Quyền Linh nhục vì nhận thù lao 3 ngàn đồng cho 1 tuần diễn

12:30 27/12/2021

Trong tập phát sóng mới của chương trình Ký Ức Ngọt Ngào, MC Quyền Linh đã có buổi tâm sự cùng ca sĩ Ngọc Ánh và ca sĩ Thùy Trang. Khi tiết lộ về mối lương duyên trong nghề với đàn chị, Thùy Trang chia sẻ: “Ngày xưa chị Ngọc Ánh nổi tiếng lắm, luôn được xem là cục cưng của ông bầu Duy Ngọc. 

 
MC Quyền Linh cùng các nghệ sĩ trò chuyện trong chương trình Ký Ức Ngọt Ngào. (Ảnh: Ký Ức Ngọt Ngào) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Quyền Linh cùng các nghệ sĩ trò chuyện trong chương trình Ký Ức Ngọt Ngào. (Ảnh: Ký Ức Ngọt Ngào)

Hồi đó, ca sĩ mới vào nghề và không tên tuổi không được đi show bằng xe riêng. Chú Duy Ngọc chỉ cho những ngôi sao hạng A như chị Ngọc Ánh ngồi xe 4 chỗ để đi riêng. Tôi cũng là ca sĩ mới vào nghề, nhưng có lần may mắn được chị Ngọc Ánh cho ngồi ké ô tô, nên nhớ mãi.” 

Theo đó, Thùy Trang cho biết từng thấy Ngọc Ánh ra chợ mua cả đống vàng, cứ vài hôm lại mua vì cát-xê quá nhiều. Ngọc Ánh cũng chia sẻ thời đỉnh cao một đêm chạy show 2 chỗ cách 25km nhận được 5 cây vàng, tính ra số tiền ở hiện tại là 300 triệu đồng. Trước lời tâm sự của Ngọc Ánh, Quyền Linh sờ chiếc vòng nữ nghệ sĩ đeo để xin “lấy hên”.

 
Họ đều là những nghệ sĩ có một thời vàng son trong sự nghiệp. (Ảnh: Ký Ức Ngọt Ngào) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Họ đều là những nghệ sĩ có một thời vàng son trong sự nghiệp. (Ảnh: Ký Ức Ngọt Ngào)

Nhìn sự nghiệp đàn chị từng phát triển lừng lẫy, Thùy Trang tỏ ý ngưỡng mộ và tâm sự mình chỉ nhận cát-xê được 200 ngàn đồng. Nghe thấy lời chia sẻ, Quyền Linh ôm mặt: “Thùy Trang nói vậy làm tôi càng nhục hơn. Ngọc Ánh cát xê 5 cây vàng, Thùy Trang 200 ngàn còn tôi được đúng 3 ngàn lẻ cho suốt một tuần đi diễn, chứ không phải một đêm đâu, nhục lắm.

Thái độ của Quyền Linh khiến Ngọc Ánh lập tức phản ứng: “Thời thế đã thay đổi lâu rồi. Giờ tôi đã hết hot còn Quyền Linh vẫn trên đỉnh cao.

 
Quyền Linh tiết lộ về giai đoạn làm nghề khó khăn của mình. (Ảnh: Ký Ức Ngọt Ngào) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quyền Linh tiết lộ về giai đoạn làm nghề khó khăn của mình. (Ảnh: Ký Ức Ngọt Ngào)

Trước đó, chuyện cát-xê của nghệ sĩ Quyền Linh cũng từng là một chủ đề nóng bỏng được bàn tán. Nhiều tin đồn cho rằng hiện tại mức thù lao của anh đã cao ngất ngưởng, đắt show làm MC, host cho các chương trình truyền hình. 

Tuy nhiên trong chương trình Hát Cho Ngày Mai, Quyền Linh cũng thẳng thừng phủ nhận sự việc. Anh khẳng định số tiền mình nhận là một phần rất nhỏ so với nhiều “ngôi sao” mà khán giả biết. Bản thân anh lại chưa bao giờ tính đến chuyện cát-xê khi đồng ý nhận một chương trình. 

 
Quyền Linh có lối sống rất giản dị. (Ảnh: FB Quyền Linh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quyền Linh có lối sống rất giản dị. (Ảnh: FB Quyền Linh)

“Điều tôi nhắm đến là qua chương trình đó, mình làm được gì cho mọi người. Ở tuổi này, tiền tài, danh vọng còn có ý nghĩa gì nữa đâu? Lúc còn trẻ, tôi từng đau đáu làm gì để kiếm được nhiều tiền. Nhưng giờ già rồi, làm gì có ý nghĩa mới là điều tôi quan tâm”, MC quốc dân tâm sự. 

 
Hình ảnh "MC quốc dân" giúp người khó khăn trong hoàn cảnh dịch bệnh. (Ảnh: FB Quyền Linh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh "MC quốc dân" giúp người khó khăn trong hoàn cảnh dịch bệnh. (Ảnh: FB Quyền Linh)

Hiện tại, những chia sẻ của MC Quyền Linh đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả Việt. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ quan điểm của mình dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

QUYỀN LINH TÂM SỰ LÝ DO MÊ CƠM 0 ĐỒNG, KHÔNG THÍCH SƠN HÀO HẢI VỊ

Biết được hoàn cảnh một vũ công mở bếp ăn 0 đồng để giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch, MC Quyền Linh từng rất xúc động khi lắng nghe những chia sẻ của nhân vật này. Anh đã gửi lời cảm ơn đến Chu Văn Huân với những cống hiến ý nghĩa, nhất là mẹ ruột của anh, người có khiếm khuyết về mặt cơ thể nhưng vẫn cố gắng để có thể chia sẻ cho những mảnh đời khó khăn hơn. 

Quyền Linh từng tâm sự cho biết mình rất thích đến kiểu quán ăn như quán của Văn Huân: “Tôi thích ăn cơm 0 đồng hơn sơn hào hải vị, tiệc tùng đình đám. Tôi vào đó ăn để cảm nhận được tình nghĩa từ những bát cơm, món ăn ở đó. Thực ra, tôi ăn thì ít nhưng đóng góp vào thì rất nhiều. Tôi nghĩ, những người có điều kiện nên tới ăn ở các quán cơm 0 đồng như thế. Chúng ta vào ăn rồi hỗ trợ vài trăm cân gạo, ít cân thực phẩm để quán ăn tiếp tục công việc thiện nguyện.