Quyền Linh tiết lộ mỗi ngày đều rơi nước mắt khi tham gia chống dịch

13:30 28/11/2021

Quyền Linh là một trong các nghệ sĩ có nhiều hoạt động thiện nguyện ở mùa dịch vừa qua. Nam MC tham gia các công tác phòng chống dịch và đi đến từng con hẻm để phát quà hỗ trợ cho bà con. Khi xuất hiện trong chương trình Hát Cho Ngày Mai, Quyền Linh đã có những phút giây nghẹn ngào khi nhớ về ngày tháng tham gia chống dịch.

 
Quyền Linh tích cực làm từ thiện trong mùa dịch. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quyền Linh tích cực làm từ thiện trong mùa dịch. (Ảnh: FBNV)

Quyền Linh đảm nhận vai trò MC dẫn dắt của chương trình Hát Cho Ngày Mai. Chương trình tuần này với sự góp mặt của 3 thí sinh đều là những người tuyến đầu tham gia chống dịch. Mỗi người đều có cuộc sống hạnh phúc, bình yên nhưng vẫn quyết tâm đi chiến đấu với dịch bệnh.

 
Quyền Linh làm MC của chương trình Hát Cho Ngày Mai. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quyền Linh làm MC của chương trình Hát Cho Ngày Mai. (Ảnh: FBNV)

Điển hình như chị Như Ý, vốn là một giám đốc của công ty lớn nhưng cô chấp nhận quên đi sự an toàn để tham gia tình nguyện và chăm sóc F0 tại bệnh viện Trưng Vương. Cô chia sẻ: "Ngày xưa bố mẹ tôi đã xông pha vào các cuộc chiến tranh chống Pháp, chống Mỹ nhưng bản thân tôi lại chưa thể cống hiến được gì cho Tổ quốc. Vì vậy nên tôi đã quyết định tham gia cùng đất nước chống dịch và dù phải hi sinh tôi cũng thấy xứng đáng".

Nghe những lời bộc bạch của chị Như Ý, Quyền Linh liền đứng lên và cúi người trịnh trọng cảm ơn tấm lòng của nữ giám đốc dành cho đất nước. Nam MC nói: "Anh rất cảm động trước tấm lòng của em. Em hi sinh cả mạng sống, sức khỏe của mình để vào bệnh viện làm những việc mà không ai nghĩ tới như thay tã, thay quần áo, tắm rửa cho bệnh nhân. Em quá tuyệt vời".

 
Nam MC nghẹn ngào khi nhớ lại những ngày đi chống dịch. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam MC nghẹn ngào khi nhớ lại những ngày đi chống dịch. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đồng thời, Quyền Linh cũng nghẹn ngào khi nhớ về những ngày tham gia chống dịch. Nam MC cho biết bản thân sẽ không thể nào quên được những kỷ niệm đó. Anh tâm sự: "Trong đại dịch vừa qua, rất nhiều người tuyến đầu đã chứng kiến người bệnh ra đi trong vòng tay của họ. Tôi cũng chứng kiến rất nhiều người ra đi trong vòng tay của mình. Tôi nghĩ rằng, đó là một trong vô số những kỷ niệm mà chúng ta không bao giờ quên".

 
Quyền Linh không thể quên được những kỷ niệm sâu sắc trong mùa dịch. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quyền Linh không thể quên được những kỷ niệm sâu sắc trong mùa dịch. (Ảnh: FBNV)

Sau đó, nam MC bật khóc và kể rằng anh đã đi rất nhiều trong những ngày dịch bệnh. Thế nhưng mỗi ngày, Quyền Linh đều rơi nước mắt khi chứng kiến những hoàn cảnh khó khăn và hình ảnh đau thương của các bệnh nhân. Quyền Linh bộc bạch: "Đại dịch vừa qua luôn là một sự ám ảnh bởi chúng ta là những người tuyến đầu. Tôi biết rất nhiều người sẽ không bao giờ quên được những hình ảnh đó.

Tôi đã đi rất nhiều và ngày nào tôi cũng khóc, ngày nào cũng rơi nước mắt. Hôm nay, tôi hi vọng những lời ca, tiếng hát tại chương trình này sẽ lan tỏa năng lượng tích cực đến với mọi người".

 
Nam MC nghẹn ngào cho biết đã từng khóc mỗi ngày khi tham gia chống dịch. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam MC nghẹn ngào cho biết đã từng khóc mỗi ngày khi tham gia chống dịch. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra ở hậu trường chương trình, Quyền Linh cũng chia sẻ về những ngày đi chống dịch của mình. Anh tiết lộ rằng đến tận bây giờ vẫn còn bị ám ảnh bởi những hình ảnh trong mùa dịch. Nam MC nói: "Tham gia chống dịch là tôi đã chấp nhận ngày mai tôi không còn nữa. Suốt mấy tháng chống dịch tôi toàn sống chung với F0, đã từng bế trên tay bệnh nhân F0, từng chứng kiến F0 ra đi ngay bên cạnh mình.

Tới tận hôm nay tôi vẫn không ngủ được vì quá ám ảnh, cứ nhắm mắt lại là những hình ảnh đau thương lại hiện ra trước mắt. Nhiều người nói tôi làm tình nguyện để ‘đánh bóng’ tên tuổi nhưng họ không hiểu rằng sẽ không một ai đưa mạng sống, tính mạng của mình ra để đánh đổi như thế".

 
Anh vẫn còn bị ám ảnh bởi những hình ảnh đau thương trong mùa dịch. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh vẫn còn bị ám ảnh bởi những hình ảnh đau thương trong mùa dịch. (Ảnh: FBNV)

Nhiều khán giả bày tỏ sự xúc động và biết ơn đối với Quyền Linh, các tình nguyện viên và tuyến đầu chống dịch. Bên cạnh đó, những trải lòng về hành trình thiện nguyện của nam MC cũng khiến cư dân mạng ngưỡng mộ, yêu quý anh.

Cùng cập nhật những tin tức mới về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

QUYỀN LINH XÔNG XÁO LÀM TỪ THIỆN KHẮP NƠI, 7 THÁNG KHÔNG THỂ ÔM VỢ CON

Sau nhiều tháng đi khắp nơi làm từ thiện, Quyền Linh cho biết căn bệnh thoát vị đĩa đệm bị tái phát do khuân vác gạo quá nhiều. Bên cạnh đó, vì để giữ an toàn cho gia đình, nam MC chủ động tự cách ly và không đến gần vợ con. Đã 7 tháng anh không thể ôm vợ con vào lòng.

Quyền Linh chia sẻ: "Bảy tháng rồi, tôi chưa được ôm vợ con vào lòng! (khóc) Hiện tại không đến nỗi ngặt nghèo như trước, tôi có thể nhìn vợ con ở khoảng cách gần nhưng không dám tiếp xúc với họ. Bà xã nấu cơm, mọi người ăn thì tôi ở trong phòng và ngược lại. Tối qua, tôi lại nhận lá thư từ Lọ Lem. Tôi chỉ mới đọc dòng đầu: "Ba Linh đáng yêu, mũm mĩm của con" mà hai mắt đã nhòe".