Quyền Linh tiết lộ bị trộm sạch đồ sau 2 tháng đi miền Trung quay phim

29/07/2021, 12:25 GMT+07:00

Xuất hiện trong chương trình Hãy Đoán Đi, nhờ tình huống thú vị từ phía ê-kíp, MC Quyền Linh cũng tiết lộ sự cố anh từng gặp, bị trộm đột nhập khi đi đóng phim.

Mới đây, MC Quyền Linh đã xuất hiện trên tập phát sóng thứ 2 của chương trình Hãy Đoán Đi và chia sẻ câu chuyện gia đình từng bị trộm khi đi đóng phim. Được biết, kịch bản chương trình số này yêu cầu nghệ sĩ sẽ phải tìm ra một người không phải thành viên thật của gia đình. 

 
Quyền Linh tham gia chương trình và phải đoán ra nhân vật không phải thành viên thật trong gia đình. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quyền Linh tham gia chương trình và phải đoán ra nhân vật không phải thành viên thật trong gia đình. (Ảnh: Cắt từ clip)

Để đánh lừa Quyền Linh rằng mình là anh cả trong gia đình của Minh Hoàng, anh chàng có tên Minh Quân đã giả vờ chia sẻ câu chuyện mình đang đi du học ở Đài Loan và thể hiện ca khúc Mẹ Tôi để bày tỏ nỗi nhớ nhà. Dù ban đầu Quyền Linh nghi ngờ nhân vật này, song nhờ anh chàng chọn đúng ca khúc anh yêu thích, vì xúc động, đồng cảm nên Quyền Linh tin rằng anh chàng thật sự là thành viên gia đình Minh Hoàng. 

Tuy nhiên, khi kết quả công bố, MC Quyền Linh đã bị lừa. Minh Quân tiết lộ anh đã xem một số chương trình và biết được rằng Quyền Linh đặc biệt yêu thích ca khúc Mẹ Tôi của nhạc sĩ Trần Tiến. Do đó, anh quyết định hát để đánh tâm lý và cũng may mắn lừa được Quyền Linh. 

 
Quyền Linh bị thua khi tham gia thử thách tìm người không phải thành viên thật trong gia đình. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quyền Linh bị thua khi tham gia thử thách tìm người không phải thành viên thật trong gia đình. (Ảnh: Cắt từ clip)

Nghe xong câu chuyện Minh Quân tiết lộ, Quyền Linh cũng kể thêm tình huống tương tự. Nam MC bộc bạch: “Trời ơi, hóa ra nó theo dõi tôi từ trước trên truyền hình để biết điểm yếu của tôi. Chuyện này làm tôi nhớ lại hồi trước. Có một lần gia đình tôi đi quay phim ở miền Trung, kẻ trộm đột nhập vào dọn sạch đồ đạc trong nhà, không còn cái gì. Tôi về Sài Gòn lập tức gọi công an điều tra và bắt được kẻ trộm đó. Lúc ấy, kẻ trộm đó khai rằng đọc báo biết tôi đi miền Trung đóng phim hai tháng nên mới tìm cách lẻn vào nhà.”

Theo Quyền Linh, cũng từ sau sự cố lần đó, anh nhận ra thông tin nghệ sĩ chia sẻ trên báo đài là con dao hai lưỡi. Đôi khi điều đó có thể làm hại mình bất cứ lúc nào. 

 
Quyền Linh tiết lộ từng bị trộm vào dọn sạch sành sanh đồ đạc trong nhà. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quyền Linh tiết lộ từng bị trộm vào dọn sạch sành sanh đồ đạc trong nhà. (Ảnh: Cắt từ clip)

Quyền Linh là một trong số những nghệ sĩ đi đầu trong những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Đặc biệt trong những ngày gần đây, khi tình hình dịch có những chuyển biến khó lường, Quyền Linh chung tay hỗ trợ người dân hết mình. Anh tất bật mang lương thương đến những nơi cần sự giúp đỡ. Không chỉ vậy, nam MC còn cẩn thận đi từng hẻm sâu để tất cả mọi người đều được nhận đầy đủ, tránh tình trạng người được giúp đỡ, người chịu thiệt thòi. 

 
Quyền Linh vác gạo từ thiện trong mùa dịch. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quyền Linh vác gạo từ thiện trong mùa dịch. (Ảnh: FBNV)

Gần đây, anh chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh thành phố trong những ngày giãn cách xã hội. Sài Gòn đông đúc ngày nào giờ đã trở nên tĩnh lặng trong những khung hình của Quyền Linh. Được biết, đoạn video quay vào thời điểm anh đi phát quà cho những người dân sống tại điểm phong toả. Thấy cảnh tượng, nam MC không khỏi xúc động vì con đường ngày nào nay thưa thớt bóng người. 

 
Đường phố vắng vẻ trong thời gian dịch bệnh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đường phố vắng vẻ trong thời gian dịch bệnh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, cũng trong tình hình này, mọi người lại càng phải nên sống tích cực, cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Do đó, bài đăng của Quyền Linh không mang tính tiêu cực, buồn bã, ngược lại càng giúp mọi người nhìn nhận sự việc, có thêm động lực, khuyên bảo nhau cùng cố gắng vượt qua khó khăn. 

Hiện tại, những tâm sự của Quyền Linh vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn có cảm nhận gì về điều nam MC chia sẻ? Hãy bày tỏ suy nghĩ bên dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin sao Việt tại YAN nhé!

QUYỀN LINH HĂNG HÁI VÁC GẠO LÀM TỪ THIỆN MÙA DỊCH MẶC TRỜI MƯA GIÓ 

Là một trong những nghệ sĩ có lối sống giản dị, thương người, Quyền Linh thường xuyên có những hoạt động thiện nguyện. Được biết, anh đã cùng bạn bè ủng hộ hàng tỷ động cho những nơi đang gồng mình chống dịch trong thời gian gần đây. Vừa qua, nam MC tiếp tục chia sẻ về hành trình từ thiện của mình. 

Vẫn đi đôi dép tổ ong quen thuộc, Quyền Linh vác gạo trên vai để tặng những bếp ăn thiện nguyện. Anh chia sẻ về công việc của mình: “Cảm giác như mình đã già rồi thì phải. Thôi thì cứ có bao nhiêu sức góp bấy nhiêu, đằng sau cái dây giăng Covid kia còn biết bao nhiêu số phận kém may mắn trong cuộc sống. Cầu mong đến ngày 1 tháng 8 sẽ hết giãn cách.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!