MC Quyền Linh: "Trong showbiz tôi luôn nằm sát đất để thấp hơn mọi người"

22/05/2019, 14:50 GMT+07:00

Đây là một trong những quảng thời gian mà khán giả thấy người nghệ sĩ giản dị này bộc bạch tâm trạng nhiều nhất.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, MC Quyền Linh vừa tiếp tục tâm sự về vị trí của mình trong showbiz Việt. Cụ thể, anh chẳng mong muốn hào quang hay bon chen với mọi người: "Trong cuộc sống Linh đã cố gắng ngồi thật thấp... Trong showbiz Linh cũng đã cố gắng nằm nép sát đất để có thể thấp hơn tất cả mọi người và Linh luôn cúi đầu trước tất cả mọi Người để được bình an... Linh chỉ muốn làm những điều tốt nhất có thể cho cộng đồng cho xã hội, Linh muốn bình an lắm lắm. Xin cảm ơn tất cả khán giả đã ủng hộ và yêu thương Linh... thương lắm, yêu lắm và trân trọng tất cả. Chúc cả nhà mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống".

MC Quyền Linh:

Là một nghệ sĩ bình dân, Quyền Linh cống hiến rất nhiều cho các dự án xã hội. Anh bất chấp trời giông bão, đoạn đường xa xôi, khó khăn để đến với từng mảnh đời. Nếu tính con số những hoàn cảnh mà anh đã giúp đỡ thì có lẽ chẳng thể đếm xuể. Nhưng khoảng thời gian gần đây, Quyền Linh mệt mỏi và muốn rút khỏi làng giải trí vì những lời chỉ trích "hám danh", ham tiền,...

MC Quyền Linh:

MC Quyền Linh:

Ngay lúc này, vợ và rất nhiều đồng nghiệp đã lên tiếng trấn an và động viên anh nên mặc kệ những lời bàn tán tiêu cực. Người phụ nữ của Quyền Linh bày tỏ sự thấu hiểu chồng: "Ba Linh hãy giữ gìn sức khoẻ và đừng để tâm quá nhiều đến những lời tiêu cực, phiến diện nhé! Ba và mẹ gặp nhau đã gần 19 năm rồi. Hơn ai hết, ba hiểu rằng mẹ đã luôn cố gắng chu toàn “việc nước, việc nhà” để ba yên tâm công tác, sẻ chia với những mảnh đời bất hạnh... Chúng ta đã cố gắng hết sức, nên không có gì phải nuối tiếc, ba nhé! Cả nhà luôn ủng hộ ba!".

MC Quyền Linh:

MC Quyền Linh:

MC Quyền Linh:

MC Quyền Linh: MC Quyền Linh:

 
Nhiều nghệ sĩ đã dành những lời động viên với người anh, bởi lẽ họ từng làm việc và hiểu được sự nhiệt tình, tâm huyết của MC Quyền Linh trong từng câu chuyện, mảnh đời. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều nghệ sĩ đã dành những lời động viên với người anh, bởi lẽ họ từng làm việc và hiểu được sự nhiệt tình, tâm huyết của MC Quyền Linh trong từng câu chuyện, mảnh đời.

Có lẽ phải nhận rất nhiều lời tiêu cực nên Quyền Linh mới bộc lộ rõ ra như thế. Từ xưa đến nay anh chỉ luôn khiến mọi người vui vẻ thay vì mang những tâm trạng buồn bã. Nếu một ngày nam MC quyết định dừng lại thì đây quả là một sự hụt hẫng lớn cho khán giả cả nước, đặc biệt là những mảnh đời đang cần được giúp đỡ.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức mới nhất trên YAN nhé!