Thực hư tin đồn Quyền Linh và con gái mắc Covid, phải thở máy

29/11/2021, 13:55 GMT+07:00

MC Quyền Linh là nghệ sĩ tất bật trong suốt nhiều tháng dịch bệnh căng thẳng vừa qua. Anh có nhiều hoạt động hỗ trợ người dân từ cung cấp lương thực, thuốc và cả quỹ ủng hộ vaccine. Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin nam nghệ sĩ và con gái dương tính với Covid, phải gắn máy thở. Giữa những tin đồn gây hoang mang, người trong cuộc đã chính thức lên tiếng.

 
Quyền Linh xuất hiện sau những tin đồn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quyền Linh xuất hiện sau những tin đồn.

Cụ thể, "ông bố 2 con" đã livestream tại phim trường. Được biết, Quyền Linh đang quay hình chương trình Mẹ Chồng Nàng Dâu cùng Ngọc Lan và dành ít phút để trấn an tinh thần khán giả.

Anh cho biết: "Chào mọi người, có thông tin là Quyền Linh covid đúng không, có tin thở máy nữa đó. Cảm ơn tình cảm mọi người đã yêu thương, gửi lời chia sẻ, động viên, có chia buồn nữa. Trời ơi, tôi đang quay với Ngọc Lan nè. Sáng giờ vào phim trường tất cả mọi người đều phải test mới được quay. 

Tôi không hiểu sao câu view bất chấp như thế. Nói một mình Quyền Linh cũng chịu đi, đằng này nói Quyền Linh và con gái thở máy nữa. Ai mà nỡ trù ẻo tôi vậy, tôi có làm gì xấu đâu. Bị Covid hồi nào đâu, thở máy hồi nào đâu, đang hít thở không khí trong lành mà".

 
Nữ diễn viên ngỡ ngàng vì có nhiều lời chia buồn với "đàn anh" trước thông tin mắc Covid. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên ngỡ ngàng vì có nhiều lời chia buồn với "đàn anh" trước thông tin mắc Covid.

Nam MC cho biết ngày nào cũng phải test nhanh và khi đi quay phải đảm bảo sức khỏe của mọi người và cộng đồng. 10 ngày liên tục, Quyền Linh đều thực hiện việc test, có kết quả âm tính mới được vào nơi quay hình.

Ngọc Lan chia sẻ thêm: "Chú Linh ý thức lắm, 3 ngày chú tự động lên y tế test PCR, khi nào cũng có giấy và mộc đỏ. Chú ý thức chuyện tiếp xúc nhiều người".

 
Quyền Linh và 2 công chúa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quyền Linh và 2 công chúa.

Việc kéo các con vào những lời đồn thổi, anh bức xúc: "Linh đâu làm gì xấu đâu, sao mà trù Linh được rồi, Linh có bị cũng không sao hết. 5 tháng toàn sống trong khu cách ly, sống với F0, khi đi Linh đã chấp nhận có thể mình bị covid rồi, chẳng có gì sợ cả. Nhưng tha cho con Linh đi, tụi nó còn nhỏ quá mà, nói nó thở máy nữa. Mọi người có đăng tin Linh ra đi cũng không sao, nhưng đừng viết về nhà của Linh. Tránh mấy đứa nhỏ ra, tội nghiệp lắm, tụi nó chưa vị thành niên mà, mới 13 - 15 tuổi, chúng ta cần bảo vệ trẻ em mà. Hãy thương tất cả trẻ em nha, Linh chỉ mong như vậy thôi".

Nam MC không ngại đi đến những vùng sâu, con hẻm khó di chuyển với mong muốn người dân có đủ bữa ăn trong mùa dịch. Anh khẳng định rằng nếu mình có trở thành F0 cũng chẳng thành vấn đề, Quyền Linh đã chuẩn bị tinh thần từ trước. 

 
Anh gắn liền với hàng tấn lương thực trong nhiều tháng dịch. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh gắn liền với hàng tấn lương thực trong nhiều tháng dịch.

Trong quá trình đi từ thiện, vợ con Quyền Linh cũng ủng hộ và luôn nhắn nhủ anh giữ sức khỏe. Cả nhà thông cảm, thấu hiểu cách nam MC nghĩ đến cộng đồng. "MC quốc dân" bày tỏ bà xã chỉ nói một câu: "Anh đi nhớ cẩn thận, ở nhà còn hai con nhỏ. Bà xã cũng ủng hộ Linh làm việc đó, con Linh cũng biết ba đang đi làm việc tốt nên thông cảm".

 
Nam MC vui vẻ tại phim trường. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam MC vui vẻ tại phim trường.

Hiện Quyền Linh và ê-kíp đang gấp rút quay hình rất nhiều chương trình để kịp khung giờ phát sóng. Anh và đoàn đã phải nghỉ quá lâu vì dịch bệnh căng thẳng. Việc xuất hiện tươi tắn thế này đã đập tan tin đồn mắc Covid. Nam MC cảm ơn khán giả và mong mọi người cần cân nhắc thông tin trước khi tâm lý hoang mang.

Ảnh: Chụp màn hình livestream + FBNV 

QUYỀN LINH ĐI TỪ THIỆN: SỢ NHƯNG VẪN LÀM

Trong suốt quá trình đi giúp đỡ người dân trong mùa dịch, nam MC không gặp vợ con dù ở chung nhà. Anh đi từ sáng đến tối, tắm và xịt khuẩn trước khi vào nhà. Dù rất nhớ người thân, muốn ôm con vào lòng nhưng Quyền Linh đành giữ khoảng cách.

MC Quyền Linh bày tỏ mình cũng sợ việc đi từ thiện sẽ nhiễm bệnh nhưng không thể nhìn người dân thiếu ăn, khó khăn. 

"Ai cũng sợ bệnh chứ. Tôi cũng sợ, Covid-19 đâu có trừ ai. Tôi càng sợ hơn vì gia đình còn vợ và hai con. Có nhiều bác sĩ nói: nếu chúng tôi sợ, ai là người chống dịch. Và tôi nghĩ đằng sau sợi dây giăng kia còn bao nhiêu hoàn cảnh khó khăn. Tất cả điều đó thôi thúc tôi hành động, không thể ngồi trong nhà", Quyền Linh bày tỏ.