Quyền Linh trải lòng sau khoảng thời gian làm từ thiện mùa dịch

17:45 04/09/2021

Trong mùa dịch lần này, Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ có rất nhiều hoạt động thiện nguyện giúp đỡ các gia đình khó khăn. Nam MC vừa có những chia sẻ sau gần 2 tháng đi làm từ thiện. Đáng chú ý nhất là những trải lòng về việc anh không được gặp các con của mình.

 
Quyền Linh tích cực làm từ thiện mùa dịch. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quyền Linh tích cực làm từ thiện mùa dịch. (Ảnh: FBNV)

Những tháng qua, hình ảnh Quyền Linh giản dị, tất bật vác từng bao gạo, đến những hẻm sâu hun hút để phát quà cho người dân khu phong tỏa khiến nhiều khán giả xúc động. Thế nhưng, phía sau những khoảnh khắc ấy chính là sự hi sinh to lớn của nam MC. Ngoài việc bất chấp về sức khỏe, anh còn sẵn sàng hi sinh cả hạnh phúc của mình.

 
Nam MC đi phát quà cho người dân khu phong tỏa ở cả những hẻm sâu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam MC đi phát quà cho người dân khu phong tỏa ở cả những hẻm sâu. (Ảnh: FBNV)

Trong bài phỏng vấn gần đây với báo Pháp luật và Bạn đọc, Quyền Linh cho biết gần 2 tháng anh không được gặp con dù các bé đang ở cùng nhà. Vì phải thường xuyên ra ngoài làm từ thiện trong mùa dịch nên khi về nhà, nam MC không tiếp xúc với gia đình để đảm bảo an toàn. Anh vô cùng đau lòng trước cảnh cha con ở gần nhưng lại rất xa.

Quyền Linh tâm sự: "Gần hai tháng rồi. Con ở ngay trong nhà mình, vậy mà muốn gặp con phải FaceTime hoặc chụp hình gửi qua Zalo, chứ đâu có dám ra khỏi phòng. Cảnh cha con rất gần mà cũng rất xa đau lòng chứ. Bình thường nghỉ hè thì cha con sẽ có nhiều thời gian ở bên cạnh nhau, đi chơi với nhau. Bây giờ thì lại xa cách ngay trong chính ngôi nhà của mình. Tôi muốn rời nhà đi chỗ khác ở tạm cho an toàn, nhưng nhà có mình mình là đàn ông thôi, nên dù về nhà với trăm mối lo vẫn phải về. Và đã về rồi thì lại phải… đi".

 
Quyền Linh gần 2 tháng không dám gặp các con dù ở chung nhà. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quyền Linh gần 2 tháng không dám gặp các con dù ở chung nhà. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, nam MC lại không cho đó là sự hi sinh, vì bây giờ không chơi cùng con được thì sau mùa dịch anh sẽ bù đắp lại. Quyền Linh tin rằng các con sẽ hiểu và thương chặng đường mà anh đã đi. "Nhưng bây giờ người ta đang cần ba của nó hơn, trong mùa dịch còn cần gấp trăm lần ngày thường", nam MC trải lòng.

 
Theo nam MC, hiện đồng bào đang cần anh hơn các con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo nam MC, hiện đồng bào đang cần anh hơn các con. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, Quyền Linh cũng bộc bạch rằng một số người vẫn bảo anh diễn, vì giàu có như thế mà cứ mang dép tổ ong, đi xe máy, mặc toàn áo thun của chương trình phát. Nam MC cho biết đó đã là bản chất của con người anh, giờ đây muốn đổi khác cũng không được. Theo Quyền Linh, khi nào lên sân khấu hoặc biểu diễn thì cần mặc trang phục đẹp chứ còn ở ngoài đời thì anh cũng như mọi người mà thôi.

Nam MC trải lòng: "Ăn sao cũng được, miễn no là được. Xe sang hay hèn cũng được, tới nơi là được. Giày kiểu gì cũng được, thoải mái là được. Sống sao cho mọi người thương yêu mới khó, chứ mua bộ đồ đẹp dễ mà. Mà khi người ta đã thương yêu rồi thì mình mặc gì người ta cũng thương mà".

 
Quyền Linh ăn mặc giản dị đi làm từ thiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quyền Linh ăn mặc giản dị đi làm từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Khán giả vô cùng xúc động trước những lời chia sẻ của Quyền Linh. Bên cạnh đó, hành động đẹp của anh trong mùa dịch nhận được rất nhiều lời khen ngợi và tuyên dương của cư dân mạng.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

QUYỀN LINH ĐẾN THĂM CÁC CHỐT TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH LÚC NỬA ĐÊM

Không chỉ đến phát quà cho những bà con khó khăn, Quyền Linh còn dành sự quan tâm là lời cảm ơn chân thành gửi đến những chiến sĩ tuyến đầu đang ngày đêm cùng cả nước chống dịch.

Nam MC từng chia sẻ đoạn clip và cho biết anh đến thăm các chiến sĩ đang trực chốt lúc nửa đêm, gửi lời động viên và tặng quà cho họ. Anh cho biết: "Nói là quà nhưng nó cũng chẳng có gì to tát, chỉ là cái bánh nóng, ly cà phê và một số món quà nhỏ giúp các anh lên tinh thần, coi như thay lời cảm ơn tới các anh".

Đồng thời, Quyền Linh cũng cho biết các chiến sĩ này đang "gồng mình" chống dịch và không được về nhà, không được nghỉ ngơi giây phút nào trong suốt 2 tháng qua.

Xem thêm TẠI ĐÂY!