Quyền Linh: "Tôi muốn nghỉ ngơi và làm việc gia đình thế là đủ rồi!"

31/10/2019, 09:30 GMT+07:00

Mới đây, MC Quyền Linh đã có những chia sẻ về việc làm người dẫn chương trình Bạn muốn hẹn hò và tình hình sức khoẻ của anh hiện tại. Anh cho biết anh đã xin nghỉ chương trình từ 3 năm trước. Quyền Linh nói: "Tôi nói với ban tổ chức sẵn sàng nhường lại vị trí MC cho một người khác."

Quyền Linh sẵn sàng nhường vị trí MC trong Bạn muốn hẹn hò cho người khác - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoQuyền Linh sẵn sàng nhường vị trí MC trong Bạn muốn hẹn hò cho người khác

Làm chương trình đến mùa thứ 7 tôi cũng thấy mình cũ nhiều. Là nghệ sĩ, tôi cũng muốn mọi thứ mới mẻ, thăng hoa và lạ lẫm để có cảm xúc mới. 6-7 mùa mà vẫn cứ cảm xúc như thế hoài cũng khó cho tôi chứ."

Anh cho biết bản thân đã nỗ lực, tạo niềm tin của ban tổ chức, chứ bản thân anh thấy mình cũ. Vừa qua, có nhiều chương trình, phim mời nhưng anh đã từ chối. Tôi không muốn tạo áp lực cho mình thêm nữa. Hàng ngày, nam MC chỉ muốn làm công việc gia đình. Mỗi ngày, anh dậy từ 5h sáng đi chợ. Sau đó, Quyền Linh nấu ăn cho con, đưa con đi học và chiều lại đón con về.

"Tôi không ham danh vọng, muốn được nghỉ ngơi"

Nam MC cho biết bản thân anh đang mang trong người nhiều bệnh như đau bao tử, gan, thận. Suốt quá trình làm chương trình xã hội, anh vào rừng, đi tới vùng sâu vùng xa, ngủ bờ ngủ bụi, ăn cơm hộp, bị sốt rét và được bác sĩ khuyên nên nghỉ ngơi và không được làm việc quá sức.

"Đi làm chương trình vì cộng đồng, mặt tôi phơi dưới nắng gắt mà không có gì che chắn. Nghệ sĩ đâu có ai dám phơi mặt dưới nắng gắt như tôi. Và hậu quả của việc phơi nắng đó là mặt tôi bị sưng phù, mở mắt không được. Có những đêm, tôi không ngủ, bị những cơn nhức đầu, lan sang mặt hành hạ. Tôi chỉ biết khóc", Quyền Linh chia sẻ

 
Anh cho biết bản thân mang nhiều bệnh và hiện chỉ muốn nghỉ ngơi và không ham danh vọng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh cho biết bản thân mang nhiều bệnh và hiện chỉ muốn nghỉ ngơi và không ham danh vọng.

Anh tự tin mình là nghệ sĩ đi nhiều nhất, gần như vùng sâu vùng xa nào cũng có dấu chân. Chính vì đi nhiều, làm nhiều nên bệnh nhiều, sức khỏe giảm. Nhưng Quyền Linh cảm thấy tự hào khi mình là chiếc cầu nối giúp được nhiều mảnh đời bất hạnh. 

Anh rất vui khi nhìn lại chặng đường đã qua của mình. Nam MC hạnh phúc khi làm được việc có ích cho xã hội. Và chính trong lúc đau nhất, nhớ lại thành quả làm được thì nó giúp xoa dịu mình. Bây giờ, anh không ham danh vọng, mà muốn nghỉ ngơi.

>>> Xem thêmẤn tượng với biệt thự triệu đô "cực xanh" của MC Quyền Linh

"Tôi không có nhu cầu mặc đồ hiệu hay đi xe hơi"

Anh cho biết sức khỏe của anh hiện còn khoảng 40%. Nam MC phải uống rất nhiều thuốc mỗi ngày. Quyền Linh nhận ra sức khỏe giảm khi dừng quay chương trình Vượt lên chính mình. Khi khỏe, tinh thần anh sảng khoái, muốn giúp được nhiều hơn các mảnh đời khó khăn.

Anh quên mất sức khỏe có hạn, đi quay trong đêm, giữa mưa lớn. Sau hơn 10 năm phơi mình trong nắng mưa đã bào mòn sức khỏe của nam MC. Nhiều lần anh bị kiệt sức khi quay chương trình. Mới đây, Quyền Linh từng bị ngất xỉu.

 
Quyền Linh muốn dành thời gian cho cho gia đình nhiều hơn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quyền Linh muốn dành thời gian cho cho gia đình nhiều hơn

"Nhiều người nói tôi làm màu, ra vẻ nông dân. Tôi đã sống hết mình và chân thật nhất. Nếu tôi muốn màu mè thì cũng dư sức màu mè đấy. Nhưng tôi không thích điều đó. Báo chí chia sẻ ảnh nhà triệu USD khiến tôi xấu hổ lắm.

Có ai thấy tôi đi xe hơi đâu, tôi toàn đi xe máy. Tôi không có nhu cầu mặc đồ hiệu. Tôi đi xe máy quen rồi, trừ khi đi tỉnh hoặc đưa đón con mới dùng xe hơi", Quyền Linh cho biết.

Đam mê của anh là làm chương trình xã hội, giúp được nhiều người càng tốt. Thấy người khác cười, hạnh phúc Quyền Linh rất vui. Anh luôn muốn mọi người hạnh phúc. Thấy ai đau khổ, nam MC càng trăn trở, suy nghĩ làm sao giúp được họ. Đôi khi anh ước mình là người vĩ đại, đại gia khét tiếng để làm nhiều chương trình giúp ích cho xã hội.

>>> Xem thêmSự đối lập trong phong cách của vợ chồng Quyền Linh: Người đi dép tổ ong, người sang chảnh xinh đẹp

Kết

Quyền Linh vô cùng giản dị, chân chất khiến nhiều người yêu mến anh. Chúc anh luôn giữ gìn được sức khoẻ và là tấm gương sáng cho nhiều thế hệ nghệ sĩ noi theo với lối sống giản dị, bình dân và thường xuyên giúp đỡ mọi người.

Nhớ xem thêm bài viết trên YAN nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Gia đình MC Quyền Linh thường được nhắc tới như một "gia đình kiểu mẫu" mà ai cũng hằng mơ ước tới. Chính bản thân Quyền Linh cũng tự hào về tổ ấm của mình vì sau nhiều năm, tình cảm vợ chồng vẫn luôn bền chặt và có hai cô con gái vô cùng ngoan ngoãn.

Quyền Linh luôn cho rằng bản thân không có sự lãng mạn nhưng chính hành động của anh đã chứng minh điều ngược lại. Mới đây khi kỉ niệm 14 năm ngày cưới " vợ doanh nhân", nam MC đã đăng chùm ảnh bên bà xã với lời nhắn nhủ: "Xe gì cũng không quan trọng... miễn sao mình cùng đi chung là được rồi em yêu nhé! Chúc mừng ngày 2 đứa cùng đi 1 xe. Ai - lớp - du (I love you)".

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY