếu với cha mẹ không?"