Quyền Linh qua lời kể ê-kíp "Vì bạn xứng đáng": Gửi tiền người nghèo hơn cả cát-xê mỗi đợt quay

24/05/2019, 08:30 GMT+07:00

Hầu hết rất nhiều ý kiến bày tỏ sự nuối tiếc nếu anh quyết định lui khỏi làng giải trí. Bởi lẽ, hiếm ai làm việc bằng cả một cái tâm như anh.

Vài ngày qua, thông tin nam MC quốc dân Quyền Linh từng chia sẻ rằng mình sẽ ngừng mọi công việc ở showbiz Việt vào cuối năm nay khiến khán giả ngỡ ngàng. Bởi lẽ, anh cảm thấy mệt mỏi giữa những lời chỉ trích từ dư luận, các ý kiến cho rằng anh "hám danh".

Quyền Linh qua lời kể ê-kíp

Ngay lúc đó, các ê-kíp, những người cộng tác chung với anh lập tức lên tiếng trấn an. Mới đây nhất, đại diện ê-kíp chương trình Vì bạn xứng đáng đã đăng tải trên fanpage: "Tin MC Quyền Linh sẽ tạm dừng nghệ thuật cuối năm nay khiến cả ê-kíp chương trình Vì Bạn Xứng Đáng đầy lo lắng, vì anh đã gắn bó với chương trình 4 năm rồi. Suốt chặng đường 4 năm ấy, MC Quyền Linh đã đồng hành và cùng người chơi của chương trình giúp đỡ rất nhiều những số phận không may mắn nhưng đầy nghị lực, đầy tài năng vươn lên trong cuộc sống.

Mỗi show, Quyền Linh vừa là MC, vừa như một người chơi thứ 2, nỗ lực giúp người chơi đạt được số tiền cao nhất cho nhân vật. Nhiều người bảo "Sao game mà MC nhắc nhiều thế chẳng vui". Có lúc lại bảo "MC biết đáp án rồi mà không nhắc cho người ta" dù thực ra anh không được cho biết đáp án một câu nào. 

Trước nhiều ý kiến trái chiều như vậy, anh Linh chỉ cười hiền và tiếp tục làm việc bằng cái tâm của mình. Nhiều đợt ghi hình, tiền cát-xê 3 ngày quay ròng rã không bằng nửa ngày quay chương trình khác. Cuối đợt ghi hình, tiền anh Linh bỏ ra "làm tròn" số tiền trao cho nhân vật còn vượt tiền cát-xê... Nhưng có sao, bởi có lần anh tâm sự cùng ê-kíp "anh đến với các chương trình thiện nguyện không phải vì tiền cát-xê"... Nghe anh tâm sự như vậy, cả ê-kíp chương trình càng cảm phục tấm lòng thiện nguyện, vì người nghèo của anh.

Vì vẫn còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn trên đất nước này cần giúp đỡ, nên MC Quyền Linh vẫn chưa nghỉ ngơi được... Ê-kíp làm chương trình cũng như rất nhiều khán giả, rất nhiều người từng cộng tác với anh Linh trong rất nhiều chương trình thiện nguyện mong anh tiếp tục vững bước, tiếp tục giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Vì anh xứng đáng với những tình cảm mến yêu của tất cả mọi người".

Quyền Linh qua lời kể ê-kíp

 
Nam MC đọc được những dòng chữ này và cũng nhanh chóng bày tỏ rằng mình cảm thấy ấm lòng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam MC đọc được những dòng chữ này và cũng nhanh chóng bày tỏ rằng mình cảm thấy ấm lòng.

Quyền Linh qua lời kể ê-kíp

Quyền Linh qua lời kể ê-kíp

Hiếm có ai sở hữu kinh tế tốt nhưng lại bình dị, chân chất như Quyền Linh. Anh thường xuyên tham gia các chương trình vì người nghèo, không quãng đường xa đến tận nơi để giúp đỡ từ tinh thần đến vật chất. Anh dùng hết số tiền túi mà mình có gửi cho những hoàn cảnh khó khăn mà không tiếc nuối. Đi đến đâu nam MC cũng mặc áo thun đơn giản, dép tổ ong để hoà nhập với công chúng thay vì chọn hàng hiệu xa xỉ.

Rất đông khán giả, ê-kíp chương trình mong Quyền Linh vượt qua được những ngày mang tâm trạng nặng nề như thế này và sớm vui vẻ tiếp tục các dự án thiện nguyện. Bởi lẽ, còn rất đông số phận cần anh hỗ trợ trên khắp mọi miền đất nước.