Quyền Linh là người duy nhất vợ chồng ông Dũng "lò vôi" dành lời khen

31/05/2021, 12:00 GMT+07:00

Sau rất nhiều nghệ sĩ bị gọi tên và dùng cả từ ngữ nặng nề thì MC Quyền Linh là người duy nhất vợ chồng bà Phương Hằng khen ngợi.

Thời gian qua, cộng đồng mạng dành sự quan tâm lớn cho những buổi livestream từ vợ chồng bà Phương Hằng. Bởi lẽ, nhiều góc khuất của showbiz Việt được phơi bày và cả thông tin tranh cãi của Hoài Linh cũng liên tục được gọi tên. Dùng nhiều từ nặng lời với đông đảo người nổi tiếng, người duy nhất mà cả hai khen trực tiếp trên sóng livestream chính là MC Quyền Linh.

 
Nam nghệ sĩ duy nhất được khen ngợi sau lời xin lỗi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ duy nhất được khen ngợi sau lời xin lỗi.

Bên cạnh việc phản đối cách làm từ thiện của danh hài Hoài Linh, bà Phương Hằng còn nói đến vấn đề nghệ sĩ quảng cáo hàng kém chất lượng, làm ảnh hưởng đến những khán giả tin tưởng. Tuy nhiên, riêng Quyền Linh cũng từng có lỗi sai nhưng vẫn được nữ doanh nhân khen sau khi đọc được thông tin anh công khai xin lỗi. 

Bà Phương Hằng dành lời "có cánh": "Tôi vẫn thường nói nghệ sĩ này nghệ sĩ kia nhưng có một nghệ sĩ tôi khá tôn trọng, đó là Quyền Linh. Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ rất đáng trân trọng vì đã dám đứng ra xin lỗi công chúng và thừa nhận quảng cáo cao hơn 70% giá trị thật của sản phẩm. Từ trường hợp của Quyền Linh thì những nghệ sĩ đi quảng cáo sản phẩm nọ kia trên khắp mạng xã hội trước giờ là đúng hay sai?".

 
Bà dùng nhiều lời "đanh thép " với giới nghệ sĩ nhưng trân trọng nam MC. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà dùng nhiều lời "đanh thép " với giới nghệ sĩ nhưng trân trọng nam MC.

Không chỉ vợ mà ngay cả chồng - ông Dũng "lò vôi" cũng công khai nói rằng mình bái phục cách làm của MC Quyền Linh. Dù từ trước đến nay ông chẳng quan tâm nhiều đến chuyện showbiz nhưng nhân vật này khiến ông rất thiện cảm.

Cụ thể, trên sóng livestream, ông Dũng hỏi khó Hoài Linh nhưng lại bày tỏ với Quyền Linh: "Song song với việc vừa qua xảy ra lùm xùm như thế, thì có một người đó là anh Quyền Linh. Một cái nghĩa cử tốt đẹp. Biết mình sai, mình đi quảng cáo món hàng có 30% mình đi quảng cáo 100% làm dân mình bị lừa, mình biết mình có lỗi thì mình sửa lỗi. Có trách nhiệm với cộng đồng. Mình la lên như Quyền Linh, tôi bái phục. Tôi hy vọng và chắc chắn Quyền Linh trong tương lai sẽ giúp cho cộng đồng phát triển".

 
Ông Dũng cũng khen Quyền Linh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông Dũng cũng khen Quyền Linh.

Nam MC đã mắc lỗi sai khi quảng cáo hàng không đúng với chất lượng. Khi bị bàn tán về chủ đề này, anh nhanh chóng có lời giải đáp cụ thể và cho biết đó là một lỗi lớn của mình trong suốt 20 năm làm nghề. Không phải ai biết mình vướng lỗi cũng có cách giải quyết rõ ràng như Quyền Linh.

Anh thừa nhận: "Tôi đã thiếu tiết chế khi giới thiệu sản phẩm điều trị tốt gấp 70 lần so với curcumin bình thường. Vụ việc quảng cáo vừa qua là bài học sâu sắc với tôi sau hơn 20 năm làm nghệ thuật. Tôi xin lỗi khán giả về sự thiếu tiết chế của mình".

 
Hai vợ chồng trân trọng MC chương trình Vượt lên chính mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng trân trọng MC chương trình Vượt lên chính mình.

Ông Dũng "lò vôi" còn có ý khuyên Hoài Linh nên học hỏi Quyền Linh để giải đáp những câu hỏi thắc mắc của khán giả về sự bất hợp lý việc từ thiện hơn 13 tỷ đồng cho bà con miền Trung. Nam MC là nhân vật duy nhất hai vợ chồng có cùng quan điểm khen ngợi. Đến nay, từ phía Quyền Linh cũng không lên tiếng gì thêm về vấn đề mình được nhắc tên trên livestream.

Ảnh: Chụp màn hình + FBNV

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

BÀ PHƯƠNG HẰNG KHEN THỦY TIÊN

Có thái độ khá bức xúc đối với Hoài Linh, Hồng Vân, Vy Oanh, Trang Trần nhưng bà Phương Hằng lại khen Thủy Tiên không ngớt. Chủ đề cũng liên quan đến việc nữ ca sĩ đi làm từ thiện ở miền Trung trong đợt lũ lụt vừa qua. Không chỉ khen mà bà còn bênh vực cô trước những lời kém duyên của cộng đồng mạng.

Bà Phương Hằng nói: "Thủy Tiên làm gì mà bọn bây chửi người ta ngày ngày đêm đêm? Nó có giật chồng tụi bây không? Tụi bây điên dữ vậy? Người ta đi làm từ thiện, có đúng có sai thế nào thì còn pháp luật. Nó lội mưa, lội sình còn tụi bây dám không mà ngồi đó chửi nó?". Chắc hẳn nữ doanh nhân cũng theo dõi quá trình vất vả của vợ Công Vinh nên mới có sự phản pháo như thế.

Xem thêm thông tin tại đây!