Quyền Linh nói gì khi chương trình anh từng "gian lận" để giúp người nghèo ngừng sản xuất?

10/11/2018, 15:10 GMT+07:00

Trước thông tin chương trình "Vượt lên chính mình" tạm ngưng sản xuất, MC Quyền Linh - người thổi hồn cho chương trình từ những ngày đầu tiên đã có những chia sẻ vô cùng xúc động.

Vượt lên chính mình là một trong những chương trình được đông đảo khán giả truyền hình yêu thích vì tính nhân văn, ý nghĩa với bà con nông dân có hoàn cảnh khó khăn ở khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Nghệ sĩ Quốc Thuận thay thế Quyền Linh trong vai trò MC của chương trình hơn 1 năm qua.

Quyền Linh nói gì khi chương trình anh từng

Mới đây, MC Quốc Thuận bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh khi mình dẫn chương trình cùng lời nhắn đến việc ngừng phát sóng của chương trình: "Chia sẻ một tin không vui. Rất mong có một vị Bồ Tát sống xuất hiện để Bà Con nghèo còn có cơ hội tiếp tục nhận dc sự đồng hành của một chương trình nhân đạo như thế này. Đừng ngủ yên nhé Vượt Lên Chính Mình".

Quyền Linh nói gì khi chương trình anh từng

Rất nhiều khán giả vô cùng tiếc nuối khi hay tin chương trình tạm ngưng sản xuất, trong đó MC Quyền Linh được mọi người nhắc đến như một người từng thổi hồn cho chương trình từ những ngày đầu tiên.

Quyền Linh nói gì khi chương trình anh từng

Tuy nhiên, khi cánh phóng viên liên lạc với anh để hỏi về cảm xúc khi chương trình Vượt lên chính mình ngưng sản xuất nhưng anh từ chối nói về số phận của chương trình này. Thay vào đó, anh chia sẻ quan điểm của anh về việc làm từ thiện, các chương trình từ thiện.

"Nói về kỷ niệm với các chương trình từ thiện tôi có nhiều kỷ niệm. Buồn vui đều có. Kỷ niệm buồn là khi đến một nơi nào đó hỗ trợ cho một hai trường hợp xây được nhà, mổ tim… thì còn còn cả trăm hoàn cảnh nữa cần giúp đỡ. 

Và còn hàng ngàn hoàn cảnh khó khăn nữa. Khi tôi đến gặp họ tôi cảm thấy buồn, khi đi có cảm giác vui vì một hoàn cảnh được hỗ trợ. Cứ thế vui buồn lẫn lộn gần hai mươi năm qua.", MC Quyền Linh chia sẻ trên báo Tuổi Trẻ.

Quyền Linh nói gì khi chương trình anh từng

Quyền Linh nói gì khi chương trình anh từng

Ngay sau đó, đại diện cho đơn vị sản xuất Vượt lên chính mình xác nhận hiện tại chương trình tạm ngưng sản xuất vì những lý do khách quan trong công ty dù chương trình vẫn được sự yêu mến của khán giả và quảng cáo vẫn rất tốt.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!