Quyền Linh nhớ lại thanh xuân khi khoe đồng hồ bấm 1 phút 30 giây

29/08/2020, 15:30 GMT+07:00

MC Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ có cuộc sống giản dị nhất trong showbiz Việt. Là một MC nổi tiếng, sở hữu khối tài sản "kếch xù" nhưng Quyền Linh vẫn rất giản dị, mộc mạc và nhận được nhiều sự yêu quý từ khán giả.

 
Quyền Linh luôn xuất hiện với những trang phục đơn giản ở các chương trình anh tham dự (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quyền Linh luôn xuất hiện với những trang phục đơn giản ở các chương trình anh tham dự (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Bất ngờ trước vẻ ngoài "phổng phao" của con gái MC Quyền Linh ở tuổi 12 

Quyền Linh diện set đồ lấn át Võ Hoàng Yến, Mâu Thủy dù bị "dìm hàng" về chiều cao

Mới đây, tham dự chung một chương trình với siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Á hậu Mâu Thủy, MC Quyền Linh vẫn giữ sự mộc mạc, giản dị của mình khi diện áo sơ mi, quần đùi đóng thùng và đi đôi dép tổ ong quen thuộc.

Đứng cạnh hai đàn em lộng lẫy nhưng nam diễn viên vẫn toả sáng theo cách riêng với trang phục quen thuộc của người miền Tây.

 
Bên cạnh hai chân dài với thần thái ngút ngàn, MC Quyền Linh vẫn tạp được sự nổi bật với phong cách bình dân (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên cạnh hai chân dài với thần thái ngút ngàn, MC Quyền Linh vẫn tạp được sự nổi bật với phong cách bình dân (Ảnh: FBNV).

 
Từ lâu Quyền Linh đã có thói quen đi dép tổ ông. Trong nhiều sự kiện sang trọng, Quyền Linh cũng không ngần ngại diện đôi dép "truyền thống" của mình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ lâu Quyền Linh đã có thói quen đi dép tổ ông. Trong nhiều sự kiện sang trọng, Quyền Linh cũng không ngần ngại diện đôi dép "truyền thống" của mình (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có quan tâm: Quyền Linh chia sẻ về quá khứ nghèo khổ, từng bị đánh vì nghèo

Quyền Linh nhớ lại kỉ niệm với "Vượt lên chính mình"

Có thể nói, MC Quyền Linh thành công được nhiều người yêu mến là nhờ chương trình Vượt lên chính mình, với anh đây là một trong những thanh xuân không thể nào quên được trong suốt cuộc đời của mình:

“Theo tôi điều đó ấn tượng nhưng không quan trọng bằng việc khán giả luôn luôn nhớ đến Quyền Linh, vì thông qua chương trình này đã có hàng ngàn gia đình được giúp sức, vươn lên khẳng định được chính mình”, nam MC tâm sự.

 
Quyền Linh xem "Vượt lên chính mình" là thanh xuân của mình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quyền Linh xem "Vượt lên chính mình" là thanh xuân của mình (Ảnh: FBNV).

Vượt lên chính mình có dấu ấn rất đặc biệt đối với tên tuổi Quyền Linh. Bởi lúc đầu anh chỉ làm MC thôi nhưng sau đó chương trình đi xa quá, nhiều đạo diễn chịu không nổi, thế là Quyền Linh kiêm nhiệm từ đạo diễn cho đến phục vụ hiện trường.

Trong suốt những năm rong ruổi ở các tỉnh nghèo Quyền Linh cũng khiến mọi người ngưỡng mộ khi sẵn sàng bỏ tiền túi ra ủng hộ thêm cho bà con nghèo. Sau 13 năm phát sóng chương trình chính thức nói lời chào tạm biệt khán giả vào năm 2018.

 
Nam MC được nhiều người yêu mến bởi lòng thương người (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam MC được nhiều người yêu mến bởi lòng thương người (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Fan bất ngờ khi thấy con gái Quyền Linh lớn quá nhanh

Hiện tại, Quyền Linh dành nhiều thời gian cho gia đình nhỏ và 2 cô con gái ngày càng lớn và bắt đầu hỗ trợ bà xã trong công việc kinh doanh. Bên cạnh đó, những lúc nhớ nghề, nam MC vẫn nhận một vài chương trình để xuất hiện.

Ảnh: Tổng hợp

Quyền Linh cho biết cơ ngơi bây giờ có được là của vợ gầy dựng

Được nhiều người đồn đoán là MC giàu nhất Việt Nam, Quyền Linh nhanh chóng lên tiếng phủ nhận và cho biết cơ ngơi hiện tại của gia đình anh có được là do bà xã làm nên, bản thân anh cũng không giúp đỡ được gì nhiều.

"Nói rõ ra rằng, cơ ngơi đó có được thì bà xã tôi là chính. Về kinh tế tôi nhận mình dở lắm. Tôi là kiểu nghệ sĩ xông pha ngoài xã hội, làm 10 ngàn sử dụng hết 9 ngàn rồi, thậm chí là không mang về đồng nào. Tôi không phải là một người có tài đâu, tôi cũng không đẹp trai nhưng tôi là một người đầy nhiệt huyết, trong nhiệt huyết đó mình có thể sai.", MC Quyền Linh chia sẻ.