Hậu lùm xùm, Quyền Linh khẳng định chưa bao giờ quảng cáo thuốc dỏm

10:15 01/06/2021

Thời gian vừa qua, câu chuyện nghệ sĩ quảng cáo sản phẩm kém chất lượng, nói quá về tác dụng của các loại thực phẩm chức năng gây ra bức xúc không nhỏ trong dư luận. Quyền Linh cũng dính vào lùm xùm này. Tuy nhiên, sau đó anh đã nhanh chóng lên tiếng giải thích và đưa ra lời xin lỗi chân thành với các khán giả. Mới đây, nam diễn viên tiếp tục có những chia sẻ đáng chú ý trên trang cá nhân về vấn đề quảng cáo.

 
Quyền Linh khoe món "bắp luộc bóng đêm" và chia sẻ về vấn đề quảng cáo có liên quan đến bản thân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quyền Linh khoe món "bắp luộc bóng đêm" và chia sẻ về vấn đề quảng cáo có liên quan đến bản thân. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, sáng ngày 1/6 Quyền Linh đăng tải một bài viết khá dài trên trang cá nhân. Bên cạnh sự cố hài hước làm khét mấy trái bắp ngô, nam diễn viên chia sẻ thêm với khán giả về vấn đề quảng cáo. Anh thông báo với mọi người rằng mình chưa bao giờ PR các loại thuốc nhạy cảm, hàng dỏm và chưa rõ nguồn gốc. Anh khẳng định nếu các đơn vị khác cố tình ghép hình để trục lợi thì đó là "những kiểu kinh doanh cẩu thả, không có đạo đức".

 
Nội dung trong bài đăng của Quyền Linh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nội dung trong bài đăng của Quyền Linh. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Cả nhà hãy tránh xa những thương hiệu đó và báo ngay với các cơ quan pháp luật nhé. Quyền Linh cũng mong các cơ quan chức năng vào cuộc phạt thật nặng những ai đã dùng hình ảnh của người khác mà chưa được sự đồng ý của họ để quảng cáo trái phép, gây hiểu lầm đến người tiêu dùng" - Quyền Linh viết.

Bên cạnh đó, nam diễn viên Đồng tiền xương máu cũng giải thích thêm về thực phẩm chức năng mình đang nhận quảng cáo có vướng vào ồn ào trước đây. Anh cho biết thời gian vừa qua nhiều đơn vị giật tít hoặc viết chưa đúng về bản chất sự việc tạo ra hiểu lầm. Quyền Linh còn chia sẻ tin tức Tiến sĩ ngành Dược minh oan và đại diện nhãn hàng lên tiếng xin lỗi.

 
Quyền Linh được biết đến là người có tấm lòng đẹp, chăm chỉ với các hoạt động thiện nguyện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quyền Linh được biết đến là người có tấm lòng đẹp, chăm chỉ với các hoạt động thiện nguyện. (Ảnh: FBNV)

Ngay sau khi Quyền Linh đăng tải bài viết, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận dưới bài đăng của anh. Ốc Thanh Vân bày tỏ sự đồng tình và còn trêu đùa "đàn anh" rằng mấy trái bắp cháy thảm thương quá.

Các khán giả ủng hộ và dành nhiều lời ngợi khen đến nam diễn viên. Quyền Linh là nghệ sĩ có uy tín nên dễ bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo. Chính vì vậy việc anh lên tiếng làm rõ như thế này rất cần thiết để người dân phân biệt được đúng sai.

 
Ốc Thanh Vân bình luận về bài đăng của Quyền Linh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ốc Thanh Vân bình luận về bài đăng của Quyền Linh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận nổi bật:

- Đúng rồi đó chú ơi, vì khi giới nghệ sĩ quảng cáo thì ai cũng tin hết đua nhau mua, nhưng có thuốc thì lành có thuốc thì không.

- Không nhịn được cười với món bắp nướng bóng đêm của anh Quyền Linh.

- Nếu cứ bị lợi dụng hình ảnh thế thì anh nên báo với chính quyền giải quyết triệt để đi ạ.

- Tin tưởng anh Quyền Linh lắm, sai thừa nhận, không đổ lỗi hay chối bỏ trách nhiệm.

 
Khán giả ủng hộ ý kiến của Quyền Linh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả ủng hộ ý kiến của Quyền Linh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chia sẻ của Quyền Linh vẫn đang nhận được sự quan tâm từ khán giả. Vừa qua, nam diễn viên và những người bạn đã quyên góp 2 tỷ đồng tại bệnh viện Chợ Rẫy để ủng hộ các địa phương đang căng sức mình chống dịch COVID-19. Hành động tốt đời đẹp đạo của anh được rất nhiều khán giả trân trọng và ngợi khen.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về người nổi tiếng tại YAN nhé!

QUYỀN LINH LÊN TIẾNG XIN LỖI KHÁN GIẢ VÌ QUẢNG CÁO "LỐ"

Sau khi bị tố nói quá sản phẩm quảng cáo, Quyền Linh đã lên tiếng gửi lời xin lỗi khán giả. Anh thừa nhận mình thiếu tiết chế khi giới thiệu sản phẩm. “Tôi đã thiếu tiết chế khi giới thiệu sản phẩm điều trị tốt gấp 70 lần so với curcumin bình thường. Vụ việc quảng cáo vừa qua là bài học sâu sắc với tôi sau hơn 20 năm làm nghệ thuật. Tôi xin lỗi khán giả về sự thiếu tiết chế của mình” - anh nói.

Nam diễn viên Đồng tiền xương máu bày tỏ sự bức xúc khi một số đơn vị cố tình cắt ghép hình ảnh, lợi dụng tên tuổi nghệ sĩ phục vụ mục đích kinh doanh. 

Tôi bức xúc khi hình ảnh của tôi vẫn bị cắt ghép, quảng cáo các sản phẩm xương khớp, trĩ, sản phẩm nhạy cảm... Chưa bao giờ tôi ký hợp đồng quảng cáo với các sản phẩm này. Tôi mong cơ quan chức năng vào cuộc, xử lý những cá nhân, đơn vị lợi dụng hình ảnh nghệ sĩ để làm công cụ bán hàng" - Quyên Linh chia sẻ.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!